Titan – Đại lý phân phối chính thức dự án Ecorivers Hải Dương

Ngày 18/12, chủ đầu tư tập đoàn Ecopark đã tổ chức ra quân đồng thời tổ chức lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Ecorivers Hải Dương. Theo đó, Titan là một trong những đại lý phân phối chính thức của dự án.

Lễ ra quân được tổ chức quy mô và hoành tráng ngay tại khu vực công viên trung tâm của khu đô thị Ecorivers Hải Dương. Sự kiện đã thu hút hơn 1000 chiến binh sales đến từ 11 đại lý phân phối với khí thế hừng hực, bùng nổ cho một dự án được coi là biểu tượng mới của Hải Dương.

Tại sự kiện, chủ đầu tư tập đoàn Ecopark cũng đồng thời tổ chức lễ ký kết phân phối dự án Ecorivers với 11 đại lý tham gia. Là một trong những đại lý chiến lược đồng hành cùng chủ đầu tư Ecopark ngay từ những dự án đầu tiên, Titan Luxury tiếp tục là một trong những đại lý phân phối dự án Ecorivers Hải Dương.

Ecorivers Hải Dương là dự án đầu tiên được CĐT Ecopark “nhân bản” khu đô thị Ecopark – dự án được vinh danh là KĐT có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới. Đây được đánh giá là khu đô thị đáng sống bậc nhất của Hải Dương. Đặc biệt, với tham vọng kiến tạo những công trình biểu tượng trên khắp cả nước, tới đây, CĐT Ecopark sẽ cho ra mắt tòa tháp căn hộ Lighthouse cao 30 tầng nằm ngay tại vị trí trung tâm KĐT Ecorivers.

Đây sẽ là cơ hội để một lần nữa Titan khẳng định là đối tác chiến lược của Tập đoàn Ecopark.

Một số hình ảnh tại sự kiện

Lễ ký kết phân phối dự án Ecorivers giữa 11 đại lý và CĐT Ecopark
Lễ ký kết phân phối dự án Ecorivers giữa 11 đại lý và CĐT Ecopark

 

Hơn 100 chiến binh sales đã tham dự sự kiện ra quân
Hơn 1000 chiến binh sales đã tham dự sự kiện ra quân

 

Tìm hiểu thêm chi tiết dự án:

Khu đô thị Ecorivers Hải Dương

Tòa tháp căn hộ Lighthouse Ecorivers Hải Dương

Sau Ecorivers Hải Dương, Ecopark tiếp tục nối dài  những công trình kiệt tác của mình và lần này nhà sáng lập chọn lựa điểm dừng chân tiếp theo tại Vinh với khu đô thị Eco Central Park hay Ecopark Vinh. Dự án này đang là tâm điểm chú ý của thị trường Vinh nói riêng và thị trường BĐS miền Trung nói chung. Giai đoạn 1 của dự án mang tên The Garden bao gồm các căn nhà phố và biệt thự là sự lựa chọn đầu tư hoàn hảo vào thời điểm này. 

>> Tìm hiểu thêm: Vị trí đắc địa – con át chủ bài của khu đô thị Eco Central Park Vinh

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686