Tại sao căn hộ 3 PN LUMI Hà Nội CapitaLand được săn đón đến thế?

Căn hộ 3 phòng ngủ luôn là lựa chọn mang đến cho gia chủ không gian sống mở rộng, thoải mái hơn vì thế loại hình căn hộ này thường xuyên được săn đón khi phù hợp với kiểu gia đình truyền thống đa thế hệ ở Việt Nam. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, căn hộ 3 PN tại LUMI Hà Nội CapitaLand không chỉ giúp gia chủ có thể sở hữu một căn hộ rộng rãi mà còn là không gian sum họp và gắn kết tình cảm gia đình.

Những căn hộ điển hình của LUMI CapitaLand

Tổng quan về loại hình 3 PN tại LUMI Hà Nội CapitaLand

Với việc quỹ đất tại các thành phố ngày càng ít thì một căn hộ 3 PN sở hữu nhiều không gian, mang đến sự tiện nghi trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình Việt. Hơn thế nữa, các căn hộ 3 phòng ngủ còn sở hữu nhiều mặt thoáng. Do đó, loại căn hộ này phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là những người thích không gian sống rộng rãi, thoáng mát và muốn có gia đình, bạn bè ở chung, nhưng vẫn có thể tùy chỉnh công năng của từng phòng theo nhu cầu cá nhân.

Thiết kế dự kiến của LUMI Hà Nội CapitaLand

Với diện tích rộng rãi và các phòng ngủ độc lập, căn hộ 3 PN tại LUMI Hà Nội CapitaLand sẽ tạo điều kiện để gia chủ có một không gian sinh hoạt chung ấm cúng, đồng thời đảm bảo sự riêng tư cho từng thành viên trong gia đình hoặc những người cùng sống chung. Và chỉ sau loại hình căn hộ 2 PN, chủ đầu tư CapitaLand cũng mạnh tay đầu tư khi ra mắt hai kiểu căn hộ 3 PN là: “SmallExtra Large để phù hợp với từng mục đích của khách hàng. Diện tích của từng loại căn hộ là (87,7m2 – 81,3m2) và (127,4m2 -117,8m2). Căn hộ 3 PN được thiết kế đầy đủ các phòng chức năng bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp và có xây dựng 2 WC cùng rất nhiều cửa sổ giúp căn nhà luôn thông thoáng. 

Chi tiết căn hộ 3 PN tại LUMI Hà Nội CapitaLand

  • Căn hộ 3 PN Small (87,7m2 – 81,3m2): Với diện tích vừa phải, các căn phòng được bố trí phù hợp với từng mục đích sử dụng của gia chủ. 3 phòng ngủ được đặt gần nhau thành hình chữ L. Ngoài ra hai nhà vệ sinh được tách ra khi một phòng được đặt chung với phòng ngủ lớn tạo thành phòng ngủ Master. Cửa sổ lớn nhỏ được bố trí ở nhiều nơi trong nhà để tạo sự thông thoáng.
    Mặt bằng căn hộ 3 PN Small của LUMI Hà Nội CapitaLand
  • Căn hộ 3 PN Extra Large (127,4m2 – 114,8m2): Là căn hộ có diện tích lớn nhất, những phòng Extra Large đều được đặt ở căn góc hướng tầm view toàn cả ra thành phố cùng với một ban công lớn. Không chỉ có ba phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh, gia chủ sẽ còn sở hữu một phòng chức năng giúp gia đình có thêm không gian  đùa cho những đứa trẻ hoặc có thể trở thành phòng đọc sách hoặc phòng làm việc tùy nhu cầu cá nhân.
    Mặt bằng căn hộ 3 PN Extra Large của LUMI Hà Nội CapitaLand

Đọc thêm: Những điều cần biết về căn hộ 1 PN tại LUMI Hà Nội CapitaLand

Đối tượng khách hàng phù hợp với căn hộ 3 PN tại LUMI Hà Nội CapitaLand

Khách hàng mua để ở

Căn hộ 3 phòng ngủ chính là giải pháp hoàn hảo dành cho các gia đình đa thế hệ, có con lớn và cần không gian riêng. Mô hình nhà ở này vừa sở hữu khu vực sinh hoạt chung rộng rãi, vừa đảm bảo tính riêng tư cho từng thành viên. Do vậy mà cuộc sống của gia chủ không chỉ được nâng tầm mà còn là đòn bẩy cho nhiều giá trị tiện ích khác. Và khi khách hàng lựa chọn LUMI Hà Nội CapitaLand để làm chốn an cư bền vững, căn hộ 3 phòng ngủ sẽ đáp ứng trọn vẹn những nhu cầu cơ bản nhất của cư dân.

Khách hàng mua với mục đích đầu tư

Từ trước đến nay, những căn góc đều được mệnh danh là “căn hộ vàng” trong các loại căn hộ 3 PN. Và tất nhiên, căn hộ 3 PN tại LUMI Hà Nội CapitaLand cũng không ngoại lệ. Nằm trên vị trí đắc địa trung tâm Hà Nội, kể từ khi ra mắt, những căn hộ 3 PN của LUMI Hà Nội liên tục được các nhà đầu tư quan tâm. Những năm gần đây, nhiều hộ gia đình có nhu cầu thuê nhà rộng rãi để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình, hay các chuyên viên nước ngoài muốn tìm một không gian sống đạt tiêu chuẩn cao. Do đó, nhu cầu thuê homestay và Air BnB ngày càng trở thành xu hướng của giới trẻ và người nước ngoài tại Việt Nam.

Dù cho nhu cầu của khách hàng là gì thì việc sở hữu một căn hộ 3 PN tại LUMI Hà Nội CapitaLand cũng sẽ là một lựa chọn đúng đắn. Và nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội này thì hãy tìm hiểu tại đường link bên dưới!

>> Tìm hiểu thêm: LUMI HÀ NỘI CAPITALAND

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686