Phân tích tiềm năng đầu tư Sun Riverpolis, khu đô thị Nam Hòa Xuân

Nằm tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, tổ hợp Sun Riverpolis không chỉ là nơi trú ẩn tài sản an toàn mà còn mở ra tiềm năng gia tăng giá trị và khai thác kinh doanh cho nhà đầu tư.

Sun Riverpolis, đất nền có tính thanh khoản cao

Trong các loại hình bất động sản, đất nền xuất hiện đầu tiên và cũng nằm trong số đem lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Đây là một kênh dễ mua bán có tính thanh khoản tốt với tổng mức đầu tư vừa phải, vì vậy được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Có rất nhiều yếu tố tác động đến thanh khoản đất nền và để lựa chọn đúng dự án tiềm năng thì nhà đầu tư cần tìm hiểu, phân tích kỹ càng để tránh lựa chọn dự án bị thổi phồng. Trong đó, ngoài vị trí, hầu hết những khu vực có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, xây dựng chuỗi tiện ích phong phú thì tính thanh khoản càng cao và sinh lời tốt.

Sun Riverpolis khu đô thị Nam Hòa Xuân

Khi quỹ đất trung tâm ngày càng hạn hẹp, tổ hợp Sun Riverpolis khu đô thị Nam Hòa Xuân được CĐT Sun Group đưa ra thị trường không chỉ là bán đất nền mà còn xây dựng đường sá, đem đến cho cư dân những đặc quyền tiện ích chưa từng có tại đây như đại công viên Hype Park quy mô lên tới 50Ha chia theo 6 chủ đề khác nhau.

Tiềm năng tăng giá Sun Riverpolis từ vị trí kim cương

Khi quỹ đất trung tâm đang ngày một eo hẹp, khu đô thị Sun Riverpolis thuộc số ít dự án mở ra tiềm năng tăng giá khi nằm tại vị trí giao thông thuận tiện.

Vị trí dễ dàng kết nối các địa danh nổi tiếng của khu đô thị Sun Riverpolis

Sun Riverpolis nằm tại vị trí có tính kết nối đa chiều, nằm trên tuyến đường huyết mạch kết nối Đà Nẵng tới các di sản Thế giới như Phố Cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn,… Từ khu đô thị Sun Riverpolis di chuyển tới Ngũ Hành Sơn chỉ mất 5 phút, cây cầu biểu tượng của Đà Nẵng – Cầu Rồng 10 phút, 20 phút tới bán đảo Sơn Trà và chỉ 25 phút tới Hội An phố cổ.. Đây đều là những địa danh nổi tiếng hấp dẫn du khách. Sự thuận tiện từ vị trí không chỉ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho Chủ sở hữu mà còn mở ra tiềm năng thương mại, khai thác kinh doanh lưu trú khi hầu hết du khách đều ưu tiên lựa chọn địa điểm dễ dàng kết nối nhất.

KĐT Sun Riverpolis được thừa hưởng hệ thống tiện ích lớn nhất tại Đà Nẵng

Đà Nẵng được biết đến là thành phố đáng sống top 10 thế giới không chỉ bởi thiên nhiên tuyệt sắc đầy đủ núi, sông, biển hay khí hậu trong lành, con người nhiệt thành, niềm nở mà còn bởi hệ thống tiện ích đẳng cấp. Đà Nẵng là thành phố đầu tiên phủ kín sóng wifi, có đầy đủ hệ thống cảng biển lớn thứ 3 cả nước, sân bay quốc tế và đường cao tốc.. góp phần nâng cao chất lượng đời sống người dân.

Bản đồ tiện ích Sun Riverpolis

Đà Nẵng cũng là thành phố đón nhận sự đầu tư cực lớn của CĐT Sun Group với các lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí như Sun World Ba Na Hills, Công viên Châu Á.. Và mới đây nhất ngay tại khu đô thị Sun Riverpolis đó là hệ thống công viên quy mô 50ha. Dự án đặt dấu mốc lần đầu tiên Đà Nẵng sở hữu công viên ven sông lớn nhất Miền Trung. Đại công viên đáp ứng nhu cầu đa lứa tuổi với 6 công viên chủ đề: công viên bến du thuyền, công viên nghệ thuật, công viên thể thao, công viên trẻ em, công viên phong cách sống và công viên ven hồ. Đây cũng chính là minh chứng cho sự đồng hành của CĐT Sun Group cùng các Chủ sở hữu Sun Riverpolis theo tiêu chí mua đất nền được hưởng chuỗi tiện ích đẳng cấp.

Quy hoạch bài bản, mang pháp lý sở hữu lâu dài, tổ hợp Sun Riverpolis đã có sổ hồng chính là tài sản đảm bảo tương đối tốt trong bối cảnh lạm phát gia tăng.

Không còn là dự án làm hạ tầng xong rồi bán đất, CĐT Sun Group đã dành nhiều tâm huyết để tạo ra các khu đô thị được quy hoạch bài bản và hoàn thiện cơ sở hạ tầng, dịch vụ tiện ích.. Tiềm năng đầu tư Sun Riverpolis rất thực tế vì vậy tuy có giá bán cao hơn so với các sản phẩm trên thị trường nhưng lại dễ dàng được người mua đón nhận vì tính thanh khoản, sử dụng cao và mang phong cách sống mới.

Tìm hiểu thêm:

>> Bài toán kinh tế Sun Riverpolis cho nhà đầu tư

4.8/5 - (24 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686