Sun Grand City Ancora Residence – Căn hộ cao cấp nóng dần trước thềm ra mắt

Với mục tiêu mang đến các sản phẩm bất động sản cao cấp trên nhiều phân khúc khách hàng, Sun Group đã cho ra mắt dự án căn hộ chung cư cao cấp mang tên Sun Grand City Ancora Residence. Như vậy, Sun Group là một trong các đơn vị phát triển bất động sản trên nhiều mảng như BĐS nghỉ dưỡng, Condotel, BĐS Thương mại nhà ở…đã mang đến sự đa dạng trong những sản phẩm BĐS, giúp cho người mua  có nhiều sự lựa chọn hơn một sản phẩm phù hợp nhu cầu của mình nhất.

Ancora Residence đúng như tên gọi của nó đây sẽ là không gian sống mang lại sự bình yên nhưng cũng không kém phần hiện đại. Được quy hoạch và xây dựng như một khu đô thị khép kín, tại đây có đầy đủ những yếu tố của một dự án nhà ở hiện đại phục vụ đầy đủ nhu cầu người sử dụng và đảm bảo chất lượng sống cao – Thiết kế đồng bộ – Tiện ích thiết thực.

Theo chủ đầu tư, các dự án của Sungroup luôn đặt mình vào cảm nhận của người sử dụng, vì vậy rất được chú trọng vào cơ sở hạ tầng, khuôn viên cây xanh, và các dịch vụ đi kèm : Khu mua sắm, thể thao, vui chơi, giải trí, cảnh quan, …Cư dân Sun Group sẽ được phục vụ những dịch vụ tốt nhất và hệ thống an ninnh đảm bảo, môi trường trong lành mang đến cuộc sống yên bình, hạnh phúc.

Dự án chính thức ra mắt vào ngày 11/12/2016 và đã dành rất nhiều sự quan tâm của đông đảo chủ đầu tư nhà thầu lớn, các doanh nghiệp hay khác cá nhân đang “khao khát” sở hữu một phần của dự án đầy tiềm năng này.

Sun Grand City Ancora Residence thiết kế các căn hộ có thể nhìn toàn cảnh Sông Hồng, rất gần với Hồ Gươm, các trung lớn của thủ đô Hà Nội, bạn có thể đứng ngay trong nhà mình nhìn ngắm trọn vẹn con sông Hồng đỏ phù sa mềm mại, thả hồn cùng thiên nhiên mát lành.  Vị thế “ Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ” sẽ mang lại cuộc sống vượng phát và tài lộc.

9_eaxk-jpg

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, Lương Yên là một vùng đất đầy tiềm năng với hạ tầng tốt, quy hoạch thông thoáng, nhiều tiện ích cần thiết cho một cuộc sống hiện đại. Giá bán của dự án tại đây khá cạnh tranh đặc biệt có tính thanh khoản cao sẽ là những ưu thế mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

15380322_214143082364457_6001058876226761648_n

Sun Grand City Ancora Residence sẽ phục vụ bao gồm văn phòng, nhà ở thương mại với nhiều diện tích cho nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Hơn thế nữa, nếu nhanh tay sở hữu sản phẩm tại đây, bạn sẽ được mua với mức giá ưu đãi nhất và nhanh chóng nhân rộng nguồn vốn đầu tư của mình.  Sungroup với sự uy tín và vững mạnh về tài chính cam kết mang lại sản phẩm cao cấp nhất đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.

 

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686