Thiết kế mặt bằng tòa S1 Sun Grand City Thụy Khuê Residence

Nổi tiếng với những công trình kiến trúc vươn ra thế giới, ngay từ khi Sun Group mới hé lộ thông tin về bất động sản thương mại, Sun Grand Thụy Khuê Residence đã tạo nên cơn sốt trong giới đầu tư. Nằm nối liền giữa hai con đường lớn Thụy Khuê và Hoàng Hoa Thám, với lợi thế tọa lạc tại vùng đất huyết mạch thủ đô, giữa trung tâm thành phố, có tầm nhìn hướng ra hồ Tây và công viên Bách Thảo. Thông qua ngôn ngữ thiết kế Sun grand City Thụy Khuê Residence tạo dựng lên với vẻ đẹp tinh tế và sang trọng bậc nhất thế giới.

Tiếp giáp với tòa S1 của dự án chính là con phố Thụy Khuê – nơi lưu giữ “hồn quê” Việt trên đất Hà Thành. Nằm song song với bờ phía Nam của hồ Tây, phố Thuỵ Khuê thuộc địa phận quận Tây Hồ. Mạn phía Tây của phố Thụy Khuê là hàng chục chiếc cổng làng đình, đền, chùa tạo ra điểm nhấn khác biệt riêng của con phố. Lâu nay nói đến nét cổ của Hà Nội, người ta hay nói nhiều đến phố cổ 36 phố phường, nhưng nếu ai đã khám phá và hiểu về lịch sử Hà Nội thì phố Thụy Khuê chứa nhiều nét cổ mà không con phố nào của Hà Nội có được.

Sun-grand-city-Thuy-Khue-Residence-8

Đứng tại tòa S1 của Thụy Khuê Residence chúng ta có thể dễ dàng chiêm ngưỡng được tòa bộ khung cảnh của Hồ Tây mênh mang sóng nước với những đình chùa linh thiên – một nét tâm linh lắng đọng trong lòng người Hà Nội.

 

Với mặt bằng tiếp giáp đường Thụy Khuê, tòa S1 của dự án Sun Grand City Thụy Khuê Residence có 21 tầng trong đó:

  • 21 tầng nổi và 4 tầng hầm. Trong đó, tầng 1 làm sảnh chờ và tầng 2 sử dụng làm văn phòng, từ tầng 3 đến tầng 19 được thiết kế mỗi sàn có 7 căn hộ.
  • Tầng 20 và 21 là các căn hộ thông tầng Duplex với mỗi sàn 4 căn Duplex được ví như Biệt thự trên không.
  • Tiện ích sử dụng với 4 thang máy và 1 thang thoát hiểm

Toàn bộ căn hộ tại Sun Grand City Thụy Khuê Residence đều được thiết kế  bởi tập đoàn AA Coporation.

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686