Lợi thế tạo giá trị sinh lời bền vững chỉ có ở Nhà Phố Đại Lộ The Garden Eco Central Park

Nhà Phố thương mại là loại hình bất động sản đặc thù không dành cho số đông. Tuy nhiên, giá trị sinh lời mà nó mang lại trong trung và dài hạn luôn thu hút mọi nhà đầu tư quan tâm. Và sẵn sàng dốc hầu bao vào bất động sản này. Mới đây, Nhà sáng lập Ecopark đã cho ra mắt khu đô thị Eco Central Park  – Ecopark Vinh với phân khu The Garden và Nhà Phố Đại Lộ sở hữu những lợi thế tạo giá trị sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư. Vậy đó là những lợi thế gì?

Vị trí đắc địa

Với xu thế phát triển hiện nay, mô hình nhà phố thương mại kiểu mới được xây dựng nhằm đảm bảo cả nhu cầu kinh doanh và sinh hoạt tiện lợi. Tại đây, hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, nằm trong các khu đô thị đông đúc tạo nên nguồn khách hàng ổn định và đa dạng. Điểm nổi bật của nhà phố mặt tiền là vừa có thể đảm bảo mục đích kinh doanh sinh lời, mà còn đi cùng với mục đích sinh sống tiện nghi và thuận lợi nhất. Đem lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Và Nhà Phố Đại Lộ The Garden Eco Central Park nằm ở phía Đông khu đô thị, nằm gần dòng sông Lam hiền lành khiến cho những căn nhà phố tại đây luôn được hưởng luồng không khí mát mẻ thổi từ sông vào, mùa hè không nóng, mùa đông ấm áp. Bên cạnh đó, Nhà Phố Đại Lộ sở hữu lợi thế về vị trí đắt giá trên mặt đường đại hộ Hùng Vương 40m và đường Âu Cơ 24m với độ nhận diện cực lớn.

Nhà Phố Đại Lộ Phân khu The Garden Eco Central Park bao quanh bởi 3 trục đường lớn

Với vị trí đắc địa này đem đến cho Nhà Phố Vườn khả năng thương mại hoá vượt trội, nhà phố Đại Lộ có mặt tiền 6m là điểm then chốt cho việc kinh doanh buôn bán dễ dàng. Đặc biệt khi dân số trong khu đô thị bắt đầu tăng lên, nguồn khách du lịch tăng lên thì nhu cầu giao dịch, mua bán sẽ có xu hướng gia tăng kích thích việc kinh doanh Nhà Phố Đại Lộ phát triển. Điều này sẽ làm gia tăng giá trị của Nhà Phố Đại Lộ cao hơn các sản phẩm khác cùng phân khúc.

Nhà Phố Đại Lộ đa năng công dụng

Nhà phố mặt tiền có tính thương mại cao vì lượng khách vãng lai lớn. Sở hữu bất động sản này, chủ nhà có thể dùng để mở shop buôn bán trực tiếp, mở hàng ăn, quán cà phê, hiệu quần áo… Hoặc làm đại lý giao dịch đều thuận tiện hơn.

Nhà phố Đại Lộ cũng rất dễ cho thuê và khá được giá. Trước nay, với nhà phố có mặt tiền lớn thuộc các thành phố lớn có thể mang lại mức thu nhập nghìn USD/tháng. Chủ nhà có thể chọn lựa nhiều hình thức: cho thuê mặt tiền, cho thuê từng tầng, ngăn phòng cho thuê hoặc cho thuê cả căn. Thậm chí cho thuê theo giờ để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, đồng thời đa dạng nguồn thu.

Nhà Phố Đại Lộ The Garden là loại hình bất động sản phức hợp với tính đa năng cá biệt. Chủ nhà có thể sử dụng kết hợp nhiều mục đích cùng một lúc. Sở hữu tài sản này, bạn vừa có thể dùng để ở tầng trên. Vừa tự kinh doanh hoặc cho khách thuê tầng dưới. Nếu muốn khai thác chức năng cho thuê thuần túy, gia chủ có thể chọn lựa cho thuê nhiều hình thức khác nhau.

Giá trị gia tăng theo thời gian

So với việc mua vàng hay gửi tiết kiệm ngân hàng, thì đầu tư kinh doanh sẽ mang lại lợi nhuận cao và ổn định hơn. Đây là dòng sản phẩm lưu trữ tài sản ổn định nhất và chống được trượt giá và lạm phát. Đặc thù của đô thị tại Việt Nam là xung quanh nhà phố luôn hình thành các khu dân cư sầm uất nhất. Vì thế giá trị của tài sản được tích lũy dần theo năm tháng. Với quy luật chung là lũy tiến theo thời gian. Và Nhà Phố Đại Lộ The Garden Eco Central Park cũng vậy.

lợi thế nhà phố đại lộ The garden Eco Central Park
Giá trị nhà phố Đại Lộ The Garden Eco Central Park gia tăng theo thời gian

Nhà Phố dẫn đầu về tốc độ tăng giá so với các loại bất động sản khác. Vượt trội hoàn toàn so với căn hộ, biệt thự, nhà dự án, đất nền. Giá trị gia tăng của nhà phố mặt tiền đi lên cùng với tốc độ phát triển của khu vực. Mật độ dân cư tăng dẫn đến nhu cầu kinh doanh phát triển theo. Từ đó Nhà Phố sẽ tăng giá trước tiên và thường tăng cao hơn các phân khúc khác.

>> Đọc thêm: Gợi ý mô hình kinh doanh tại Nhà Phố Đại Lộ The Garden KĐT Eco Central Park Vinh

Thiết kế phù hợp với nhiều mục đích sử dụng

80 căn Nhà Phố Đại Lộ có diện tích 108m2 có mặt tiền kinh doanh 6m, vỉa hè 6m, Chiều cao tầng 1 là 6m và tổng chiều cao toàn căn là 15,9m. Nhà Phố Đại Lộ được xây dựng 4 tầng, với khoảng lùi trước và lùi sau là 2m. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của Nhà Phố Đại Lộ so với những căn nhà phố khác chính là kinh doanh 2 mặt tiền, toàn bộ căn nhà phố được phủ full kính, có hệ bồn hoa trên các ban công.

Với thiên hướng kiến trúc đỉnh cao khiến toàn bộ Nhà Phố Đại Lộ như một tác phẩm nghệ thuật điêu khắc tuyệt đẹp nổi bật trong phân khu The Garden. Chính từ thiết kế này mà Nhà Phố Đại Lộ The Garden Eco Central Park phù hợp với nhiều mục đích sử dụng như an cư và kinh doanh nhiều mô hình khác nhau.

lợi thế nhà phố đại lộ The garden Eco Central Park
Nhà Phố Đại lộ The Garden Eco Central Park có lợi thế là thiết kế phủ kính với 2 mặt tiền

Các sản phẩm tiếp theo sau phân khu The Garden khách hàng có thểm tham khảo thêm tại đây: Eco Central Park – Ecopark Vinh

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686