Sun Air độc quyền Gulfstream tại Việt Nam

Tiếp sau sự kiện ra mắt Hãng hàng không Sun Air, ngày 23/03/2022 Lễ ký kết hợp tác đại diện độc quyền giữa Sun Air và Gulfstream đã diễn ra tại khách sạn Capella Hà Nội, thiết lập kỷ nguyên mới trong lĩnh vực hàng không xa xỉ tại Việt Nam.

Sun Air độc quyền Gulfstream

Lễ ký kết có sự tham dự của ông Wayne Oedewaldt, Phó chủ tịch cấp cao Gulfstream khu vực châu Á – Thái Bình Dương và ông Julient Nargeot, Phó chủ tịch Gulfstream khu vực Đông Nam Á và đại diện lãnh đạo Tập đoàn Sun Group, Sun Air.

Theo các thỏa thuận tại Lễ ký kết, Sun Air sẽ hỗ trợ Gulfstream phát triển thị trường tại Việt Nam, đồng thời quảng bá, giới thiệu các dòng chuyên cơ huyền thoại của Gulfstream đến với các khách hàng triển vọng.

Việc hợp tác với Gulfstream – thương hiệu gắn liền với những phi cơ siêu tốc độ, an toàn và tiện nghi như những “dinh thự bay” – là sự tiếp nối triết lý “đứng trên vai người khổng lồ” của Sun Group, để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng – đẳng cấp – khác biệt.

Lễ ký kết hợp tác đại diện độc quyền giữa Sun Air và Gulfstream

Theo kế hoạch, sau Lễ ký kết hợp tác đại diện độc quyền, Gulfstream và Sun Air sẽ tiếp tục bắt tay tổ chức triển lãm máy bay “Gulfstream Airshow” tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn vào Quý 3 năm 2022, với sự xuất hiện của hàng loạt dòng máy bay hạng sang như G500, G600, G650ER và đặc biệt là chuyên cơ dẫn đầu thị trường G700.

Đây đều là các dòng máy bay có tầm bay xuyên lục địa, trang bị công nghệ tối tân và không gian cabin rộng rãi được rất nhiều tỷ phú thế giới như Elon Musk hay Jeff Bezos lựa chọn sử dụng.

Sân bay Vân Đồn – sân bay căn cứ và đỗ máy bay qua đêm

Theo đại diện của CĐT Sun Group, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn – “Sân bay khu vực hàng đầu thế giới” do World Travel Award vinh danh và được Tập đoàn này đầu tư xây dựng tại Vân Đồn, Quảng Ninh, sẽ là bến đỗ hoàn hảo cho những chiếc phi cơ Gulfstream sang trọng tột bậc nói trên. Dự kiến, Gulfstream và Sun Air sẽ tiếp tục bắt tay tổ chức triển lãm máy bay “Gulfstream Airshow” tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn vào Quý 3 năm 2022.

Nội thất bên trong Gulfstream – thương hiệu hàng không top 1 trên thế giới

Với Gulfstream Airshow, lần đầu tiên Việt Nam chứng kiến sự xuất hiện của hàng loạt dòng máy bay hạng sang đã trở thành tiêu chuẩn trong ngành hàng không như G500, G600, G650ER và đặc biệt là chuyên cơ dẫn đầu thị trường G700.

Hệ sinh thái BĐS Sun Group cất cánh

Với việc độc quyền thương hiệu Gulfstream, “người khổng lồ” trong lĩnh vực hàng không thế giới, hứa hẹn sẽ nâng trải nghiệm bay của du khách lên một tầm cao hơn bằng các chuyên cơ tối tân nhất. Như vậy Sun Air sẽ không chỉ đặt nền móng cho một thương hiệu hàng không cao cấp tại Việt Nam, mà còn tạo cú hích, đưa lĩnh vực du lịch xa xỉ của nước ta tới đà tăng trưởng mạnh mẽ hơn.

Đồng thời Sun Air sẽ là một mắt xích quan trọng kết nối những sản phẩm đẳng cấp nhất trong hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí – bất động sản của Sun Group, tạo nên chuỗi trải nghiệm thượng lưu khép kín, an toàn, tiện nghi và riêng tư đầu tiên tại Việt Nam. Từ sân bay căn cứ Vân Đồn, những chuyến phi cơ siêu tốc độ sẽ giúp các vị thượng khách di chuyển linh hoạt xuyên lục địa trong khoảng thời gian được rút ngắn, đảm bảo riêng tư và được phục vụ với các dịch vụ cao cấp, khả năng cung cấp 100% không khí tươi trong suốt chuyến bay.

Sun Air cung cấp các chuyến bay tới các điểm đến nằm trong hệ sinh thái Sun Group trải dài trên toàn quốc và quốc tế

Khi Sun Air hoạt động, việc di chuyển sẽ không còn là vấn đề mà trở thành một sự tận hưởng đẳng cấp thượng lưu. Để lại dấu ấn khắp các miền từ Sa Pa (Lào Cai), Quảng Ninh, Thanh Hóa, Đà Nẵng tới Phú Quốc, hệ sinh thái Sun Group giúp các vị thượng khách tận hưởng trải nghiệm thượng lưu xuyên suốt tất cả các vùng đất một cách mới mẻ nhất.

Bãi đỗ trực thăng nằm tại phân khu Nautical District Bãi Trào, phía Tây Bắc của Hòn Thơm

Đặc biệt tại Hòn Thơm Phú Quốc, đảo Thiên Đường đầu tiên của Việt Nam hoàn toàn biệt lập được CĐT Sun Group kiến tạo đột phá theo mô hình Siêu tổ hợp Giải Trí – Nghỉ Dưỡng – Đầu Tư tầm vóc quốc tế đang được giới siêu giàu săn đón càng nóng hơn nữa khi ngay tại phân khu Nautical District, Bãi Trào Sun Group đặt bãi đỗ trực thăng. Như vậy, các phi cơ Gulfstream của hãng hàng không Sun Air sẽ được mở đường bay tới trực tiếp Hòn Thơm, nối tiếp chuỗi tiện ích thượng lưu bến du thuyền, làng ẩm thực, vịnh cá heo quy mô, beach club, wellness center.. tại đảo Thiên Đường.

Di chuyển đến Hòn Thơm bằng chuyên cơ Sun Air

Việc hợp tác độc quyền Gulfstream của Sun Air chính là cú hích tác động mạnh mẽ đến lĩnh vực du lịch xa xỉ của Việt Nam đặc biệt trong bối cảnh Nhà nước liên tục bơm lực đẩy vào ngành này. Đồng thời cũng tạo bệ phóng gia tăng giá trị những bất động sản cao cấp nằm trong hệ sinh thái của Tập đoàn Sun Group.

Tìm hiểu thêm:

>> Biệt thự Bãi Trào Hòn Thơm

>> Các dự án triển khai tại Hon Thom Paradise Island

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686