Đặc quyền mua BĐS ưu đãi gói vay ngân hàng lãi suất 0%

Trong bối cảnh ngân hàng siết tín dụng BĐS, Sun Secret Valley quỹ đất sạch, pháp lý đầy đủ được phát triển bởi CĐT Sun Group uy tín, tiềm lực tài chính mạnh, hứa hẹn nằm trong số ít ỏi danh sách những dự án được ngân hàng ưu tiên cho vay lãi suất 0% trên thị trường hiện nay.

Vay ngân hàng lãi suất 0% – đòn bẩy tài chính cho NĐT

Các gói vay ngân hàng được hỗ trợ lãi suất 0% được xem là giải pháp tài chính được nhiều người tìm đến, kể cả những nhà đầu tư có sẵn vốn. Theo số liệu thống kê, tới 90% người mua nhà bất kỳ loại hình chung cư, shophouse, villa nghỉ dưỡng.. đều muốn sử dụng giải pháp đòn bẩy tài chính, vay vốn từ ngân hàng. Đây được cho là giải pháp khá phù hợp giúp nhà đầu tư phân bổ dòng tiền, thay vì dồn hết bầu bao để mua BĐS thì có thể chuyển sang các kênh khác như sản xuất, kinh doanh..

Nếu như các năm trước, thị trường ồ ạt có các gói hỗ trợ cho vay 70 – 80% giá trị BĐS, lãi suất thấp 0%, thời gian cho vay kéo dài thì trong năm 2022 ngay khi Thông tư 16/NHNN siết vốn ngân hàng chảy vào lĩnh vực nóng thì một số ngân hàng thương mại đã tạm dừng cấp tín dụng cho vay bất động sản.

Động thái này được kỳ vọng sẽ loại bỏ nhà đầu tư phụ thuộc đòn bẩy tài chính và các nhóm đầu cơ, góp phần thanh lọc thị trường. Trước chính sách mới, các nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ càng các dự án trước khi xuống tiền để không ảnh hưởng đến kế hoạch tài chính.

Mua BĐS ưu đãi gói vay ngân hàng lãi suất 0%

Tập đoàn Sun Group là một CĐT thuộc top 10 đơn vị phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam. Những công trình biểu tượng, BĐS cao cấp của Sun Group luôn được đặt tại vị trí đắc địa giàu tiềm năng khai thác, kiến trúc độc bản, chính sách bán hàng tốt cũng như hỗ trợ ưu đãi tối đa cho đối tác khách hàng.

Sở hữu tiềm lực tài chính mạnh, Sun Group đã đầu tư khoảng 20.000 tỷ đồng vào Phú Quốc để kiến tạo hệ sinh thái Nam đảo Phú Quốc. Năm 2022 Sun Group tiếp nối hành trình khai mở tiến về Bắc đảo với dự án Sun Secret Valley thuộc loại hình đất thương mại dịch vụ có thời gian khai thác 70 năm.

Sun Secret Valley kế biển, liền rừng
Sun Secret Valley “cửa ngõ giao thương” tiếp giáp quần thể United Center như công viên hoang dã Safari

Tọa lạc tại Bãi Dài, một vị trí đắc địa sát biển liền rừng, tiếp giáp hệ sinh thái United Center đang khai thác hiệu quả đón hàng triệu lượt khách mỗi năm, thuận tiện di chuyển tới trục đường DT45, Sun Secret Valley tiếp nối dòng chày thương mại mở ra tiềm năng khai thác kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng cho nhà đầu tư.

Pháp lý rõ ràng, quỹ đất sạch, tiềm năng phát triển dự án và CĐT Sun Group uy tín tiên phong trong lĩnh vực BĐS cao cấp số 1 tại Việt Nam chính là cơ sở quan trọng để ngân hàng xét duyệt ưu tiên cho vay lãi suất 0%.

Sun Secret Valley ưu đãi gói vay ngân hàng lãi suất 0%

Hiện tại Sun Secret Valley đang trong giai đoạn rumor chưa có chính sách bán hàng chính thức. Tuy nhiên cập nhật từ các dự án đã ra mới nhất, hầu hết các dự án đều được CĐT Sun Group áp dụng chính sách hỗ trợ lãi suất 0%.

Điển hình như Shophouse The Center thuộc tổ hợp Sun Grand City Hillside Residence đang áp dụng hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá bán Shophouse, lãi suất 0% lên đến 18 tháng và ân hạn nợ gốc lên đến 40 tháng.

Hay phân khu The Sailing Bay thuộc Hon Thom Paradise cũng hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá bán, hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 30 tháng và ân hạn nợ gốc lên đến 40 tháng, miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian HTLS.

Gói vay ngân hàng lãi suất 0% trong một hạn mức nhất định được cho là giải pháp tài chính hữu hiệu đem lại cơ hội sở hữu BĐS phục vụ nhu cầu để ở hoặc kinh doanh. Trong bối cảnh số lượng BĐS được đưa ra trên thị trường ngày càng thắt lại, nếu CĐT Sun Group hỗ trợ lãi suất 0% cho dự án Sun Secret Valley Phú Quốc thì đây sẽ là chính sách ưu việt nhất trên thị trường giúp nhà đầu tư giảm gánh nặng tài chính hiệu quả mà nhà đầu tư nhất định phải nắm lấy.

Tìm hiểu thêm:

>> Chính sách bán hàng Sun Secret Valley Phú Quốc

>> Cập nhật tiến độ Sun Secret Valley 

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686