Liệu hơn 100 căn Sofitel Hanoi Ecopark có đủ đáp ứng nhu cầu của giới tinh hoa Việt Nam

Sự năng động của nền kinh tế, môi trường đầu tư kinh doanh ngày càng được cải thiện khiến số lượng người siêu giàu tại Việt Nam tăng nhanh. Ngoài những lĩnh vực như thời trang, xe hơi, du thuyền và các chuyến du lịch xa xỉ thì họ còn quan tâm đến việc sở hữu những bất động sản hàng hiệu cao cấp. Sắp tới đây, dự án BĐS hàng hiệu Sofitel Hanoi Ecopark với số lượng hơn 100 căn liệu có đủ đáp ứng nhu cầu của giới tinh hoa Việt Nam.

Giới nhà giàu Việt Nam tăng nhanh top đầu thế giới

Những chiếc xe đạp, xe máy cũ kĩ dần được thay thế bởi những chiếc ô tô hào nhoáng, từ những ngôi nhà đơn sơ đến những căn hộ rồi biệt thự sang trọng, hạ tầng tại Việt Nam đã thay đổi ngoạn mục trong 35 năm qua.

Báo cáo của Ngân hàng Thế giới gọi “Việt Nam là một câu chuyện phát triển thành công”. Từ năm 2002 đến 2020, GDP đầu người tăng 2,7 lần, đạt gần 2.800 USD. Cũng trong giai đoạn này, tỉ lệ nghèo (theo chuẩn 1,9 USD/ngày) giảm mạnh từ hơn 32% năm 2011 xuống còn dưới 2%.

Lượng người có tài sản trên 30 triệu USD (khoảng 680 tỷ đồng) ở Việt Nam sẽ vượt mốc 1.500 vào 2026, theo báo cáo của Knight Frank.

Biểu đồ số lượng người siêu giàu ở VIệt Nam

Theo Báo cáo Thịnh vượng (Wealth Report) mới nhất của Knight Frank – Tập đoàn tư vấn bất động sản có trụ sở chính tại Anh – lượng người siêu giàu tại Việt Nam sẽ tăng khoảng 26% giai đoạn từ nay đến năm 2026. Công ty này định nghĩa người siêu giàu là cá nhân có tài sản ròng từ 30 triệu USD trở lên, bao gồm cả giá trị bất động sản cư trú chính.

Cụ thể, đến 2026, Việt Nam được dự đoán có 1.551 người siêu giàu, so với con số của năm 2021 là 1.234 người. Cùng với đó, lượng người giàu, tức có tài sản ròng từ một triệu USD trở lên sẽ tăng mạnh hơn 59%. Năm ngoái, cả nước ước tính có khoảng 72.135 người giàu theo tiêu chuẩn này. Chỉ sau 4 năm nữa, con số dự kiến đạt đến 114.807 người.

Nhu cầu sống hưởng thụ, trải nghiệm của giới thượng lưu tinh hoa tại Việt Nam

Không chỉ gia tăng về số lượng, tầng lớp này cũng có những chuyển biến mạnh về “chất”. Các nghiên cứu chỉ ra, độ tuổi của tầng lớp trung lưu và siêu giàu Việt Nam đang có xu hướng trẻ hóa, rơi vào tầm khoảng 30-40 tuổi. Tầng lớp này được coi là nấc thang mới của nền kinh tế Việt Nam, thúc đẩy sự phát triển của xã hội tiêu dùng với những nhu cầu mới.

Trước đây giới thượng lưu thường có nhu cầu sống hưởng thụ bằng cách thoả mãn bản thân bằng những trải nghiệm mới lạ và độc đáo như thời trang, xe hơi, du thuyền và các chuyến du lịch xa xỉ. Tuy nhiên giới thượng lưu hiện nay ngoài những nhu cầu trên thì họ còn quan tâm đến việc sở hữu những bất động sản hàng hiệu cao cấp. Branded Residences hay còn gọi là Bất động sản hàng hiệu cũng đang được giới nhà giàu Việt Nam chú ý và đầu tư trong vài năm gần đây bởi tiềm năng mà loại hình này mang lại rất hấp dẫn.

nhu cầu Biệt thự đảo Sofitel
Riêng đối với BĐS hàng hiệu, nhu cầu sống của giới tinh hoa ngày càng đòi hỏi khắt khe hơn về chốn an cư của mình.

Riêng đối với bất động sản này, với đặc điểm ngày càng năng động và hiện đại nhu cầu sống của nhóm khách hàng này ngày càng đòi hỏi khắt khe hơn về chốn an cư của mình. Đó phải là những biệt thự triệu đô, nơi thư giãn tận hưởng được nâng tầm thành một nghệ thuật sống.

Xu hướng và tư duy của con người luôn hướng tới những giá trị cao hơn cái mà họ đang sở hữu. Và khi kinh tế càng phát triển, họ càng có điều kiện để hướng tới các sản phẩm cao cấp, tinh tế và xa hoa hơn nữa. Và hơn hết, họ có thể truyền đời những di sản, những biểu tượng, những kiệt tác này. Đây cũng là điều mà CĐT Ecopark hướng tới trong việc phát triển dự án siêu sang sắp tới đây của mình – dự án Sofitel Hanoi Ecopark.

>> Đọc thêm: Gía bán biệt thự Sofitel Ecopark Villa bao nhiêu?

Liệu số lượng hữu hạn Sofitel Hanoi Ecopark có đủ đáp ứng nhu cầu của giới tinh hoa Việt Nam?

Dự án siêu sang mà CĐT Ecopark quyết định ra mắt trong năm nay mang tên Biệt Thự Đảo Sofitel. Đây là dự án BĐS hàng hiệu có sự góp mặt của thương hiệu khách sạn Sofitel và nhà thiết kế lừng danh thế giới. Mỗi căn biệt thự như một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, từng đường nét là những tuyệt tác hội họa dưới không gian xanh mát nhưng không kém phần lộng lẫy.

Dự án còn được phát triển, vận hành và quản lý bởi thương hiệu Sofitel, đây là một thương hiệu thuộc đế chế khách sạn Accor Group lừng danh toàn cầu. Từng chi tiết nhỏ nhất, phong cách phục vụ, vận hành toàn dự án đều do thương hiệu này quản lý chặt chẽ, tỉ mỉ mang đến cho những chủ nhân trải nghiệm hoàn hảo nhất, đáp ứng được nhu cầu sống hưởng thụ của giới thượng lưu tinh hoa tại Việt Nam.

Sofitel Hanoi Ecopark số lượng giới hạn chỉ hơn 100 căn liệu có đáp ứng nhu cầu giới tinh hoa VN

Một siêu phẩm tuyệt vời là thế nhưng số lượng lại vô cùng hữu hạn. Dự án Biệt Thự Đảo lớn Sofitel – Sofitel Hanoi Ecopark chỉ có vỏn vẹn hơn 100 căn. Với số lượng căn ít ỏi như thế này so với số lượng người giàu đang tăng lên nhanh chóng và có nhu cầu sở hữu BĐS hàng hiệu độc bản thì có lẽ sẽ không đủ để đáp ứng nhu cầu của giới tinh hoa Việt Nam bởi nguồn cầu quá lớn trong khi đó nguồn cung lại giới hạn.

Chắc chắn trong bối cảnh thị trường hiện nay đang thiếu vắng những dự án thực sự cao cấp trong khi nguồn cầu từ giới tinh hoa vẫn chưa được đáp ứng trọn vẹn, Sofitel Hanoi Ecopark sẽ là ẩn số mới gây chấn động thị trường.

>> Chi tiết dự án:

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686