Ecopark Hải Dương triển khai tòa tháp đôi cao nhất Hải Dương – Lighthouse Ecorivers

Lấy cảm hứng thiết kế từ hòn Trống Mái của Vịnh Hạ Long, với độ cao 30 tầng, tính đến thời điểm hiện tại, Lighthouse Ecorivers là tòa tháp đôi cao nhất đồng thời cũng trở thành biểu tượng mới của Hải Dương.

Thiết kế mang tính biểu tượng

Theo thông báo mới nhất từ Công ty Ecopark Hải Dương, trong tháng 12/2020, công ty này sẽ triển khai toà tháp đôi Lighthouse tại thành phố Hải Dương. Lighthouse có quy mô 30 tầng, tính đến thời điểm dự án là toà tháp đôi cao nhất tại “thủ phủ công nghiệp của Miền Bắc”.

Theo chia sẻ từ chủ đầu tư, tháp đôi Lighthouse được thiết kế bởi tập đoàn DEWAN có trụ sở tại Dubai. Được biết, Dewan là cái tên số một được các tỷ phú tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (Quatar, Dubai, Abu Dhabi…) lựa chọn để thiết kế các công trình biểu tượng tại các thành phố này. Không bao giờ thiết kế các công trình có kiến trúc phổ thông và đại trà là nguyên tắc của Dewan. Các công trình mà Dewan thiết kế nổi tiếng đến mức trở thành điểm đến không thể bỏ qua cho khách du lịch khi đến các thành phố tại tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.

Lighthouse trở thành tòa tháp đôi biểu tượng cao nhất của Hải Dương
Lighthouse trở thành tòa tháp đôi biểu tượng cao nhất của Hải Dương

Tháp đôi Lighthouse được lấy cảm hứng từ hòn Trống Mái, với những rặng cây mọc cheo leo bên vách đá, soi bóng xuống vịnh Hạ Long. Với ý tưởng này, dọc 2 toà tháp Lighthouse là hàng chục rặng cây, 7 khu vườn thượng uyển trên không, soi bóng xuóng hồ Vịnh Ngọc và công viên Vịnh Ngọc rộng 120,000 m2. Khi hoàn thành, tháp đôi này được kì vọng sẽ trở thành biểu tượng kiến trúc của cả Hải Dương.

Không chỉ sở hữu kiến trúc biểu tượng, tháp đôi Lighthouse còn được đặt trong một không gian được đánh giá đẳng cấp bậc nhất Hải Dương. Cụ thể, toà tháp nằm giữa một ốc đảo với 4 mặt được bao quanh bởi Hồ Vịnh Ngọc cùng công viên 120,000 m2 và sông Thái Bình. Vị thế này, giúp 100% căn hộ tại 2 toà tháp đều sở hữu tầm nhìn đẹp: Hồ Vịnh Ngọc trung tâm, công viên Vịnh Ngọc, toàn cảnh thành phố Hải Dương và sông Thái Bình.

Đọc thêm: Khu đô thị Ecorivers khai phá tiềm năng bất động sản Hải Dương

Định nghĩa đẳng cấp sống mới cho thành phố Hải Dương

Với quy mô hơn 100 ha, khu đô thị có tổng mức đầu tư một tỷ USD. Theo chủ đầu tư này, Ecorivers hiện là một trong số khu đô thị cao cấp có quy mô lớn nhất Hải Dương, vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế, tích hợp hàng trăm tiện ích.

Chia sẻ về lý do định hướng đầu tư tại địa phương, đại diện Ecopark cho hay, Hải Dương là một trong những thị trường bất động sản tiềm năng tại khu vực phía Bắc nhờ kinh tế phát triển. Hiện, tỉnh có 25 khu công nghiệp có quy mô hơn 5.200 ha, quy tụ 35.000 các chuyên gia nước ngoài.

Lighthouse Ecorivers Hải Dương sẽ định nghĩa lại đẳng cấp sống mới tại Hải Dương
Lighthouse Ecorivers Hải Dương sẽ định nghĩa lại đẳng cấp sống mới tại Hải Dương

Theo tính toán của doanh nghiệp, để đáp ứng được nhu cầu lưu trú của các chuyên gia, Hải Dương cần 30.000 căn hộ cao cấp với hệ thống tiện ích đồng bộ, được vận hành và quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế. Tuy nhiên, chưa có một dự án nào đáp ứng được điều này.

“Sự xuất hiện của tòa tháp đôi Lighthouse sẽ lấp đầy khoảng trống này, mang đến không gian sống sang trọng cho người dân, đặc biệt là nhóm chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại đây”, vị này nhấn mạnh.

Không chỉ tại Hải Dương, nhà sáng lập Ecopark vừa mang tới thành Vinh một đại công viên xanh lớn nhất miền Trung mang tên Eco Central Park với đa dạng các loại bất động sản biệt thự, nhà phố và đặc biệt không gian sống xanh quy mô lên tới 200ha.

Tìm hiểu thêm:

>> Phân khu The Garden Eco Central Park “Ra nhà là vườn, ra vườn là đại công viên”

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686