Tiềm năng đầu tư các sản phẩm BĐS pháp lý vững vàng

Trong bối cảnh thị trường khó khăn chung về mọi mặt, nhà nước đang có nhiều biện pháp gỡ rối cho bất động sản, các chuyên gia cho rằng đây không còn là thời điểm “vàng thau lẫn lộn” mà là thời điểm những dự án BĐS sở hữu pháp lý minh bạch, vững vàng “lên ngôi” và dẫn dắt thị trường. Vậy tiềm năng đầu tư các sản phẩm pháp lý vững vàng là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu cùng Titan Luxury nhé. 

Tính thanh khoản cao

Một trong những chia sẻ chắc nịch được giới đầu tư bds truyền miệng khi nói về việc mua bán nhà đất là nên chọn những sản phẩm có tính thanh khoản cao. Tính thanh khoản trong BĐS sẽ giúp các nhà đầu tư thu lợi nhuận cao trong thời gian nhanh chóng.

Tính thanh khoản được hiểu là khả năng chuyển đổi của sản phẩm hoặc tài sản đó thành tiền mặt ngay khi cần thiết. Tính thanh khoản là một trong những tiêu chí cần thiết nếu không muốn nói là bắt buộc với các nhà đầu tư khi rót vốn vào BĐS. Ngoài cán cân cung – cầu thị trường hay những vấn đề như vị trí, tiện ích, môi trường sống thì pháp lý cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tính thanh khoản của bất động sản.

Một trong những yếu tố khiến BĐS có tính thanh khoản cao chính là pháp lý

Pháp lý là nguyên tắc sống còn trong đầu tư bất kì loại hình BĐS nào. Yếu tố pháp lý vừa là rào cản của nhiều dự án nhưng lại giúp tháo gỡ những vướng mắc tâm lý lớn của người đầu tư trong quyết định “xuống tiền”. Chính vì vậy, đây sẽ trở thành “át chủ bài” của các dự án sở hữu pháp lý minh bạch, rõ ràng. Pháp lý rõ ràng minh bạch sẽ tạo ra những sản phẩm có tính thanh khoản cao. Pháp lý vững vàng và tính thanh khoản cao sẽ giúp bds dễ dàng mua bán và chuyển nhượng hơn.

Bảo chứng cho tiềm năng tăng giá

Với tất cả các loại hình bất động sản thì pháp lý là yếu tố quan trọng, bảo toàn được vốn đầu tư cũng như khả năng sinh lời. Theo khảo sát, dự án bất động sản có pháp lý hoàn thiện có thể tăng ít nhất từ 10-30% giá trị sản phẩm, có nhiều lợi thế cạnh tranh, cũng như đảm bảo tiềm năng sinh lời bền vững giúp các nhà đầu tư an tâm hơn.

Pháp lý bền vững bảo chứng cho tiềm năng tăng giá của một BĐS

Trong bất cứ giai đoạn nào, dù cho thị trường lên xuống thì giao dịch chủ yếu tập trung vào những dự án có pháp lý hoàn chỉnh, hạ tầng kết nối đồng bộ và đảm bảo chất lượng công trình. Minh bạch về mặt pháp lý luôn là yếu tố ưu tiên hàng đầu khi nhà đầu tư quyết định xuống tiền bởi sẽ mang lại sự yên tâm tuyệt đối, giúp tối ưu đồng vốn đầu tư trong trường hợp lạm phát, trượt giá và giảm thiểu rủi ro.

>> Tìm hiểu thêm: 5 lý do tại sao nhà tại Vinh nên được thiết kế theo phong cách Copenhagen

Đảm bảo quyền lợi khai thác trọn đời 

Những dự án có pháp lý sở hữu lâu dài hoặc pháp lý vững vàng, minh bạch sẽ có thể đảm bảo quyền lợi khai thác trọn đời cho khách hàng, chỉ đến khi nhà nước yêu cầu thu hồi đất thì người dân mới phải bàn giao lại cho chính quyền. Những dự án có pháp lý vững vàng minh bạch sẽ giúp cho gia chủ tránh được những tranh chấp về sau, nhận nhà là có thể khai thác và vận hành nhanh chóng.

Những dự án có pháp lý đảm bảo cũng rất thích hợp với những ai muốn sở hữu BĐS để trở thành “của để dành”, tài sản truyền đời giá trị cho con cháu.

Với 3 tiềm năng trên, các BĐS sở hữu pháp lý vững vàng dù ở trong bất kì trường hợp nào hay thị trường có ở bất kì giai đoạn nào cũng là những bất động sản đáng để sở hữu.

Bất động sản với pháp lý vững vàng tiềm năng đáng đầu tư thời điểm hiện tại

Theo báo cáo thị trường bất động sản của Savills quý I/2023, khách hàng của thị trường hiện tại chủ yếu là người mua nhà để ở và các nhà đầu tư dài hạn. Tiêu chí hàng đầu của nhóm đối tượng khách hàng này chính là những BĐS đầy đủ tiện ích, pháp lý vững vàng và được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín.

Eco Central Park với pháp lý vững vàng

Tọa lạc tại bên dòng sông Lam trù phú, sở hữu những tiện ích hiện đại và đồng bộ, quan trọng nhất chính là pháp lý vững vàng, những BĐS tại dự án Eco Central Park đang được các chuyên gia đánh giá là những BDS tiềm năng thời điểm hiện tại. Cho dù thời điểm thị trường có ảm đạm nhưng tại Eco Central Park giao dịch vẫn thường xuyên diễn ra chứng tỏ sức hút không cần bàn cãi của dự án.

Tháng 6 này, chính sách bán hàng của phân khu The Plaza sẽ khiến thị trường nóng hơn bao giờ hết.

>> Tham khảo chi tiết dự án: Eco Central Park 

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686