Khu đô thị Sun Grand City Feria Hạ Long ở đâu?

Biệt thự Sun Grand City Feria là kết tinh hài hòa của nét đẹp thiên nhiên pha lần bàn tay thiết kế tài ba của con người, mang đến một sắc màu Địa Trung Hải bên bờ Vịnh Hạ Long. Mái ngói đỏ Tây Ban Nha, viên xanh ô cửa Santorini, hành lang dài bao bọc lấy hàng hiên đưa làn gió mát từ biển Vịnh, mùi hương của cỏ cây và nắng vào trong không gian sống. Và đặc biệt, lý do khiến Feria trở nên quý giá hơn, nằm ở chính vị trí đắc địa của nó. Vậy Sun Grand City Feria ở đâu ?

Vị trí khu đô thị Sun Grand City Feria ở đâu ?

Sun Grand City Feria chính là tuyệt tác được chính bàn tay của tập đoàn uy tín hàng đầu Sun Group tạo ra. Chính bởi vậy mà Feria Nằm trong quần thể hệ sinh thái của Sun Group, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh.

vi tri sun grand city feria ha long o dau

Sun Grand City Feria sở hữu vị trí có phần kín đáo hơn các người anh em của mình khi nằm tại phía trong cùng của quần thể du lịch, vui chơi giải trí của Sun Group. Thế nhưng người em út Feria lại sở hữu vị trí đẹp không kém những bậc đàn anh chị đi trước là bao, thậm chí còn có phần ưu ái hơn.

Đọc thêm: Khu đô thị Sun Grand City Feria

3 lợi thế trong vị trí của Sun Grand City Feria

Thứ nhất, Feria vẫn đáp ứng 3 tiêu chí vàng trong bất động sản:

– Nhất cận thị: tọa lạc tại trung tâm thành phố Hạ Long, đồng thời nằm gọn trong quần thể vui chơi – giải trí – nghỉ dưỡng Sun Groupđẳng cấp bậc nhất thành phố di sản.
– Nhị cận giang: là khu đô thị sở hữu bãi biển đẹp nhất miền Bắc khi view trực diện Bãi Cháy.
– Tam cận lộ: tọa lạc ngay tại mặt đường bao biển Bãi Cháy – quỹ đất ven biển hiếm hoi cuối cùng tại Hạ Long.

vi tri sun grand city feria o dau
Hình ảnh biệt thự Feria Hạ Long

Thứ hai, chính bởi nằm trong cùng của khu tổ hợp của Sun Group so với những tuyến đường huyết mạch như cầu Bãi Cháy, Cảng tàu quốc tế Hạ Long mà khu đô thị Feria có được sự riêng tư cần thiết cho một cuộc sống an cư, lạc nghiệp.

Thứ ba, nếu để ý kỹ hơn thì tầm nhìn từ Feria là bao quát và đẹp hơn, ngắm được những sự tinh tú nhất trên biển Hạ Long khi nằm ở vị trí góc cạnh. Hơn nữa trong tương lai, với dự án triệu đô trên biển của tập đoàn Sun Group được dựng lên, thì tầm nhìn từ khu đô thị này càng đáng giá hơn.

Sun grand city feria o dau
mặt bằng dự án sun grand city feria

Qua đó có thể thấy rằng, tập đoàn Sun Group đang kiến tạo nên một khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam, khi quy tụ đầy đủ các phẩm chất quý giá, đặc biệt là vị trí vàng của Feria.

Đọc thêm: Lượng khách du lịch tới Hạ Long 2019

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686