Sự bứt phá ngoạn mục của Nam đảo Ngọc Phú Quốc

Kỳ vọng về tăng trưởng du lịch, cùng khả năng trở thành đặc khu kinh tế đặc biệt với nhiều chính sách ưu đãi vượt trội giúp Phú Quốc tạo ra lực hút mạnh với các nhà đầu tư bất động sản. Đặc biệt với sự bứt phá mạnh mẽ và đồng bộ tại phía Nam đảo ngọc Phú Quốc đã tạo tiền đề cho thị trấn An Thới thay da đổi thịt.

Cơn sốt đất quay trở lại

Vào năm 2015, đất ở Phú Quốc đã tạo lên một làn sóng giao dịch không nhỏ đến hòn đảo Ngọc xinh đẹp. Sau 2 năm chìm xuống, cơn sốt này dường như đang quay trở lại trước khi Phú Quốc chính thức trở thành đặc khu kinh tế.

Bên cạnh đó, thị trường địa ốc nóng lên khiến nhà đầu tư khắp nơi dồn về Phú Quốc để săn cơ hội. Vào các ngày cuối tuần, nhu cầu du lịch, khảo sát thị trường nhà đất tăng đột biến khiến các khách sạn 4 sao trở lên đều kín phòng.

Phú Quốc thay đổi theo từng ngày

Trong hai năm trở lại đây, Phú Quốc có sự phát triển mạnh mẽ với nhiều tín hiệu tốt như mở cảng, sân bay, đường bay thẳng, đường xá mở rộng, và sức hấp dẫn của mô hình đặc khu kinh tế trong tương lai. Nhiều dự án resort 5 sao hàng đầu được triển khai đã vinh danh trên thị trường nghỉ dưỡng quốc tế như JW Marriott Phú Quốc, Novotel Phú Quốc, Vinpearl Phú Quốc,…

Bên cạnh đó, khi nhắc đến cơ hội đầu tư ở Phú Quốc không thể không nhắc đến chính sách đầu tư hấp dẫn, định hướng phát triển lâu dài, bền vững của vùng đất giàu tiềm năng này. Chính sách đưa Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế trước năm 2020 đã được thông qua, như miễn giảm thuế VAT cho du khách tại sân bay Phú Quốc, miễn thị thực cho du khách nước ngoài tại Việt Nam lên tới 30 ngày, giảm thuế thu nhập cá nhân 50% và thu nhập doanh nghiệp xuống 10%, cho phép lưu thương đồng USD,….  

Nam đảo Phú Quốc – bứt phá ngoạn mục

Báo cáo mới gần đây của Ban quản lý đảo Phú Quốc, hiện nay đảo Ngọc đã thu hút được 254 dự án với tổng vốn đầu tư 377.836 tỷ đồng ( khoảng 16,7 tỷ USD). Trong đó nhiều tập đoàn lớn trong nước đã rót hàng chục tỷ đồng vào đây như Sun Group, Vin Group, CEO Group, Bim Group… đã tạo được niềm tin cho giới đầu tư. Những sản phẩm đầu tư BĐS nghỉ dưỡng đều rất uy tín và đắt hàng.

Khi các chủ đầu tư khác tập trung vào phía Bắc đảo Ngọc thì tại phía Nam, Sun Group đã tạo nên rất nhiều sản phẩm vượt trội, khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản hay du lịch nghỉ dưỡng như Sun Premier Village Kem Beach Resort, Condotel Premier Residences Phuquoc Emerald Bay, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa,…

Đặc biệt, cáp treo dài nhất thế giới vượt biển Hòn Thơm dự kiến đưa vào hoạt động vào đầu năm 2018 sẽ nối liền thị trấn An Thới với 2 đảo Hòn Roi và Hòn Thơm. Quần thể Sun World Hòn Thơm đang được xây dựng với nhiều loại hình công viên hấp dẫn tận dụng tối đa tài nguyên và địa hình tại đảo nhỏ xinh đẹp nằm giữa biển khơi.

Mới đây, Sun Group đang quy hoạch lại thị trấn An Thới – điểm nhà ga đầu tiên của cáp treo Hòn Thơm trở thành khu thương mại và du lịch cao cấp với hy vọng phục vụ nhu cầu khách hàng. Đây hứa hẹn sẽ là dự án gây “sốt” thị trường khi kết hợp với hệ thống cáp treo dài nhất thế giới đưa vào hoạt động.  

Tìm hiểu thêm thông tin về các dự án bất động sản của Tập đoàn Sun Group tại phía Nam đảo Phú Quốc:

Hotline: 0995 44 66 88

 

4.6/5 - (60 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686