Tiến độ xây dựng dự án Eco Village Saigon River tháng 7/2023

Dự án EcoVillage Saigon River tại Nhơn Trạch Đồng Nai là dự án khu đô thị nghỉ dưỡng 6 sao được triển khai bởi Nhà sáng lập Ecopark. Với tiềm năng vệ hạ tầng giao thông đang được phát triển mạnh mẽ, hạ tầng được đầu tư bài bản, đồng bộ Nhơn Trạch đang trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư BĐS. Vậy hiện tại tiến độ xây dựng dự án EcoVillage Saigon River tháng 07/2023 đang đến giai đoạn nào?

Tiến độ xây dựng EcoVillage Saigon River tháng 07/2023

Dự án EcoVillgae Saigon River tọa lạc tại xã Đại Phước, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai. Dự án này vừa mới ra mắt và hiện nay vẫn đang trong những giai đoạn đầu. 

Tuy nhiên, để phục vụ những vị khách có nhu cầu đến thăm đảo hoa, bến du thuyền tại dự án đã xây dựng xong kèm theo đó là sale gallery

Tiến độ xây dựng dự án EcoVillage Saigon River tháng 7/2023
Tiến độ xây dựng EcoVillage Saigon River tháng 07/2023

>> Bạn có thể xem 360 độ toàn bộ dự án tại đây

>> Tìm hiểu thêm: Giải đáp câu hỏi về thiết kế xây dựng dự án Eco Village Saigon River

Câu hỏi về tiến độ xây dựng dự án EcoVillage Saigon River

STT Câu hỏi Trả lời
1 Khi nào thì Chủ đầu tư hoàn thiện xong nhà mẫu để khách hàng có thể vào tham quan. Dự kiến Qúy 2 – 2024 sẽ hoàn thiện nhà mẫu, gợi ý xuất sắc cho kiến tạo không gian sống dành cho Cư dân.
2 Tiện ích tổng khu được hoàn thành trong thời gian nào? Tiến độ hoàn thành dự án dự kiến 2025. Tại thời điểm nhận bàn giao nhà, Cư dân sẽ được sống trong cảnh quan đẹp, thiên nhiên hài hòa và các tiện ích được vận hành đáp ứng quy chuẩn cao cấp.
3 Khi nào thì Phân khu Khách sạn sẽ đi vào hoạt động? Khu resort 6 sao sẽ hoàn thiện và đi vào hoạt động 2027. Đây sẽ là một sự kiện mang lại nhiều cảm xúc, giá trị cho Cư dân và những du khách yêu mến Dự án.
4 Chất lượng và tiến độ xây dựng? Không chỉ kiến tạo không gian sống, CĐT cũng luôn chú trọng về chất lượng cũng như tiến độ xây dựng của sản phẩm, và luôn hợp tác với các đối tác hàng đầu để đạt được mục tiêu này.
Tiến độ mục tiêu:
– Khai trương công viên quảng trường: Quý 1/2025
– Bàn giao nhà: Quý 1/2025
– Tại thời điểm nhận bàn giao nhà, cảnh quan nội khu đã rất đẹp, sẵn sàng cho Cư dân về sống tận hưởng thỏa mãn cảm xúc và trải nghiệm như sống tại resort cao cấp.

>> Tìm hiểu chi tiết dự án tại: Eco Village Saigon River

3/5 - (6 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686