Titan Group – đối tác phân phối mạnh nhất dòng bất động sản cao cấp của Tập đoàn Sun Group

Năm 2016 đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Tập đoàn Sun Group với nhiều dự án bất động sản tầm cỡ, từ các condotel hạng sang, biệt thự nghỉ dưỡng tại các điểm nóng du lịch trên Việt Nam, và mới đây là phân khúc căn hộ cao cấp tại thị trường Thủ đô.

titan-banner

Hình thành từ năm 2007, với bề dày kinh nghiệm của mình, Sun Group xứng đáng với danh xưng “Ông lớn Bất động sản nghỉ dưỡng”, sở hữu hàng loạt dự án lớn và được giới chuyên gia trong nước và cả thế giới ghi nhận.

Trong hệ thống đối tác phân phối, TitanGroup được đánh giá là một trong các đơn vị chủ lực trong việc tiếp thị và hỗ trợ kinh doanh thành công các dự án cao cấp của Sun Group. Với mục tiêu mang lại sự thỏa mãn tốt nhất cho quý khách hàng, trong những năm qua, TitanGroup đã không ngừng hoàn thiện cũng như phát triển dịch vụ, tìm kiếm nguồn nhân lực giàu nhiệt huyết trong việc giải đáp tư vấn cho khách hàng. Chính vì thế khách hàng tin tưởng đến với TitanGroup đang không ngừng tăng lên.

Sự nóng lên của thị trường Bất động sản thời gian gần đây, cùng với việc xuất hiện rất nhiều đơn vị đầu tư lớn, tính cạnh tranh cũng sẽ càng cao. Việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng là nhiệm vụ khó khăn, khi khách hàng ngày càng đòi hỏi nhiều hơn không chỉ chất lượng sản phẩm mà cả dịch vụ hoàn hảo. Đặc biệt với các dự án cao cấp, làm hài lòng khách hàng là cả một “nghệ thuật. Nắm bắt tâm lý khách hàng cũng như không ngừng điều chỉnh và nâng cao chất lượng dịch vụ nhưng vẫn luôn đảm bảo được sự canh tranh lành mạnh và công bằng là thách thức của các đơn vị phân phối.

Tính đến thời điểm cuối năm 2016, TintanGroup đã “chạm mốc” lượng giao dịch thành công với 112 Biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Da Nang, 320 Biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc& Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay… và các căn hộ cao cấp khác.

Tiếp nối những thắng lợi lớn của các dự án cao cấp như biệt thự nghỉ dưỡng, condotel có thể kể tên như Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Phu Quoc Resort, tháng 12 tới đây sẽ là sự ra mắt của khu căn hộ cao cấp Sun Grand City Ancora Residence (Số 3 Lương Yên).

Chặng đường phát triển vẫn đang rộng mở phía trước, TitanGroup với sự gắn kết cùng lối tư duy sáng tạo, không ngừng đổi mới và phát triển sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo của các nhà đầu tư cũng như mang lại giá trị lợi ích thiết thực cho khách hàng trong những dự án đẳng cấp và chất lượng, góp phần xây dựng thương hiệu cũng như mang đến cuộc sống hiện đại tươi đẹp hơn.

Titangroup – Đơn vị tư vấn và phân phối chính thức dự án Sun Grand City Ancora Residence

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Sun City, số 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 096.775.8686

Facebook page: Sun Grand City Ancora Residence – Nhìn xa Trông rộng Ở gần.

A.D

Theo Trí thức tr

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686