Những điểm mạnh trong thiết kế Nhà phố Đại Lộ The Garden KĐT Eco Central Park

Là khu đô thị trọng tâm phát triển tại Vinh trong thời gian tới của Nhà sáng lập Ecopark, Eco Central Park được dành sự ưu ái để trở thành một khu đô thị sinh thái với những biểu tượng xanh. Nhà Phố Đại Lộ trong phân khu đầu tiên The Garden của KĐT Eco Central Park – Ecopark Vinh đang là một trong những sản phẩm được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi những điểm mạnh trong thiết kế mang đến tiềm năng kinh doanh hiệu quả hơn.

Shophouse 2 mặt tiền

Mỗi một sản phẩm của nhà sáng lập Ecopark chưa bao giờ lặp lại của chính bản thân mình và sẽ luôn luôn là một câu chuyện riêng. Và Nhà Phố Đại Lộ tại phân khu The Garden KĐT Eco Central Park cũng vậy.

Nhà Phố Đại Lộ The Garden sở hữu lợi thế về vị trí đắt giá trên mặt đường đại hộ Hùng Vương và đường Âu Cơ với độ nhận diện cực lớn. Làn đường đại lộ Hùng Vương 40m, đường Âu Cơ 24m rộng lớn với mặt tiền phía trước của những căn nhà phố và mật độ giao thông qua lại bên những căn Nhà Phố Đại Lộ The Garden khiến cho kinh doanh của chúng ta sẽ trở thành niềm khao khát của tất cả những người làm kinh doanh tại thành Vinh.

Nhà Phố Đại Lộ The Garden Eco Central Park có thiết kế 2 mặt tiền

Đặc biệt tất cả các căn Nhà Phố Đại Lộ The Garden đều có 2 mặt tiền. Thông thường, những căn shophouse 2 mặt tiền luôn là “tâm điểm” thu hút các nhà đầu tư bởi khả năng khai thác vô cùng linh hoạt. Một mặt tiếp xúc trực tiếp với đường đại lộ Hùng Vương và đường Âu Cơ, một mặt tiếp xúc với đường nội khu với thiết kế mỗi mặt đều rộng rãi và thu hút du khách.

Hai mặt tiền, một mặt là đại lộ sầm uất, một mặt đường nội khu với cây cối xanh mát – nơi chủ nhà có gu thẩm mỹ tinh tế thoải mái tạo ra điểm nhấn ấn tượng khác biệt hấp dẫn du khách.

>> Đọc thêm: Lợi thế tạo giá trị sinh lời bền vững chỉ có ở Nhà Phố Đại Lộ The Garden Eco Central Park

Diện tích rộng rãi, thiết kế tối ưu

Nhà sáng lập Ecopark mang tới 80 căn Nhà Phố Đại Lộ, số lượng cực kỳ hữu hạn và có diện tích rộng rãi với thiết kế tối ưu đảm bảo nhu cầu vừa có thể an cư vừa có thể kinh doanh sầm uất. Thông thường các căn nhà phố đều có thiết kế 2 tầng nhưng đối với những căn nhà phố Đại Lộ The Garden tại Eco Central Park được thiết kế đồng nhất 4 tầng với những thông số thiết kế như sau:

Sản phẩm Nhà Phố Đại Lộ có diện tích điển hình 108m2
Kích thước lô đất điển hình của Nhà Phố Đại Lộ là 6x18m
Sản phẩm Nhà Phố Đại Lộ có mặt tiền kinh doanh rộng 6m
Sản phẩm Nhà Phố Đại Lộ có vỉa hè kinh doanh rộng 6m
Chiều cao tầng 1 kinh doanh của sản phẩm Nhà Phố Đại Lộ 6m
Tổng chiều cao của sản phẩm Nhà Phố Đại Lộ 15,9m
Sản phẩm Nhà Phố Đại Lộ của dự án được xây 4 tầng
Khoảng lùi trước của Nhà Phố Đại Lộ 2m
Khoảng lùi sau của Nhà Phố Đại Lộ 2m
Diện tích Nhà Phố Đại Lộ The Garden Eco Central Park rộng rãi, thiết kế tối ưu

việc chọn lựa Nhà Phố diện tích lớn sẽ có lợi hơn rất nhiều so với các căn có diện tích nhỏ. Bởi vì với một căn Nhà phố có diện tích lớn, bạn có thể chia nhỏ không gian thành hai hoặc ba thậm chí là bốn phần để cho nhiều mục đích khác nhau. Từ đó khách hàng sẽ có cùng lúc nhiều nguồn thu nhập ổn định và đảm bảo tỷ lệ lấp đầy cao hơn.

Và với ưu điểm to lớn như thế thì căn Nhà Phố Đại Lộ chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của rất nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, khi đã có trong tay một mặt bằng rộng rãi, thoải mái thì những lựa chọn về ngành nghề kinh doanh của khách hàng cũng sẽ mở rộng ra hơn, không phải gò bó vào một số lĩnh vực nhất định vì thiếu thốn diện tích phù hợp để triển khai.

Nhà Phố Đại lộ The Garden phủ kính, 2 mặt tiền kinh doanh sang trọng

Nhà sáng lập Ecopark còn kể về những căn Nhà Phố Đại Lộ được phủ kính với hai mặt tiền kinh doanh sang trọng. Tại Thành Vinh liệu rằng đã ai nhìn thấy những căn nhà phố Đại Lộ nào mà có tận 2 mặt tiền phủ kính sang trọng kiến cho kinh doanh trở nên đắt giá hơn bao giờ hết.

Và Nhà Phố Đại Lộ cũng kể câu chuyện về những ban công giật tầng với hệ bồn hoa cao từ 2m2 đến 4m2 khiến cho mỗi một không gian ban công là những vườn hoa đua nhau ra và khiến cho những mặt phố Đại lộ này trở thành những con đường xinh đẹp, những con đường ngào ngạt hương hoa hơn bao giờ hết. Và người ta sẽ nói với nhau rằng Nhà Phố Đại Lộ The Garden Eco Central Park đó là niềm khao khát của tất cả những người làm kinh doanh tại thành Vinh

Trong cuộc đời, có những lúc chúng ta mua nhà để ở, hoặc mua nhà để kinh doanh nhưng đó chưa bao giờ là sứ mệnh mà nhà sáng lập Ecopark theo đuổi, bởi Ecopark kiến tạo nên những sản phẩm mà người ta khao khát sở hữu, khao khát sống mà người ta khao khát để trở về.

Trong khu đô thị Eco Central Park sau giai đoạn 1 The Garden còn rất nhiều các phân khu khác thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng và các nhà đầu tư. 

>> Tham khảo Chi tiết phân khu: The Garden Eco Central Park

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686