Vì sao căn hộ 2 PN tại LUMI Hà Nội CapitaLand lại được yêu thích?

Những căn hộ 2 phòng ngủ là loại hình bất động sản sở hữu thiết kế thông minh, tối đa hóa không gian và phù hợp với nhu cầu thực tế của đại đa số người dân Việt Nam. Xuất hiện tại “chảo lửa” bất động sản ngay trung tâm thủ đô, dự án căn hộ 2 PN của LUMI Hà Nội CapitaLand ngay từ khi ra mắt đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Dưới đây là những thông tin chi tiết về loại hình căn hộ này.

Sơ lược về loại hình căn hộ 2 PN LUMI Hà Nội CapitaLand

Tại Việt Nam, xu hướng lựa chọn mua căn hộ chung cư 2 phòng ngủ chưa bao giờ là lỗi mốt. Bởi phần đông khách hàng có nhu cầu cho loại hình này là những gia đình trẻ có 1-2 con. Sở dĩ mô hình này không chỉ có giá cả hợp lý mà còn có rất nhiều tiện nghi, thiết kế hiện đại và đảm bảo được đủ không gian sống  thoải mái cho gia đình nhỏ.

Những căn hộ điển hình của LUMI CapitaLand

Nắm rõ được tâm lý này, các dự án hiện nay đều hướng tới những loại căn hộ 2 phòng ngủ nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu mua căn hộ của số đông khách hàng này. Nắm bắt được nhu cầu và tâm lý của khách hàng, CDT CapitaLand kiến tạo kiệt tác phía Tây Hà Nội mang tên Lumi Hà Nội. Các căn hộ 2 PN tại LUMI Hà Nội CapitaLand là sản phẩm có số lượng chiếm phần lớn tại dự án này. Đặc biệt, nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng của từng phân khúc khách hàng, chủ đầu tư CapitaLand đã tung ra 3 loại hình căn hộ 2 PN tại LUMI Hà Nội với 3 loại diện tích khác nhau là: 53,8m2 – 58,8m2, 62,2m2 – 68,6m2 và 74,3m2 – 81,0m2. Tất cả các căn hộ này đều được thiết kế đầy đủ các phòng chức năng bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2WC, lô gia và ban công rộng rãi. Ngoài ra tất cả các căn phòng đều có cửa sổ hoặc ban công để có thể giúp căn hộ luôn thông thoáng và thoải mái. 

Chi tiết căn hộ 2 PN tại Lumi Hà Nội

  • Căn hộ 2 PN Small (53,8m2 – 58,8m2): Với diện tích vừa phải, căn hộ được lắp đặt những hướng thông khí bằng cách lắp đặt rất nhiều cửa và cửa sổ. Cả hai phòng ngủ đều có nhà vệ sinh tách biệt giúp tạo không gian riêng tư cho cư dân.
    Căn hộ 2 PN Small tại LUMI Hà Nội CapitaLand
  • Căn hộ 2 PN Medium (62,2m2 – 68,6m2): Với thiết kế của căn hộ Medium, vị trí của các phòng cũng có chút thay đổi. Hai phòng ngủ và hai nhà vệ sinh đều được xây dựng ngay cạnh nhau. Những cửa số đều được lắp đặt tại các phòng tạo không gian mở.
    Căn hộ 2 PN Medium tại LUMI Hà Nội CapitaLand
  • Căn hộ 2 PN Large (74,3m2 – 81,0m2): Và cuối cùng, với căn hộ 2 PN to nhất, chủ đầu tư vẫn giữ thiết kế các phòng giống với căn hộ Medium. Tuy nhiên do mọi căn hộ Large đều nằm ở căn góc nên sẽ đón được nhiều hương gió và ánh sáng hơn giúp căn phòng luôn tươi mới và thoáng đãng.
    Căn hộ 2 PN Large tại LUMI Hà Nội CapitaLand

Đọc thêm: Những điều cần biết về căn hộ 1 PN tại LUMI Hà Nội CapitaLand

Những khách hàng của căn hộ 2 PN tại LUMI Hà Nội CapitaLand là ai?

Khách hàng tìm nơi an cư

Những cặp vợ chồng có từ 1-2 con là tập khách đông đảo nhất tại Việt Nam. Tập khách này thường có xu hướng muốn được sống ở nội thành và có không gian ngủ thoải mái cho cả gia đình sử dụng. Thêm vào đó, Mô hình căn hộ này cũng sở hữu không gian sinh hoạt chung rộng rãi, đồng thời vẫn đảm bảo tính riêng tư cho từng thành viên. Ngoài ra, tại Việt Nam vẫn có nhiều những gia đình đa thế hệ nhưng đồng thời muốn tiết kiệm chi phí mua nhà. Chính vì vậy, căn hộ 2 phòng ngủ tại Lumi Hà Nội CapitaLand trở thành những ứng cử viên sáng giá cho nhu cầu trên.

Khách hàng muốn đầu tư

Thiết kế của đối tác CĐT CapitaLand

Với vô số những tiện ích xung quanh, mô hình căn hộ 2 phòng ngủ tại LUMI Hà Nội hứa hẹn sẽ trở thành phương án đầu tư hàng đầu của những khách hàng muốn cho thuê lại. Với những ưu điểm về vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, tiện ích hoàn hảo, diện tích rộng rãi và giá thành phù hợp, việc mua 1 căn hộ 2 phòng LUMI Hà Nội CapitaLand để đầu tư kinh doanh lưu trú như Homestay, Air BnB  luôn là một lựa chọn thích hợp.

Với tất cả những lợi điểm trên, vào thời điểm vàng này, các khách hàng và các nhà đầu tư lựa chọn căn hộ 2 phòng ngủ của LUMI Hà Nội CapitaLand chắc chắn là một quyết định đúng đắn dù cho mục đích là gì. Vì thế đừng bỏ qua cơ hội bằng cách tìm hiểu thêm ở đường link bên dưới nhé!

>> Tìm hiểu thêm: LUMI HÀ NỘI CAPITALAND

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686