Hệ thống an ninh tuyệt đối của Sun Grand City Ancora Residence

Nhu cầu an toàn luôn được khách hàng đặt lên hàng đầu khi lựa chọn bất kì sản phẩm nào từ thực phẩm ăn uống, quần áo, và nhà ở chắc chắn không ngoại lệ. Khi xã hội phát triển, đất đai ngày càng thu hẹp, lựa chọn một căn chung cư đầy đủ tiện ích là một lựa chọn hoàn hảo bởi 1 căn chung cư sẽ có giá “mềm”  hơn rất nhiều so với việc bỏ tiền mua một ngôi nhà.Chung cư cũng có nhiều tiện ích như hồ bơi, khu vui chơi giải trí,… cho bạn . Tuy nhiên vấn đề an ninh lại càng được quan tâm hàng đầu bởi các chung cư loại cao cấp thường được cam kết đảm bảo an ninh,  hệ thống bảo vệ 24/24 cùng những tiêu chuẩn về an toàn nghiêm ngặt, đó là lý do khiến chung cư cao cấp vẫn được nhiều người lựa chọn hơn so với nhà ở tách biệt.

Trong thời gian gần đây, ngôi nhà trong đó có cả chung cư không tránh khỏi những vấn đề về an ninh , trộm cắp hay hỏa hoạn … gây hoang mang cho nhiều người.

Để đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống, hệ thống an ninh của Sun Grand City Ancora Residence vẫn luôn là vấn đề đầu tiên mà chủ đầu tư quan tâm trước trong và kể cả sau dự án.

Sun Grand City Ancora Residence nằm tại số 3 Lương yên, giữa mặt đường lương Yên và Nguyễn Khoái. Tại đây rất gần với các trung tâm lớn của thành phố và được đồng bộ về cơ sở hạ tầng giao thông, đem lại chất lượng sống tốt nhất cho mọi người, góp phần vào sự phát triển của thành phố. Sun Grand City Ancora Residence hứa hẹn sẽ hội tụ những cư dân có trình độ cao, lối sống văn minh nhất, đảm bảo môi trường sống có văn hóa và tích cực.

cafe-g2

Sungroup với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đầu tư xây dựng các dự án BĐS cao cáp tầm cỡ , được giới chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao, Sungroup luôn tìm kiếm những nhà thầu uy tín trong lĩnh vực xây dựng thiết kế từ không gian cảnh quan, kiến trúc, hệ thống điện đảm bảo từ các thiết bị tốt nhất, cam kết về chất lượng và độ an toàn cho người sử dụng.

Căn hộ chung cư với hệ thống an ninh tường kiên cố chắc chắn, có khoảng cách giữa các căn hộ. An ninh 24/7 túc trực hàng ngày và kiểm tra chi tiết định kì, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, hệ thống camera đồng bộ bao quát cả toàn bộ dự án. Mọi cư dân có thể hoàn toàn yên tâm tận hưởng phút giây hạnh phúc bên gia đình.

Ngoài ra, Sun Grand City Ancora Residence còn được trang bị các thiết bị phòng cháy chữa cháy hiện đại và tốt nhất. Hệ thống điện được lắp ráp thiết kế một cách khoa học, hạn chế tối đa chập cháy, hệ thống báo cháy, bình cứu hỏa có ngay từng gia đình, từng lối đi, cầu thang, mọi lúc mọi nơi. Lối thoát hiểm thông minh đề phòng những rủi ro bất ngờ… và đặc biệt sẽ có những hướng dấn cụ thể cho cư dân biết cách xử lý tình huống tốt nhất.

Có thể nói, Sun Grand City Ancora Residence – một nơi an cư nhiều tiện ích và có độ an toàn cao, đã trang bị một cách đầy đủ thiết bị cũng như con người nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp và an toàn nhất cho cư dân an tâm sinh sống và làm việc, thỏa mãn tối đa nhu cầu của Khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686