Tiền đang gửi ngân hàng, có nên rút ra đầu tư mua bất động sản?

Bất động sản trong thời gian gần đây đang được phục hồi một cách đáng kể nhưng chưa thực sự vững chắc. Không ít chủ đầu tư vẫn đang dè dặt và lo ngại về hạng mục đầu tư này bởi những gì đã xảy ra trước đó, đây là mảng vô cùng khó đoán được bởi nhu cầu xu thế con người thay đổi không ngừng, có nên đánh liều dùng tiền gửi ngân hàng đến đi đầu tư bất động sản cũng là câu hỏi của không ít những người đang nắm giữ tài chính trong tay, khi mà hiện nay độ an toàn của tiền gửi ngân hàng cũng đang dần giảm sút …?

Theo ý kiến các chuyên gia, như chuyên gia kinh tế Xuân Phương đã nhận xét rằng : Dùng tiền gửi ngân hàng để đầu tư bất động sản khá là rủi ro bởi thị trường Bất động sản hiện nay chưa vào mức ổn định. Việc rút tiền gửi Ngân hàng đi đầu tư bạn chắc chắn mất khoản lãi suất tiền gửi hàng tháng, và với những biến động của mảng bất động sản, nhà đầu tư vẫn chưa thể lạc quan vào sự phục hồi của mảng này.

Chuyên gia tài chính Phạm Tuấn lại có đánh giá lạc quan hơn rằng các dự án bất động sản hiện nay khá phong phú và có nhiều ưu đãi cho nhà đầu tư. Việc đánh đổi lãi suất tiền gửi ngân hàng để đi đầu tư cho bất động sản cũng là một phương án khả thi khi mà các dự án ngày nay có những hỗ trợ hấp dẫn.

Với những người có sẵn tiền gửi ngân hàng thì đây thực sự là một cơ hội. Tại sao? Hiện nay Bất động sản cơ bản cũng đã trở về giá trị thực của nó, trong khi các kênh như ngân hàng, ngoại tệ có độ rủi ro ngày càng tăng cao, chưa kể lãi suất tiền gửi thực dự “ không ăn thua” thì việc rút tiền để đầu tư kinh doanh là hoàn toàn hợp lý. Điều quan trọng chúng ta cần phải khoanh vùng và lựa chọn đoạn thị trường phù hợp tương ứng với đối tượng khách hàng đang nhắm đến, lựa chọn chủ đầu tư uy tín và có tiếng để có cơ hội cùng hợp tác và phát triển và Sun Group là một lựa chọn hoàn hảo.

Với nhiều dự án tầm cỡ và mang tiêu chuẩn quốc tế như Sun Grand Thụy Khuê Residence, Sun Grand City Lương YênPremier Village Phu Quoc Resort… với thiết kế đẳng cấp dịch vụ chuẩn 5 sao và nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng tỷ suất sinh lời cao và ổn định, đã thu hút được rất nhiều chủ đầu tư cũng như người sở hữu.

Giá trị mang lại chính là điều đặc biệt của các dự án của SunGroup. Thỏa mãn tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng, tạo không gian sống thực sự đẳng cấp và ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn, không chỉ tại các khu vực những địa điểm du lịch mà còn ngay cả nơi các thành phố chật hẹp và sầm uất. Với những lý do trên làm cho những căn hộ nơi đây hút khách, mang lại giá trị thực sự cho những ai sở hữu, giá trị sinh lời cao.

Một chuyên gia kinh tế nhận xét rằng, một người thực sự có tiền, không vay lãi ngân hàng sẽ mua bất động sản với đúng giá trị của nó, khi nền kinh tế ngày càng ổn định, giá cả sẽ tăng vọt và chủ đầu tư chắc chắn có lời…

Hoặc nếu bạn là người có tiền đang có nhu cầu đầu tư cho nhà ở, các chuyên gia cho rằng nếu nó thỏa mãn đúng nhu cầu của bạn thì việc đầu tư sẽ hoàn toàn hợp lý, và chắc chắn có lợi trong giai đoạn hiện nay.

 

5/5 - (2 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686