Biệt thự đảo Sofitel Ecopark – Sofitel Villa có giá bán bao nhiêu?

Biệt thự đảo Sofitel Ecopark là phần còn lại trong dự án biệt thự đảo tại KĐT Ecopark. Trước đây, dự án biệt thự đảo nhỏ đã được CĐT ra mắt và chào bán rất thành công. Biệt thự đảo là dòng sản phẩm luxury. Khi đã hoàn thành xong 6 nhánh đảo nhỏ chủ đầu tư tiếp tục ra 4 nhánh đảo lớn. Và sản phẩm lần này là sự kết hợp của Sofitel – một thương hiệu của tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Accor cho ra mắt sản phẩm BĐS hàng hiệu branded villa – của hiếm trên thị trường địa ốc hiện nay. Và giá bán biệt thự đảo Sofitel Ecopark đang được nhiều người quan tâm.

Những điểm chung về giá bán Bất động sản hàng hiệu trên thế giới

Trên thị trường bất động sản hiện nay, phân khúc thị trường bất động sản hàng hiệu nổi dậy và được chú ý đến như một cơ hội đầu tư tiềm năng. Ông Jonathan Miller – Giám đốc điều hành công ty định giá bất động sản hàng Miller Samuel nhận xét: “Bất động sản hàng hiệu cũng tương tự như một dự án được thiết kế của một kiến trúc sư nổi tiếng. Đây là một hình thức xây dựng thương hiệu cao cấp, từ đó sẽ có giá trị cao hơn hẳn”.

Đây là một phân khúc bất động sản được hình thành cho người giàu và người siêu giàu trên toàn cầu. Cũng là một biểu tượng thể hiện sự đẳng cấp và địa vị của chủ sở hữu, những tín đồ hàng hiệu, hướng đến một mục tiêu phong cách sống khác biệt trên mọi phương diện. Ngoài những yếu tố tác động đến giá dự án như vị trí, quy mô thì giới tinh hoa lại để tâm hơn về những giá trị khác của loại hình sản phẩm đặc biệt này.

Giá trị của bất động sản hàng hiệu còn được định vị bởi tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ gắn liền với danh tiếng thương hiệu. Theo đó, người sở hữu sẽ được đảm bảo về phương thức quản lý chuyên nghiệp, cao cấp và được vận hành theo một quy trình đã được nghiên cứu kỹ lưỡng. Một dự án bất động sản hàng hiệu sẽ đi kèm chất lượng quản lý và vận hành chuyên nghiệp để đảm bảo giá trị và định vị của sản phẩm. Bên cạnh yếu tố về vị trí và dịch vụ, tiện ích mà chủ đầu tư cung cấp cũng có thể tạo nên những giá trị khác biệt dành cho một dự án bất động sản hàng hiệu.

Giá bán đắt đỏ là điểm chung của toàn bộ Bất động sản hàng hiệu trên thế giới

Cũng bởi những lý do này mà giá bán của những bất động sản hàng hiệu trở nên vô cùng đắt đỏ. BĐS có thương hiệu quản lý vận hành trên thế giới có giá bán khoảng từ 17.000 USD/m2 đến 22.000 USD/m2 hoặc có thể hơn.

Trong quý I/2021, tại Việt Nam giá chào bán một căn hộ hàng hiệu bình quân ở ngưỡng 500.000 USD – 7 triệu USD, tương đương 11,5 tỷ – 161 tỷ đồng. Thế nhưng nguồn cung của loại hình này lại vô cùng hạn chế. Với mức giá đắt đỏ, hàng hiệu còn thể hiện địa vị và thành công của chủ nhân sở hữu.

Tại Việt Nam, BĐS hàng hiệu Grand Marina Saigon có giá giao động trong khoảng 15.000USD/m2 đến 17.000USD/m2 tức là khoảng 340 triệu/m2 đến 390 triệu/m2. Còn dự án The Grand Hanoi đối diện Tràng Tiền Plaza có giá bán dự kiến khoảng 25.000USD/m2 tức là vào khoảng 570 triệu/m2. Ngoài việc có mức giá đắt đỏ, có nhiều sản phẩm BĐS hàng hiệu có tiền cũng chưa chắc có thể mua được bởi sự khan hiếm của nó, đây cũng là niềm khao khát của giới thượng lưu trên thế giới.

Giá bán của những dự án cùng phân khúc với Biệt Thự Đảo Sofitel Ecopark – Sofitel Villas

Tại Hà Nội, giới đầu tư dễ dàng nhận thấy một số những bất động sản trong khu vực có nhiều điểm tương đồng nhất với Biệt thự đảo lớn Sofitel như: Biệt thự đảo nhỏ, Biệt thự Ciputra, Biệt thự Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Green City Mễ Trì, Vinhomes Wespoint,…Dưới đây là giá đang rao bán của phân khúc biệt thự tại các phân khu này:

Biệt thự dự án  Giá bán hiện tại
Biệt thự đảo Ecopark giai đoạn 1 200-250 triệu/m2
Vinhomes Ocean Park khoảng 230 triệu/m2
Vinhomes Green City Mễ Trì khoảng 300 triệu/m2
Ciputra 250-310 triệu/m2
Vinhomes Gardenia 280-310 triệu/m2
Giá rao bán Biệt thự Cipitra
Giá rao bán Biệt thự Cipitra
Giá rao bán Biệt thự Cipitra
Giá rao bán Biệt Thự Vinhomes Ocean Park
Giá rao bán Biệt thự Vinhomes Gardenia

Rất có thể giá của siêu phẩm Biệt Thự Đảo sẽ nhỉnh hơn những mức giá của những sản phẩm biệt thự trên đây nhưng giới chuyên gia lại cho rằng đó là xứng đáng bởi giá trị của sản phẩm không phải nằm ở giá bán mà nằm ở giá trị nghệ thuật và trải nghiệm.

>> Đọc thêm: Ấn tượng concept thiết kế dự án Sofitel Villas Ecopark

Giá biệt thự đảo Sofitel Ecopark Villa tham chiếu từ tốc độ tăng giá của biệt thự đảo giai đoạn 1

Trong 10 năm qua, thị trường bất động sản Việt Nam đã  trải qua nhiều thăng trầm trên hết là sự nóng lại ngoạn mục của hầu hết các phân khúc. Tại miền Bắc, trải qua hơn 10 năm, Ecopark là một trong những khu đô thị thành công bởi triết lý “Ô cửa sáng đèn” kinh doanh BĐS không phải là bán được bao nhiêu nhà, mà có bao nhiêu ô cửa sổ sáng đèn mỗi khi đêm về. Cũng chính từ triết lý này mà hiện nay, nhiều nhà đầu tư ‘choáng’ vì nhìn lại lịch sử tăng giá của biệt thự đảo nhỏ (giai đoạn 1) trong dự án Ecopark trong 10 năm qua.

Biệt thự đảo giai đoạn 1 có mức giá từ năm 2017 đến nay như sau:

Năm 2017 2018 2019 2020 2021 2022
Giá 60-75tr/m2, xây thô 70tr-80tr/m2 80tr/m2-100tr/m2 100tr/m2-160tr/m2  200tr – 250tr/m2

Lý giải cho sự tăng giá chóng mặt này đó là những phân khu khác tại đây đang trên đà phát triển dần hoàn thiện hơn khu đô thị, hạ tầng cơ sở khu vực này được đầu tư hoàn chỉnh và cảnh quan thiên nhiên ngày càng phát huy được tác dụng của nó.

Giá bán của Biệt thự đảo Sofitel tham chiếu từ tốc độ tăng giá của biệt thự đảo giai đoạn 1

Hơn nữa, trong hơn 10 năm qua, khi những gì xuất sắc nhất, những phân khu đáng mong chờ nhất giống như CBD, giống như tuyến phố đi bộ hoặc sân Golf, giống như Ecopark là thành phố trung tâm của thành phố phía Đông chưa được đưa ra thị trường, chưa được hoàn thành mà tốc độ tăng giá của Biệt thự đảo nhỏ (giai đoạn 1) đã tăng 5-6 lần trong những năm qua.

Nhìn từ mức tăng giá này của biệt thự đảo nhỏ (giai đoạn 1), giới chuyên gia và giới đầu tư kỳ vọng rằng, sản phẩm Biệt thự đảo Sofitel Ecopark với pháp lý sở hữu lâu dài, gắn với thương hiệu đẳng cấp thế giới và được chắp bút bởi KTS lừng danh thế giới hơn thì giá bán sẽ vượt xa các sản phẩm khác trong cùng phân khúc biệt thự đã nói ở trên, là niềm ao ước của giới tinh hoa.

>> Chi tiết dự án:

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686