Sun Group ra mắt Hãng hàng không Sun Air

Tháng 3-2022 Hãng hàng không Sun Air thuộc Tập đoàn Sun Group chính thức ra mắt với mục tiêu trở thành một hãng hàng không cung cấp dịch vụ máy bay phản lực thương gia (private jet) uy tín – hiện đại – đẳng cấp quốc tế.

Sun Group ra mắt Hãng hàng không Sun Air

Sun Air là hãng hàng không hạng sang đầu tiên tại Việt Nam, hướng tới nhóm khách hàng thượng lưu có khả năng chi trả cao trong và ngoài nước đi giao dịch công tác, khảo sát dự án, chữa bệnh, tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng xa xỉ.

Tập đoàn Sun Group ra mắt Hãng hàng không Sun Air“Việc ra mắt hãng hàng không Sun Air hoàn toàn nằm trong lộ trình phát triển bền vững của Sun Group. Sun Air sẽ không chỉ thêm một mảnh ghép mới trong bức tranh hệ sinh thái các sản phẩm, dịch vụ chất lượng – đẳng cấp – khác biệt của Sun Group, mà còn góp phần khai mở sự phát triển của phân khúc hạng sang trong ngành hàng không chung Việt Nam – lĩnh vực đầy tiềm lực ở nhiều quốc gia giàu có trên thế giới.” – Ông Đặng Minh Trường, Chủ tịch HĐQT Sun Group chia sẻ.

Loại hình dịch vụ tại Sun Air

Sun Air sẽ là hãng hàng không chung phân khúc hạng sang đầu tiên cung cấp các dịch vụ bay đẳng cấp được cá nhân và chuyên biệt hóa với 2 loại hình:

  •  Dịch vụ quản lý tàu bay tư nhân
  • Dịch vụ bay thuê chuyến, bay tham quan ngắm cảnh, du lịch bằng trực thăng và thủy phi cơ

Lộ trình các chuyến bay Sun Air

Sun Air chọn sân bay Vân Đồn làm sân bay căn cứ và đỗ máy bay qua đêm cho đội máy bay của hãng. Do loại hình hoạt động là cung cấp dịch vụ các chuyến bay thuê chuyến nên mạng đường bay của Sun Air sẽ được thiết lập dựa vào nhu cầu của khách hàng.

Thị trường mục tiêu của Sun Air sẽ là Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Hong Kong, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Sun Air khai thác các loại máy bay nào?

Theo lộ trình, từ quý 3-2022, Sun Air sẽ khai thác 2 máy bay phản lực thương gia Gulfstream G650ER.

Giai đoạn 2023-2025, Sun Air dự kiến khai thác 4 máy bay Gulfstream G650ER (sức chứa tối đa 17 hành khách ngồi hoặc 6 – 8 giường nằm), 1 máy bay Gulfstream G700 (chở tối đa 21 hành khách ngồi, trang bị giường nằm cho 10 người), 1 trực thăng và 2 thủy phi cơ.

Gulfstream G650ER

  • Phạm vi bay: 13.890 km
  • Tốc độ hành trình: 1.050 km/h
  • Số lượng hành khách: 17 người
Gulfstream G650ER

Gulfstream G700

  • Phạm vi bay: 13.890 km
  • Tốc độ bay: 956 km/h
  • Số lượng hành khách: 21 người
Gulfstream G700

Trong tương lai, Sun Air dự kiến sẽ khai thác thêm các máy bay phản lực thương gia siêu lớn và siêu xa (như Boeing BBJ và Airbus ACJ).

Boeing BBJ

Boeing BBJ

Airbus ACJ

Airbus ACJ

Đội tàu bay thì không thể chất hơn khi hội tụ đủ những đại diện sáng giá nhất của các thương hiệu khổng lồ như Gulfstream, G700 (2 dòng chuyên cơ được các tài phiệt thế giới ưa thích), hãng trực thăng Agusta, Airbus, Sikorsky hay hãng thuỷ phi cơ De Havilland (Canada), Cessna (Mỹ)… Không còn trên phim ảnh, Sun Air thực sự sẽ đưa những trải nghiệm bay đẳng cấp nhất thế giới về Việt Nam phục vụ giới siêu giàu.

Sun Air hợp tác với Thương hiệu hàng đầu thế giới

Nhằm nâng trải nghiệm bay của khách hàng trên các chuyên cơ tối tân lên một tầm cao hơn, Sun Air đã chọn bắt tay với các đối tác cung cấp dịch vụ bay hàng đầu thế giới như Gulfstream Aerospace và Jet Aviation.

Hãng hàng không Sun Air hợp tác thương hiệu cung cấp dịch vụ bay hàng đầu thế giới

Đây là hai tên tuổi thuộc Tập đoàn General Dynamics, có tuổi đời hơn 65 năm trong lĩnh vực hàng không và đặt trụ sở tại gần 50 quốc gia. Gulfstream Aerospace hiện là thương hiệu của các loại máy bay phản lực sang trọng bậc nhất thế giới, cũng là hãng hàng không đạt tăng trưởng ấn tượng nhờ đề cao sự an toàn, riêng tư và tốc độ. Trong khi đó, Jet Aviation cung cấp dịch vụ hàng không trên toàn thế giới, gồm quản lý máy bay, huấn luyện nhân sự, bảo dưỡng, sửa chữa máy bay…

Ra mắt vào thời điểm vàng, Sun Air sẽ kết nối những sản phẩm đẳng cấp nhất trong hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí – bất động sản của Sun Group, tạo nên chuỗi trải nghiệm thượng lưu khép kín, an toàn, tiện nghi và riêng tư đầu tiên tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm:

Siêu dự án Sun Group tại Quảng Ninh

Tổng hợp các siêu dự án Sun Group tại Phú Quốc

Shophouse Santorini đảo Thiên Đường Hòn Thơm 

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686