Sun Grand City Lương Yên: Nhất cận thị – Nhị cận giang

Tiếp nối chuỗi thành công của những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp phủ khắp các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam, dự án Sun Grand City Lương Yên là món quà của Sun Group mang đến cho người dân Hà Nội một không gian sống trọn vẹn, đẳng cấp và tiện nghi ngay giữa lòng thủ đôVới địa thế vượng phát “ Nhất cận thị – Nhị cận giang” , vị trí địa lý đắc địa và thuận lợi cho việc sinh sống và làm việc sẽ mang lại cho chủ sở hữu những may mắn vượt trội khi sinh sống tại đây. 

20160629144647-1

Vị trí dự án Sun Grand City Lương Yên

Nhất cận thị – “Thị” ở đây có thể được hiểu theo nghĩa  gần đô thị lớn và tiện nghi như chợ hay các trung tâm thương mại sầm uất, thể hiện cuộc sống tiện nghi đẳng cấp và đầy đủ. Tại đây chủ sở hữu có thể dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ mang lại lợi ích những giá trị thực sự cho cuộc sống ví dụ như mua sắm, giáo dục, y tế giải trí , vui chơi…

Sun Grand City Lương Yên, dự án chứa đựng những tiện ích bậc nhất cho những ai đã đang sinh sinh sống tại nơi đây , với khuôn viên rộng rãi tích hợp trung tâm mua sắm hiện đại ngay bên dưới, các phòng khám hiện đại, dịch vụ Spa, bơi lội hay công viên cây xanh, rạp phim…bạn sẽ không thể từ chối được những dịch vụ đẳng cấp mang lại tiện ích, sự thư giãn trong khu chung cư đẹp và văn minh nhất nhì Hà Nội.

Nhị cận Giang – Nằm ngay cạnh con sông Hồng thơ mộng lớn nhất Miền Bắc, bạn sẽ không khỏi trầm trồ không gian cũng như khí hậu dễ chịu tại nơi đây. Trên thế giới, những nền văn minh rực rỡ nhất cũng đều bắt nguồn hình thành tại các con sông lớn không thể không kể tên ví dụ Văn minh Ai Cập bên con sông Nile nổi tiếng, Trung hoa bên cạnh con sông Hoàng Hà …đều cho thấy một vị thế rực rỡ oai phong một thời. Trong phong thủy “Giang” có nghĩa là “thủy” tượng trưng cho tiền tài lộc phát cho gia chủ. Với vị trí ngay cạnh sông Hồng có thể nói đây là vị thế vượng phát tuyệt đẹp, là địa điểm lý tưởng để sinh sống định cư lâu dài.

 Nói tóm lại “Nhất cận thị – nhị cận giang” cho thấy vị trí thuận lợi và đầy lý tưởng cho Sun Grand City Lương  Yên, mỗi chủ nhân tại đây sẽ được sống trong môi trường hiện đại văn minh, vượng phát và tài lộc, đấy cũng là lý do khiến cho những căn hộ nơi đây không bao giờ hết nhiệt và là sự lựa chọn lý tưởng, cho gia chủ an cư lạc nghiệp.

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686