[Sự kiện] Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Titan Group và Conrad Group

Ngày 05.06.2018 vừa qua, buổi lễ “Ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược và giới thiệu cơ hội đầu tư tại New Zealand” đã được diễn ra thành công rực rỡ với những nụ cười tươi rói trên môi và cái bắt tay thật chặt minh chứng cho một tinh thần hợp tác bền chặt giữa đại diện 2 bên công ty Titan Group và Conrad Group.

Tiên phong trong việc đưa những sản phẩm đầu tư bất động sản New Zealand đến Việt Nam

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa 2 đại diện của Titan Group và Conrad Group
Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa 2 đại diện của Titan Group và Conrad Group

Với vị thế là một trong đơn vị dẫn đầu về bất động sản tại trung tâm kinh tế Auckland New Zealand, Conrad Group mang đến những gói sản phẩm đầu tư vô cùng hấp dẫn cho khách hàng trên khắp châu Á Thái Bình Dương. Việt Nam là một thị trường vẫn còn vô cùng mới mẻ với Conrad và New Zealand. Và việc hợp tác với Titan Group sẽ là bước tiến đầu tiên và vững chắc của Conrad xâm nhập vào một thị trường vô cùng chuộng nhà đất này.

Là đại lý phân phối bất động sản cao cấp số 1 của Tập đoàn Sun Group, với tuổi đời hoạt động trên 10 năm, phục vụ hơn 5000 khách hàng phân khúc cao cấp, Titan Group đã và đang luôn nỗ lực tìm kiếm những sản phẩm đầu tư mới để phục vụ cho khách hàng thân thiết của mình. Và Conrad cùng những gói sản phẩm đến từ New Zealand mà tập đoàn này cung cấp, là sự lựa chọn vô cùng phù hợp và mới mẻ dành cho khách hàng hiện nay.

Ông Jonathan Tan - Đại diện từ của Tập đoàn Conrad chia sẻ về tập đoàn và các sản phẩm của Tập đoàn
Ông Jonathan Tan – Đại diện từ của Tập đoàn Conrad chia sẻ về tập đoàn và các sản phẩm của Tập đoàn

Được biết, đây là lần gia nhập thị trường chính thức đầu tiên của Conrad tại Việt Nam. Hiện tại, Conrad đang có trụ sở tại những quốc gia lớn ở Châu Á Thái Bình Dương như Trung Quốc, Singapore, Myanmar, Australia..

Đem đến những sản phẩm tốt nhất từ New Zealand cho người dùng

Sản phẩm đầu tư mà Conrad mang đến cho các nhà đầu tư Việt Nam lần này tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Titan Group, đó là gói đầu tư vào một chung cư cao cấp có tên gọi Queen Park Residences tại Auckland – thủ phủ kinh tế của New Zealand, được đánh giá như TP. HCM tại Việt Nam. Tòa chung cư nằm tại ngã tư đường, tiếp giáp với 2 đại lộ lớn của Auckland, và 1 trong số đó là Queen Street – tuyến đường lớn nhất, đẹp nhất của thành phố Auckland, được ví như Quận 1 TP. HCM và tuyến đường Nguyễn Huệ.

Sản phẩm đầu tư bất động sản đến từ New Zealand này nhận được đông đảo sự quan tâm của giới đầu tư
Sản phẩm đầu tư bất động sản đến từ New Zealand này nhận được đông đảo sự quan tâm của giới đầu tư

Thiết kế hiện đại và đẹp mắt, cùng khuôn viên cây xanh thoáng mát gần công viên, giá thành hợp lý và có tiềm năng tăng giá cao, chung cư Queen Park Residences là sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho khách hàng đầu tư Việt.

Bên cạnh đó, không chỉ mang đến những sản phẩm về đầu tư bất động sản, Tập đoàn Conrad còn đem đến cho các nhà đầu tư một cơ hội nhập cư vĩnh viễn New Zealand thông qua viêc đầu tư các sản phẩm bất động sản theo Luật mới nhất được ban hành của quốc gia Kiwi này. Với những hỗ trợ về viêc làm tại New Zealand và hỗ trợ về du học đến từ đối tác của họ IFC.

Như vậy, ngoài có nhà ở New Zealand, khách mua còn có cơ hội được thêm 1 quốc tich và trở thành những Việt Kiều đầu tiên nhập cư xứ Kiwi từ việc đầu tư bất động sản Conrad, theo đúng luật đầu tư của New Zealand, được hưởng các cơ chế của một công dân bình thường như y tế, giáo dục và con cái họ sẽ được hỗ trợ nhập cư và nhập học tại các trường tương đương.

Buổi lễ ký kết nhận được đông đảo sự quan tâm đến từ khách đầu tư và các cơ quan báo chí
Buổi lễ ký kết nhận được đông đảo sự quan tâm đến từ khách đầu tư và các cơ quan báo chí

Chi tiết thêm về các sản phẩm đầu tư của Conrad tại New Zealand, vui lòng xem tại đây:

  • Conrad – 23 năm phát triển bền vững và hùng mạnh
  • Queen Park Residences – Vị trí đắc địa tại con phố vàng Queen Street
  • Cơ hội nhập cư New Zealand vĩnh viễn thông qua đầu tư bất động sản Conrad
  • Cơ hội có viêc làm tại nước ngoài đến từ chủ đầu tư số 1 tại Auckland – New Zealand

Bạn có thể quan tâm:

 

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686