Cập nhật tiến độ Sun Secret Valley Phú Quốc mới nhất

Sun Secret Valley, quần thể BĐS nghỉ dưỡng & thương mại dịch vụ, được CĐT Sun Group phát triển đang làm nóng toàn bộ thị trường BĐS toàn quốc. Vậy tiến độ dự án đang được triển khai đến đâu? Khi nào bàn giao để đưa vào khai thác?.. những thắc mắc của nhà đầu tư sẽ được cập nhật trong bài viết dưới đây.

Tiến độ Sun Secret Valley Phú Quốc

Sun Secret Valley được CĐT Sun Group phát triển trên diện tích quy hoạch 103.2 ha và chia thành 3 phân khu chính The Avenue, The Oceana và The Laguna. Ngay trong quý 2/2022, sau khi chuẩn bị các thủ tục pháp lý đầy đủ, CĐT Sun Group chính thức triển khai thi công và khởi công phân khu đầu tiên The Avenue, phân khu thương mại sôi động tiếp giáp với hệ sinh thái đã hiện hữu Vingroup.


Cập nhật tiến độ xây dựng Sun Secret Valley

Phân khu The Avenue được định vị là phân khu kết nối nhịp sống sôi động, chuyển tiếp dòng chảy giao thương của thủ phủ du lịch sầm uất bậc nhất Phú Quốc. Được lựa chọn là phân ra mắt đầu tiên của dự án, The Avenue đem đến 3 loại hình BĐS tiềm năng nhất hiện nay bao gồm 4 dãy shophouse dẫn ra biển nằm ôm theo quảng trường duy nhất 314 căn trên toàn dự án, shop villa trực diện biển 164 căn, retail villa trang nhã số lượng giới hạn 78 căn.

Vị trí phân khu The Avenue tiếp giáp hệ sinh thái Vingroup, đây cũng là phân khu sôi động được CĐT lựa chọn ra mắt đầu tiên
Nằm về phía bên phải của Khách sạn Crowne, phân khu The Oceana và Laguna sẽ được CĐT kiến tạo các căn biệt thự ẩn mình trong rừng, view biển, yên tĩnh phục vụ thượng khách thư giãn

Bên cạnh đó, nằm trong quy hoạch dự án, phân khu The Avenue còn được tích hợp hệ thống tiện ích bao gồm quảng trường biển có các hoạt động giải trí, trục đường chính “đại lộ Ánh Sáng” nhằm phục vụ vị khách có nhu cầu thưởng thức ẩm thực, dạo phố, mua sắm cao cấp..

Với tiến độ thi công thần tốc, dự kiến Sun Secret Valley sẽ được CĐT Sun Group bàn giao vào quý 2/2024, thời điểm vàng để Chủ sở hữu khai thác kinh doanh cũng như tận hưởng cuộc sống 365 ngày nghỉ dưỡng khác biệt tại trung tâm thủ phủ du lịch Phú Quốc.

Tìm hiểu thêm:

>> Cập nhật Bảng giá Sun Secret Valley mới nhất

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686