Hé lộ thông tin khu tiện ích central village tại shophouse Địa Trung Hải

Shophouse Địa Trung Hải được đánh giá là một dự án đặc biệt tiềm năng của Sun Group tại Nam Phú Quốc bởi thiết kế công phu và vị trí đắc địa. Mới đây, những hình ảnh cập nhật từ đại công trường với những dãy shophouse đang hình thành ngày càng rõ nét cùng với những thông tin về khu tiện ích mới tại trung tâm dự án đã khiến Sun Premier Village Primavera trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Tiện ích central village tại shophouse Địa Trung Hải

Các tiện ích trong tổ hợp như cáp treo Hòn Thơm; bãi biển nhân tạo chắn sóng dài 650m; dãy nhà hàng, ẩm thực, vui chơi, giải trí; clubhouse, đường dạo bộ ven biển tuyệt đẹp, bãi biển vô cực ngời trời…thì mới đây những thông tin về khu tiện ích trung tâm khiến giới đầu tư đặc biệt quan tâm.

Những dãy cửa hàng sầm uất và những cung đường đá trắng tràn đầy nắng biển tại Sun Premier Village Primavera
Những dãy cửa hàng sầm uất và những cung đường đá trắng tràn đầy nắng biển tại Sun Premier Village Primavera

Khu tiện ích trung tâm được coi là trái tim của dự án, một khu Central Village được thiết kế đặc biệt, sẽ trở thành Mega Mall lớn nhất Phú Quốc, nơi tập trung các loại hàng hóa miễn thuế nằm tại lõi của shophouse Địa Trung Hải. Theo thông tin sơ bộ, khu Central Village sẽ bao gồm 2 khối nhà, khối 5 tầng và khối 3 tầng, 2 khối nhà này sẽ được kết nối với nhau bằng nhà cầu (hành lang) nối tiếp và được thiết kế theo concept chung của Địa Trung Hải.

  • Tầng 1, 2 của khu Central Village là khu phố ẩm thực và cà phê chạy dọc con đường đá trắng hoặc những cửa hàng thời trang, lưu niệm…
  • Tầng 3, 4, 5 của khu Central Village là tổ hợp siêu thị/trung tâm thương mại và căn hộ khách sạn 5 sao hiện đại sẽ đem đến một khu làng chính tổng hòa và náo nhiệt.

Đặc biệt, cũng tại khu tiện ích trung tâm sẽ có gác chuông được xây dựng với chiều cao ấn tượng 75 m, ở độ cao 87,5m so với mực nước biển, giúp du khách lên thăm quan có thể phóng tầm mắt thu trọn cảnh biển.

Gác chuông sẽ được các nhà thiết kế kiến trúc đặc biệt chăm chút, mang cảm hứng lãng mạn từ nước Ý, đây sẽ là công trình biểu tượng mới ở Nam Phú Quốc – tương tự như biểu tượng Cầu Vàng của Đà Nẵng mà Sun Group đã làm trước đây. Đồng thời, gác chuông sẽ là điểm nhấn để thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch tham quan, check-in. Với những ưu điểm vượt trội như vậy, tiềm năng sinh lời từ việc khai thác du lịch tại dự án Sun Group là gần như quanh năm.

Shophouse Địa Trung Hải hưởng lợi từ nguồn khách ổn định

Sun Premier Village Primavera được thừa hưởng nguồn khách hàng ổn định từ lượng du khách đến trải nghiệm cáp treo Hòn Thơm và tổ hợp Sun World Hon Thom Nature Park. Nhưng với những tiện tích và tiềm năng của “thành phố ven biển Địa Trung Hải” và tổ hợp condotel nối tiếp các shophouse, nơi đây sẽ có đầy đủ các loại hình từ mua sắm, giải trí đến lưu trú. Sun Premier Village Primavera tự thân sẽ có đủ hấp lực để kéo dòng du khách đến trải nghiệm và sẽ đem lại sự bổ trợ cho các dự án của Sun Group gần đó

“Buôn có bạn, bán có phường”, với việc quy hoạch khu tiện ích trung tâm cùng mặt bằng thiết kế ưu việt, Sun Premier Village Primavera – Shophouse Địa Trung Hải sẽ có đủ xung lực để thu hút du khách, trở thành điểm dừng chân lý tưởng để vui chơi, mua sắm, giải trí.

Đọc thêm: khu đô thị Sun Grand City Feria của Sun Group tại Hạ Long

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686