Titan Group bắt nhịp xu hướng quản lý bất động sản thuê với thương hiệu Titan Homies

Bất động sản là một trong những lĩnh vực đầu tư lớn và đóng góp quan trọng trong nền kinh tế của một quốc gia. Việc quản lý bất động sản đòi hỏi nhiều kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức để đảm bảo tài sản được vận hành hiệu quả và đem lại lợi nhuận cho chủ sở hữu. Tại Việt Nam, dịch vụ quản lý bất động sản thuê đang ngày càng nở rộ và phát triển – giúp các chủ sở hữu quản lý tài sản của mình một cách hiệu quả. Titan Group với gần 10 năm kinh nghiệm phân phối BĐS cao cấp cũng đã bắt kịp xu hướng này với thương hiệu Titan Homies

Dịch vụ quản lý bất động sản là gì?

Dịch vụ quản lý bất động sản là một loại hình dịch vụ mà các chuyên gia trong lĩnh vực quản lý bất động sản giúp các chủ sở hữu quản lý vận hành tài sản của họ. Các dịch vụ này bao gồm tất cả các hoạt động liên quan đến bất động sản như: cho thuê, mua bán, sửa chữa, bảo trì và quản lý. Chủ sở hữu có thể thuê, ủy quyền cho một công ty quản lý bất động sản để đảm bảo rằng tài sản của họ được quản lý và vận hành một cách hiệu quả.

Những lợi ích của việc sử dụng dịch vụ quản lý bất động sản

Việc sử dụng dịch vụ quản lý bất động sản mang đến nhiều lợi ích cho chủ sở hữu.

Đầu tiên, các chuyên gia quản lý bất động sản có kiến thức chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm thực tế trong việc quản lý bất động sản. Việc thuê chuyên gia sẽ giúp chủ sở hữu bất động sản tập trung vào hoạt động kinh doanh chính và giúp tiết kiệm thời gian, công sức.

Ngoài ra, dịch vụ quản lý bất động sản cũng giúp giảm rủi ro cho chủ sở hữu bất động sản. Các chuyên gia quản lý bất động sản có khả năng xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến BĐS, giảm thiểu các rủi ro và phát hiện các vấn đề sớm nhất. Điều này giúp giảm thiểu các chi phí không đáng có và đảm bảo rằng tài sản của bạn luôn giữ được giá trị.

Xu hướng sử dụng dịch vụ quản lý bất động sản nở rộ trong nhiều năm gần đây
Xu hướng sử dụng dịch vụ quản lý bất động sản nở rộ trong nhiều năm gần đây

Ngoài các dịch vụ quản lý cơ bản, nhiều công ty quản lý bất động sản còn cung cấp các dịch vụ đặc biệt khác như tư vấn đầu tư bất động sản, dịch vụ quản lý chi phí, dịch vụ tư vấn về pháp lý,…Những dịch vụ này giúp chủ sở hữu bất động sản có thể đưa ra quyết định đầu tư chính xác và có thể tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ quản lý bất động sản thuê & giá trị gia tăng cho chủ sở hữu

Dịch vụ quản lý bất động sản thuê là một trong những dịch vụ quản lý bất động sản phổ biến nhất. Bao gồm các hoạt động quản lý liên quan đến việc cho thuê bất động sản, như: tìm kiếm khách hàng thuê, xử lý hợp đồng, quản lý tiền thuê và tiền đặt cọ, giám sát sửa chữa bào trì bất đông sản, và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình cho thuê.

Một trong những lợi ích của việc sử dụng dịch vụ quản lý bất động sản thuê là giúp chủ sở hữu tiết kiệm thời gian trong việc quản lý bất động sản của mình. Chủ sở hữu không cần phải tìm kiếm khách hàng cũng như xử lý các yêu cầu của khách hàng, mà chỉ cần phối hợp với công ty quản lý bất động sản để đảm bảo rằng BĐS của họ được cho thuê với giá cả hợp lý và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng thuê.

Ngoài ra, dịch vụ này cũng giúp giảm thiểu rủi ro cho chủ sở hữu trong việc cho thuê. Các chuyên gia quản lý BĐS có khả năng xác định và chọn lọc khách hàng có nhu cầu và khả năng thuê BĐS, giảm thiểu nguy cơ trống phòng hoặc khách hàng không trả tiền thuê. Họ cũng có khả năng giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình cho thuê một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, giúp đảm bảo rằng quá trình cho thuê được diễn ra một cách suôn sẻ.

Việc ủy quyền quản lý BĐS cho 1 đơn vị chuyên nghiệp giúp chủ sở hữu tiết kiệm thời gian, mà vẫn đảm bảo sinh lời
Việc ủy quyền quản lý BĐS cho 1 đơn vị chuyên nghiệp giúp chủ sở hữu tiết kiệm thời gian, mà vẫn đảm bảo sinh lời

Trong khi đó, khách hàng thuê cũng có lợi khi sử dụng dịch vụ quản lý bất động sản thuê. Họ sẽ được hỗ trợ trong việc tìm kiếm bất động sản phù hợp với nhu cầu của mình, với giá cả hợp lý và chất lượng tốt. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng trong việc xử lý các yêu cầu và vấn đề phát sinh trong quá trình cho thuê.

Một số đơn vị quản lý bất động sản còn cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản tích hợp, bao gồm cả dịch vụ quản lý tài chính và dịch vụ quản lý bất động sản. Dịch vụ quản lý tài chính bao gồm việc quản lý thu chi của khách hàng thuê, phát hành hóa đơn, quản lý tiền cọc và tiền thuê, và báo cáo tài chính định kỳ cho khách hàng thuê. Dịch vụ quản lý bất động sản bao gồm việc giám sát sửa sữa và bảo trì bất động sản, giải quyết các vấn đề liên quan đến bất động sản.

Khi lựa chọn một công ty/ đơn vị quản lý bất động sản để cung cấp dịch vụ quản lý cho thuê bất động sản, chủ sở hữu và khách hàng thuê nên xem xét các yếu tố như kinh nghiệm, độ tin cậy, đánh giá của khách hàng khác, chi phí và dịch vụ cung cấp.

Titan Group – đón đầu xu hướng quản lý bất động sản thuê

Trong tình hình thị trường bất động sản đang phát triển và cạnh tranh như hiện nay, dịch vụ quản lý cho thuê bất động sản là một lựa chọn tối ưu giúp chủ sở hữu cũng như khách hàng thuê đạt được mục đích của mình một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Trong bối cảnh đó, Titan Group với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cao cấp tại thị trường Việt Nam, hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ nhu cầu cũng như thị hiếu của của mọi đối tượng khách hàng. Đó cũng là lý do, chúng tôi phát triển mô hình quản lý bất động sản thuê, với thương hiệu Titan Homies

Tại sao nên lựa chọn Titan Homies quản lý bất động sản thuê

Uy tín & kinh nghiệm trên thị trường bất động sản

Titan Group là một trong những đại lý đầu tiên được Sun Group “chọn mặt gửi vàng” lựa chọn những sản phẩm bất động sản cao cấp của tập đoàn tại Đà Nẵng ( Premier Village Danang Resort ), Hà Nội ( Sun Grand City Thuy Khue, Sun Grand City Ancora ), hệ sinh thái Sun Group Phú Quốc & HST Sun Group Hạ Long. Đồng hành cùng một trong những chủ đầu tư có tâm có tầm hàng đầu tại Việt Nam, Titan Group không chỉ sở hữu bề dày kinh nghiệm mà còn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực bất động sản cao cấp.

Titan là đơn vị với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp, đạt được nhiều giải thưởng danh giá
Titan là đơn vị với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp, đạt được nhiều giải thưởng danh giá

Việc lựa chọn phân khúc bất động sản cao cấp, là nền tảng để Titan Group tiếp tục có cơ hội hợp tác cùng Ecopark – ông lớn trong lĩnh vực đầu tư, phát triển những khu đô thị đáng sống hàng đầu tại Việt Nam. Gần 5 năm đồng hành cùng tập đoàn Ecopark, với Titan, đây không chỉ đơn thuần là một sản phẩm bất động sản mà còn là miền đất hứa mà chúng tôi muốn gắn bó lâu dài. Đây cũng là mảnh đất đầu tiên mà Titan phát triển dịch vụ quản lý cho thuê bất động sản với hệ thống gần 40 homestay cho thuê ngắn và dài hạn.

Cung cấp dịch vụ toàn diện 

Khi tiếp nhận bất động sản được chủ sở hữu ủy quyền, Titan Homies luôn đảm bảo khai thác hiệu quả tối đa khả năng sinh lợi nhuận của bất động sản theo từng chu kỳ, và làm gia tăng giá trị của bất động sản trong dài hạn. 

Titan Homies cung cấp dịch vụ toàn diện cho chủ sở hữu
Titan Homies cung cấp dịch vụ toàn diện cho chủ sở hữu

Không chỉ đảm bảo về khả năng sinh lời, gia tăng giá trị của sản phẩm, chúng tôi còn xây dựng hệ thống vận hành đồng bộ và toàn diện, giúp chủ sở hữu tiết kiệm thời gian:

  • Vận hành & bảo trì bất động sản: Khi tiếp nhận bất động sản từ chủ sở hữu, chúng tôi sẽ trực tiếp giám sát các hoạt động thi công, sửa chữa, bảo trì và giữ cho bất động sản luôn tốt, sạch sẽ, tối đa hóa thời gian sử dụng và khai thác.
  • Quản lý khách thuê nhà: Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng thuê để đạt được sự hài lòng và những trải nghiệm tốt nhất, giúp duy trì thời gian thuê ổn định và dài hạn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ trực tiếp giải quyết các vấn đề phát sinh khách trong thời gian khách thuê.
  • Truyền thông cho thuê bất động sản: Là đại lý nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, Titan có lợi thế trong lĩnh vực truyền thông – Marketing bất động sản, hiểu rõ nhu cầu, thị hiếu của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo tìm kiếm và tiếp thị đến đúng khách hàng tiềm năng.
  • Tư vấn tài chính, đầu tư: Kiến thức và chuyên môn trên thị trường bất động sản cũng là một lợi thế lớn của Titan, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn, góp ý những vấn đề liên quan đến tài sản của chủ sở hữu như pháp lý, quản lý tài chính,…giúp giảm thiểu rủi ro và những chi phí không đáng có.

Nguồn khách hàng dồi dào 

Trong gần 10 năm phân phối bất động sản, Titan Homies không chỉ sở hữu bề dày kinh nghiệm mà hơn thế nữa đó là sự tin tưởng của của khách hàng. Chúng tôi sở hữu nguồn khách hàng dồi dào, tiềm năng và đa dạng. Chính vì thế, bên cạnh nguồn khách hàng từ kênh truyền thông, marketing, chúng tôi còn sở hữu tệp khách hàng sẵn có – đảm bảo về nguồn cung, tối ưu công suất phòng cho thuê.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang ngày càng phát triển và cạnh tranh, dịch vụ quản lý bất động sản thuê là một lựa chọn giúp chủ sở hữu và khách hàng đạt được mục đích của mình một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Bằng kinh nghiệm và nguồn lực vốn có, Titan Homies sẽ là địa chỉ tin cậy đối với dịch vụ quản lý bất động sản thuê. 

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686