Thư mời sự kiện ra mắt tổ hợp tiện ích Shophouse Địa Trung Hải

Nghỉ dưỡng thượng lưu là phải đến Nam Phú Quốc và muốn có những trải nghiệm đỉnh cao, du khách không thể bỏ qua một bến cảng phồn hoa mang tên Sun Premier Village Primavera đang dần hình thành để hoàn thiện sứ mệnh biến An Thới trở thành thủ phủ mới của Nam Đảo.

Tổ hợp Sun Premier Village Primavera ngay tại chân ga đi cáp treo Hòn Thơm tái hiện đầy đủ nhất hình ảnh của một vùng đất phồn thịnh bên bờ biển nước Ý xa xôi. Từng cửa hàng nhộn nhịp, từng mảng tường được sơn vẽ cầu kỳ, từng bậc thang được đan cài trong tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng đều mang trọn vẹn hơi thở phóng khoáng miền Địa Trung Hải cùng lối kiến trúc độc nhất vô nhị của thị trấn di sản.

Hội tụ tất cả những yếu tố then chốt tạo nên dòng shophouse tiềm năng bậc nhất, Sun Premier Village Primavera càng thu hút khi công bố Tổ hợp tiện ích dự án tại sự kiện “Chạm bến phồn vinh”, trao chìa khóa “vàng” sinh lời cho nhà đầu tư.

  • Thời gian: 9h00, ngày 11/05/2019
  • Địa điểm: Khách sạn Meliá Hà Nội – 44B đường Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Sự kiện Ra mắt tổ hợp tiện ích Sun Primavera "Chạm bến phồn vinh"
Sự kiện Ra mắt tổ hợp tiện ích Sun Primavera “Chạm bến phồn vinh”

Tại sự kiện, CĐT sẽ chính thức ra mắt tổ hợp tiện ích – tựa như những “khối màu” đa sắc, tạo sức sống cho bức tranh mùa xuân Nam đảo Ngọc. Đó là Gác chuông phong cách Ý, Khu làng chính với trung tâm thương mại và khách sạn 5*, Khu vui chơi bãi biển rộng lớn…Cùng với đó là những ưu đãi tài chính mới hấp dẫn cho nhà đầu tư Sun Premier Village Primavera.

Bạn có thể quan tâm:

 

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686