[Thư Mời] Lễ Giới Thiệu Dự Án Sun Grand City – Ancora Residence

Sun Group chủ đầu tư uy tín và nổi tiếng với nhiều dự án bất động sản cao cấp sẽ chính thức tổ chức lễ giới thiệu dự án Sun Grand City – Ancora Residence tại khách sạn Melia Hà Nội. Đây là sự kiện hoành tráng, hứa hẹn sẽ mang đến “siêu phẩm” hấp dẫn nhất cho các khách hàng trong phân khúc BĐS cao cấp năm 2016.

Thư mời lễ giới thiệu dự án Sun Grand City – Ancora Residence

Kính gửi: Quý đối tác và khách hàng,

Titan Group trân trọng kính mời Quý khách hàng và Quý đối tác đến với lễ giới thiệu dự án Sun Grand City – Ancora Residence, tổ hợp văn phòng, dịch vụ thương mại và nhà ở cao cấp.

  • Thời gian : 09h00 Chủ nhật, ngày 11/12/2016
  • Địa điểm : Grand Ballroom, tầng 2, khách sạn Melia Hà Nội – 44 B Lý thường Kiệt – Hoàn Kiếm – Hà Nội
TỔ HỢP VĂN PHÒNG – DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VÀ NHÀ Ở  SUN GRAND CITY - ANCORA RESIDENCE
TỔ HỢP VĂN PHÒNG – DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VÀ NHÀ Ở SUN GRAND CITY – ANCORA RESIDENCE

Tiếp nối những dự án thành công rực rỡ về căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng, Condotel hạng sang của Sun Group, Sun Grand City – Ancora Residence là một trong những dự án chung cư căn hộ cao cấp được các chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng cũng như tiến độ thi công và xây dựng, áp dụng công nghệ hiện đại nhất, hợp tác cùng các đơn vị danh tiếng của các nước như Mỹ, Úc, Hồng Kông, Singapore…

Theo đó, Sun Grand City – Ancora Residencesẽ mang đến một dự án cao cấp cùng hệ thống cảnh quan, môi trường sống trong mơ ngay giữa lòng Hà Nội, tiện ích hạ tầng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, sẽ mang đến cuộc sống an toàn, văn minh.

Chính bởi vậy, dự án này sẽ là một trong những điểm nhấn quan trọng trong chuỗi các dự án tầm cỡ của Sun Group, là nơi lý tưởng để quý vị có thể lựa chọn đầu tư, kinh doanh hay lựa chọn để sinh sống lâu dài, mang lại giá trị đích thực, ổn định và bền vững.

Đặc biệt, lễ ra mắt giới thiệu dự án Sun Grand City – Ancora Residence hứa hẹn sẽ cung cấp cho quý vị những thông tin hữu ích nhất về một dự án đầy tiềm năng phát triển, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và tiện ích cho người sử dụng.

Trân trọng kính mời !

5/5 - (2 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686