4 lý do nên sở hữu căn hộ tại dự án Thuỷ Tiên Sky Villas ngay hôm nay

Tại khu đô thị Ecopark, có nhiều loại hình sản phẩm rất đa dạng từ biệt thự, chung cư đến shophouse. Tuy nhiên, những dòng bất động sản là biệt thự trên không thì lại cực kỳ hiếm, và sự lựa chọn duy nhất cho loại hình này chính là Thuỷ Tiên Sky Villas. Đây là sản phẩm kết tinh hoản hảo những dòng sản phẩm xuất sắc nhất Ecopark, dòng sản phẩm xứng đáng khép lại năm 2021, xứng đáng để sở hữu nhờ 4 lý do sau đây

Dòng sản phẩm hoàn hảo được kết hợp từ những sản phẩm xuất sắc nhất Ecopark

Trong vòng 2 năm qua Ecopark đã dẫn dắt thị trường với những dòng sản phẩm mà khách hàng chưa bao giờ nghĩ tới, những dòng sản phẩm làm thay đổi tư duy của người bán, người mua và cả người làm sản phẩm. Năm 2021 là một năm Ecopark thành công với rất nhiều sản phẩm, nhiều khách hàng và nhà đầu tư đã chứng kiến cảnh tượng thị trường “dậy sóng” với sản phẩm biệt thự đảo và Sol Forest nhà trong vườn, vườn trong mây.

Biệt thự đảo được biết đến là BĐS cao cấp, bản “dupe” hoàn hảo của đảo cọ Palm Island. Dự án còn lại được thiết kế bởi những kiến trúc sư đại tài đến từ Dewan Architects hai tháp Solforest là dự án nhà ở đầu tiên tại Việt Nam có lối thiết kế vườn thẳng đứng. Hai tòa tháp Sol hiện lên như một tán cây khổng lồ nơi nhà là nơi nghỉ dưỡng và cũng là biểu tượng xanh của thành phố vạn cây Ecopark.

Thuỷ Tiên Sky Villas kế thừa tinh hoa từ các dòng sản phẩm Ecopark

Tiếp sau thành công của toà tháp xanh này, năm nay Ecopark tiếp tục giới thiệu đến khách hàng và các nhà đầu tư sản phẩm bất động sản khoáng nóng tại gia Swanlake Residences trong đó có The Landmark là tổ hợp khoáng nóng tại gia đầu tiên trên thế giới. Sau đó là Swanlake Boutique – dòng bất động sản tình thân riêng tư giữa sự sum vầy.

Thuỷ Tiên Sky Villas chính là những căn biệt thự trên không được kết tinh từ những dòng sản phẩm xuất sắc nhất của Ecopark.

Biệt lập và riêng tư tuyệt đối

Để đảm bảo sự riêng tư cho gia chủ Thuỷ Tiên Sky Villas được Dewan thiết kế mỗi căn hộ là 1 sảnh đón riêng, 1 thang máy riêng. Và đặc biệt khác với các dự án khác dự án này không có hành lang, nên không ai có thể nhòm ngó căn hộ nhà bạn, kể cả bảo vệ, nhân viên vệ sinh muốn lên căn hộ cũng phải được sự cho phép từ chủ nhân căn hộ đó và phải qua được hệ thống Face ID 3 lớp.

Thiết kế Thuỷ Tiên Villas đảm bảo riêng tư và biệt lập

Ngoài những khu vườn và kiến trúc giật tầng như ruộng bậc thang, những tiện ích cũng được thiết kế trên tầng trên cùng của mỗi toà để đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối. Tiện ích trên cùng bao gồm: lounge, garden, gym,… được đặt hoàn hảo tại tầng trên cùng của toà nhà nhưng vẫn đảm bảo hoà mình vào thiên nhiên.

Mỗi căn có thể tách thành 4 sổ

Đối với dự án trung tầng Thuỷ Tiên Sky Villas, toạ lạc tại phía Nam của khu đô thị Ecopark , tại quận Aqua Bay. Dự án bao gồm 2 toà Thuỷ Tiên Sky Villas 1 và Thuỷ Tiên Sky Villas 2. Mỗi căn 8 tầng có từ 18-24 căn hộ, chỉ có duy nhất 3-4 căn căn trên một sàn, diện tích mặt sàn mỗi căn 300-350m2. Và mỗi căn có thể tách thành 4 sổ riêng biệt sở hữu vĩnh viễn. Nếu các nhà đầu tư có ý định kinh doanh hoặc cho thuê lưu trú có thể dùng 3 căn hộ để kinh doanh còn 1 căn để ở. Vừa có thể ở được vừa có thể kinh doanh được giúp khách hàng và nhà đầu tư tối đa lợi nhuận.

sở hữu Thuỷ Tiên Sky Villas
Thuỷ Tiên Sky Villas 1 căn có thể tách 4 sổ

>> Đọc thêm: Thuỷ Tiên Sky Villas: Mở ra xu hướng kinh doanh biệt thự trên không tại Việt Nam

Số lượng cực kỳ hữu hạn

Dẫu biết rằng, tại khu đô thị Ecopark loại hình sản phẩm rất đa dạng từ biệt thự, chung cư đến shophouse. Tuy nhiên, những dòng bất động sản là biệt thự trên không thì lại cực kỳ hiếm, và sự lựa chọn duy nhất cho loại hình này chính là Thuỷ Tiên Sky Villas. Đây cũng là sản phẩm siêu hạn hữu khi dự án chỉ có 2 toà là Thuỷ Tiên 1 và Thuỷ Tiên 2. Mỗi toà 8 tầng chỉ có 18-24 căn hộ với tầng 1 khối đế, tầng 2-7 là tầng điển hình, tầng 8 penthouse và tầng trên cùng là nơi dành cho các tiện ích.

sở hữu Thuỷ Tiên Sky Villas
Số lượng căn hộ cực kỳ hữu hạn

Bởi vậy, nếu nhà đầu tư sở hữu Thuỷ Tiên Sky Villas chính là đang sở hữu biệt thự trên không phiên bản giới hạn, dẫn đến tiềm năng kinh doanh mang lại lợi nhuận hấp dẫn.

Chính sách bán hàng cực hấp dẫn của dự án Thuỷ Tiên Sky Villas

Sản phẩm căn hộ Thuỷ Tiên Sky Villas sắp tới tại khu đô thị Ecopark cũng là mô hình nhà trung tầng độc đáo ở thị trường Việt Nam sở hữu những điểm nhấn vô cùng độc đáo.

Bởi những điểm nhấn này mà nhiều nhà đầu tư quan tâm đến chính sách bán hàng của dự án. Chính sách bán hàng của căn hộ Thuỷ Tiên Sky Villas đối như sau:

  • Vốn tự có 15%
  • HTLS lên tới 80% trong 24 tháng (không muộn hơn 30/06/2024)
  • Không vay chiết khấu 3%
  • TTS 95% chiết khấu 9% (không muộn hơn 15/07/2022)
Chính sách bán hàng Thuỷ Tiên Sky Villas

Với chính sách bán hàng hấp dẫn như thế này các khách hàng và các nhà đầu tư có có thể thuận tiện hơn trong việc sở hữu cho mình hoặc đầu tư vào những sản phẩm độc đáo như Thuỷ Tiên Sky Villas

>> Tham khảo chi tiết chính sách bán hàng và tiến độ thanh toán tại: Chính sách bán hàng và tiến độ thành toán dự kiến của Thuỷ Tiên Sky Villas

>> Chi tiết dự án: Căn hộ Thuỷ Tiên Sky Villa Ecopark

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686