Thư mời tham dự Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Titan và Conrad

Thư mời tham dự Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Titan và Conrad bản E

 

THƯ MỜI

Trân trọng kính mời các Quý khách hàng của Titan, cùng toàn thể khách mời có nhu cầu đầu tư bất động sản New Zealand và nhập cư tại quốc gia Kiwi, đến tham dự lễ: “Ký kết hợp tác chiến lược và giới thiệu cơ hội đầu tư tại New Zealand”, được tổ chức bởi Titan Group và Conrad Group, 2 thương hiệu hàng đầu về bất động sản tại Việt Nam và New Zealand.

Thời gian: 14h30′, ngày 05/06/2018
Địa điểm:   Press Club Hà Nội, 59A Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Sự kiện sẽ là dấu ấn ra mắt đầu tiên của Conrad tại Hà Nội – chủ đầu tư xây dựng lớn số 1 tại Aukland – trung tâm kinh tế số 1 tại New Zealand, vượt qua cả thủ phủ Wellington. Với hơn 23 năm kinh nghiệm triển khai xây dựng và phân phối chung cư cao cấp, đem đến cơ hội nhập cư vĩnh viễn đến New Zealand cho hàng ngàn người trên khắp thế giới, việc Conrad xuất hiện tại Việt Nam lần này là một cơ hội thực sự cho những khách hàng muốn đầu tư bất động sản New Zealand và cho con cái một môi trường sống của Châu Âu giữa lòng thiên nhiên trong lành.

Và hân hạnh là đối tác chiến lược đầu tiên của Conrad tại Việt Nam, Titan Group – đơn vị phân phối bất động sản cao cấp hàng đầu của Tập đoàn Sun Group với hơn 10 năm kinh nghiệm, hi vọng sẽ đem đến cho hàng nghìn khách hàng thân thiết của Titan những cơ hội đầu tư mới, và cơ hội nhập cư vĩnh viễn New Zealand vô cùng hiếm có.

Sau một thời gian tìm hiểu và hợp tác, Titan Group và Conrad Group đã đánh giá nhận thấy được sự phù hợp về năng lực cũng như chất lượng sản phẩm mà 2 bên cung cấp, và quyết định đi đến tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược song phương, với một định hướng hợp tác xuyên suốt: “Đem những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất đến tay người dùng”.

Bất chấp những rào cản về văn hóa, địa lý và ngôn ngữ, Titan và Conrad vẫn hoàn thành tốt các bước chuẩn bị cho sự kiện và thông tin về sản phẩm đầu tư tại New Zealand để kịp đến tay người dùng trong buổi lễ ký kết.

Một lần nữa, Titan Group trân trọng kính mời quý khách hàng của Titan đến tham dự buổi lễ “Ký kết hợp tác chiến lược và giới thiệu cơ hội đầu tư tại New Zealand” vào thứ 3 tuần tới. Sự hiện diện của Quý khách hàng sẽ là vinh dự cho Titan Group.

Xin chân thành cảm ơn.

Chủ tịch

Nguyễn Liên Dung

Chi tiết về sự kiện có thể xem tại: Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Titan Group và Conrad Group

Bạn có thể quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686