Pháp lý minh bạch, dự án “triệu đô” biệt thự đảo Sofitel Ecopark được săn đón

Là dòng sản phẩm bất động sản hàng hiệu với sự bắt tay hợp tác của CĐT Ecopark và thương hiệu quản lý khách sạn danh tiếng Sofitel, dự án siêu biệt thự đảo Sofitel Ecopark đang nhận được sự nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư và giới thượng lưu tinh hoa. Và trước khi đầu tư, khách hàng luôn quan tâm đến pháp lý của dự án biệt thự đảo Sofitel Ecopark ra sao? Có sổ đỏ vĩnh viễn không? Bao lâu thì lấy được sổ đỏ?

Tiền có mua được sự an tâm?

Trong bối cảnh phân khúc biệt thự luôn có nhiều biến động khó ngờ thì sự an toàn trong pháp lý và giao dịch luôn là mấu chốt chọn lọc mức độ sẵn sàng “xuống tiền” của khách hàng mua bất động sản. Điều này lại càng đúng hơn với một số sản phẩm cao cấp, giá trị “triệu đô” như biệt thự hạng sang, villa hạng sang.

Một chuyên gia bất động sản đưa ra 4 nhân tố cấu thành sự an toàn cho 1 sản phẩm bất động sản bao gồm: Pháp lý minh bạch; chủ đầu tư danh tiếng; thiết kế, xây dựng chắc chắn và nhà phân phối chuyên nghiệp, có bí kíp.

Phân khúc biệt thự luôn có nhiều biến động khó ngờ thì sự an toàn trong pháp lý luôn là vấn đề được quan tâm

Thực tế trên thị trường phân khúc bất động sản đã xảy ra nhiều trường hợp nhà đầu tư nhận quả đắng vì không đề nghị tham khảo một số văn bản có chứng minh pháp lý rõ ràng của dự án. Để rồi khi vào ở, hoặc khi cần giao dịch mới rơi vào hiện trạng “danh không chính, ngôn không thuận”, sống trong ngôi nhà của chính mình nhưng không có pháp lý định danh.

Một nhà đầu tư mua bất động sản phân khúc biệt thự băn khoăn chia sẻ rằng: “Sản phẩm tôi đang để ý và nghiên cứu là một dạng biệt thự villa, không phổ biến như căn hộ chung cư hay nhà đất lẽ thường. Với giá trị cao có thể lên tới hàng chục tỷ đồng, tôi muốn mọi pháp lý liên quan đến dự án đều phải rõ ràng. Tôi chỉ hoàn toàn an tâm khi tài sản đó thực sự có tên chính mình.”

>> Đọc thêm: Giá bán Sofitel Ecopark Villa bao nhiêu

Pháp lý minh bạch – Bảo chứng vàng cho nhà đầu tư

Sau làn sóng dịch bệnh lần thứ 4 đã tạo ra sự biến động không nhỏ với thị trường BĐS. Trong giai đoạn thị trường phúc tạp, khách hàng quan tâm nhiều hơn đến đáp ứng nhu cầu ở thực hoặc những sản phẩm đầu tư trung và dài hạn, thay vì đầu tư lướt sóng. Vấn đề lớn nhất của bài toán đầu tư hay sở hữu BĐS lâu dài trước tiên phải kể đến khung pháp lý đảm bảo, thông tin minh bạch. Song song với năng lực của CĐT có thể cam kết tiến độ xây dựng. chất lượng chuẩn thiết kế.

Pháp lý biệt thự đảo Sofitel Ecopark
Pháp lý là thước đo tạo dựng niềm tin của chủ đầu tư

Đây là một trong những hạn chế của khá nhiều CĐT tại Việt Nam, thậm trí nhiều dự án còn thiếu cả 2 yếu tố trên, làm ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch, dự định của khách hàng. Đặc biệt, với những dự án không rõ ràng về pháp lý còn có nguy cơ khiến khách hàng mất trắng tài sản. Xét đến bảo chứng an toàn của dự án, đầu tiên phải kể đến việc kiểm chứng thông tin phê duyệt chi tiết 1/500, quyết định giao đất cùng các giấy tờ liên quan khác.

>> Đọc thêm: Vị trí biệt thự đảo Sofitel Ecopark ở đâu? Tiềm năng ra sao?

“Chọn mặt gửi vàng” với dự án biệt thự đảo Sofitel Ecopark bởi pháp lý minh bạch

Ecopark – Top 3 công ty uy tín ngành bất động sản trước nay vẫn luôn nổi tiếng với các dự án có pháp lý minh bạch đảm bảo, hiện tại là chủ đầu tư của các dự án bất động sản đình đám tại Việt Nam bao gồm: Ecopark Hà Nội (thành phố xanh nhất Việt Nam, đạt giải thưởng “Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới” do IPP trao tặng), khu đô thị Ecorivers Hải Dương, thiết kế như một rừng nhiệt đới phong cách Singapore thủ nhỏ trong thành phố Hải Dương và Ecopark Vinh Nghệ An sắp ra mắt.

Để một sản phẩm hấp dẫn, yếu tố đầu tiên là vị trí, tiếp đó là thiết kế và giá bán, đặc biệt là pháp lý phải minh bạch. Việc minh bạch pháp lý chính là thể hiện năng lực của chủ đầu tư, vừa tuân thủ đúng quy định pháp luật, vừa tạo nên giá trị cho sản phẩm của mình.

Với CĐT Ecopark việc thực hiện các nghĩa vụ với nhà nước và khách hàng rất quan trọng. Theo đó, phải cung cấp cho khách hàng một sản phẩm chất lượng theo đúng nghĩa và thủ tục phải rõ ràng. Biệt thự đảo Sofitel Ecopark chính là một dự án như vậy.

Đây là siêu dự án bất động sản hàng hiệu, là sự bắt tay hợp tác của CĐT Ecopark và thương hiệu quản lý khách sạn danh tiếng Sofitel được thiết kế khéo léo tại nhánh Đông của phân khu The Island. Với pháp lý sở hữu lâu dài siêu biệt thự đảo Sofitel Ecopark tại đây sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng và các nhà đầu tư. Bởi biệt thự này được quản lý và vận hành bởi thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới nên tiềm năng đầu tư, kinh doanh cũng rất “đáng gờm”.

Biệt thự đảo Sofitel Ecopark với pháp lý sở hữu lâu dài khiến nhiều nhà đầu tư săn đón

Điều này không chỉ đem lại sự an tâm, sự tin tưởng cho khách hàng mà còn là lời khẳng định mạnh mẽ uy tín của CĐT Ecopark trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua các sản phẩm tại dự án siêu biệt thự đảo Sofitel Ecopark. Đây cũng là điểm nhấn giúp biệt thự đảo Sofitel Ecopark tạo ấn tượng với giới đầu tư tinh hoa trong bối cảnh dịch Covid-19 tái bùng phát lần thứ 4 và đang diễn biến phức tạp khiến nhiều doanh nghiệp địa ốc đang rơi vào tình trạng “bất động”.

>> Chi tiết dự án: 
5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686