Chuỗi tiện ích tại Sun Riverpolis KĐT Nam Hòa Xuân, đòn bẩy sinh lời cho NĐT

Sun Riverpolis đất nền nằm tại vị trí trung tâm thành phố Đà Nẵng, pháp lý sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn đặc biệt được hưởng chuỗi tiện ích đẳng cấp vừa phục vụ nhu cầu sinh hoạt thiết thực của Chủ sở hữu vừa là tài sản sinh lời bền vững mà nhà đầu tư hướng đến.

Chuỗi tiện ích Sun Riverpolis, KĐT Nam Hòa Xuân, Đà Nẵng

Sun Riverpolis nằm tại vị trí có tính kết nối đa chiều, nằm trên tuyến đường huyết mạch kết nối Đà Nẵng tới các di sản Thế giới như Phố Cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn.. đồng thời đ

Tiện ích nội khu

Sun Riverpolis, khu đô thị hiện đang mở bán đất nền sở hữu chuỗi tiện ích bài bản. Đại Công Viên ven sông quy mô lên tới 50Ha, bao gồm: 6 công viên chủ đề: Công viên Du Thuyền, Công Viên Thể Thao, Công viên Nghệ Thuật, Công viên trẻ em, Công viên phong cách sống và Công viên ven hồ. Trong đó Công viên thể thao Sport Park mang đến không gian rèn luyện thể lực, diễn ra các giải đấu quy mô với tổ hợp thể tham liên hoàn (tennis, bóng đá, dân đa năng..) được đầu tư bài bản. Nhà hàng view sông với không gian rộng lớn quy mô lên đến 300 chỗ ngồi.

Chuỗi tiện ích Sun Riverpolis khu đô thị Nam Hòa Xuân

Công viên và các tuyến phố dạo bộ ven sông mang lại không gian trải nghiệm, thư giãn lý tưởng cho du khách, đồng thời là chuỗi tiện ích đáng giá cho cư dân Nam Hòa Xuân.

Tiện ích ngoại khu

Tiện ích ngoại khu đô thị Sun Riverpolis

Trung tâm hội nghị thành phố, Siêu thị Mega Market Đà Nẵng, bệnh viện quốc tế, sân tập golf CV thanh niên, bãi tắm công cộng, sân bay quốc tế.. Dễ dàng nhận thấy Sun Riverpolis khu đô thị Nam Hòa Xuân đang là dự án được hưởng hệ thống tiện ích lớn nhất tại Đà Nẵng, phục vụ nhu cầu sinh sống của người dân. Mà ở đâu có người dân tập trung sinh sống sẽ phát sinh nhu cầu sinh hoạt tiêu dùng, làm phát triển vùng đất và mang đến cơ gội sinh lời cho nhà đầu tư là Chủ sở hữu lô đất.

>> 3 điểm mạnh Sun Riverpolis thu hút nhà đầu tư

Sun Riverpolis, đất nền trú ẩn tài sản an toàn & tiềm năng cho nhà đầu tư

Trong các loại hình bất động sản, đất nền hình thành sớm nhất đồng thời vẫn luôn giữ được sức nóng trên thị trường. Lý giải sự hấp dẫn của loại hình này cũng rất đơn giải vì nó phục vụ nhu cầu an cư lạc nghiệp rất thiết thực của con người. Cũng chính bởi phục vụ nhu cầu khổng lồ nên đất nền dễ bán, tốc độ thanh khoản cao luôn dẫn đầu thị trường.

Phối cảnh Sun Riverpolis

Là miếng bánh ngon, hấp dẫn tuy nhiên đất nền cũng ẩn chứa những rủi ro và đòi hỏi người mua phải tìm hiểu, tiếp nhận thông tin đa chiều, có chọn lọc kỹ càng cùng tầm nhìn dài hạn. Để chọn miếng đất mang đến tiềm năng gia tăng tài sản, nhà đầu tư cần phân tích đầu tiên về vị trí, pháp lý sở hữu, tính thanh khoản.. Đặc biệt tiện ích xung quanh dự án chính là yếu tố quyết định mức độ sinh lời cho nhà đầu tư. Khi dự án đầy đủ tiện ích sẽ thu hút cư dân đến ở, giá trị mảnh đất đất sẽ gia tăng. Chuỗi tiện ích Sun Riverpolis chính là nền tảng quan trọng minh chứng cho độ an toàn và tiềm năng tăng giá theo thời gian.

Bên cạnh vị trí đắc địa, pháp lý sổ đỏ liền tay và tiện ích thì tốc độ phát triển của địa phương tác động đến mức độ tăng giá của BĐS đất nền. Sun Riverpolis nằm tại trung tâm thành phố Đà Nẵng có nội lực mạnh mẽ, thành phố đáng sống sẵn sàng bứt phá. Liên tiếp trong các năm gần đây, Đà Nẵng nằm trong top tăng trưởng kinh tế cao và sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh về du lịch cũng như sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng.

Tìm hiểu thêm:

>> Bài toán kinh tế cho nhà đầu tư Sun Riverpolis

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686