Thuỷ Tiên Sky Villas: Mở ra xu hướng kinh doanh biệt thự trên không tại Việt Nam

Du lịch Việt Nam nở rộ, mặc dù tình hình Covid-19 ảnh hưởng nên du lịch ven đô ngày càng lên ngôi. Lò xo nén du lịch bật tung sau dịch đã hút nhà đầu tư đổ về mảnh đất màu mỡ bất động sản lưu trú du lịch. Trên toàn thế giới, xu hướng kinh doanh loại hình bất động sản lưu trú đang được ưa chuộng, nổi bật là sản phẩm Boutique Apartment. Và sản phẩm mới đây Thuỷ Tiên Sky Villas tại KĐT Ecopark ra mắt sẽ là dòng BĐS mở ra xu hướng kinh doanh biệt thự trên không tại Việt Nam.

Boutique Apartment – Phân khúc kinh doanh nổi bật trên thế giới

Căn hộ chung cư boutique hay boutique apartment đang là xu hướng phát triển trên thế giới mà cụ thể là tại các nước phát triển Châu Âu. Từ ’boutique’ được sử dụng khá nhiều trong những ngày này, có khả năng là nhiều người đã thấy thuật ngữ này trong tìm kiếm của mình.

Thuật ngữ ’boutique’ lần đầu tiên được đặt ra vào những năm 80, khi một số khách sạn độc đáo ở New York, Paris và London được công khai so với việc ghé thăm các cửa hàng bán lẻ boutique. Các khách sạn có phong cách, thiết kế và cá tính độc đáo bắt đầu được công nhận từ đó và tạo thành một xu hướng phát triển qua nhiều thập kỷ. 

Trong lĩnh vực bất động sản, khái niệm ban đầu đã mở rộng từ chỗ ở khách sạn ngắn hạn sang chỗ ở trong căn hộ boutique và ngôi nhà thực sự dành cho những người tìm kiếm bất động sản với phong cách sống cao cấp. Căn hộ boutique có thể được định nghĩa một cách đơn giản là một không gian nhỏ, độc đáo và sang trọng, tuy nhiên kích thước, kiểu dáng và cảm giác sang trọng có thể tùy chỉnh trong quá trình phát triển và sở thích của chủ sở hữu.

Boutique Apartment – phân khúc đạt tỷ suất lợi nhuận cho thuê cao nhất tại Hong Kong & Bangkok vượt cả Branded Residences. 

Ngày nay, các Boutique Apartment được triển khai để kinh doanh. Với dịch vụ tập trung vào khách hàng, tối ưu hoá những trải nghiệm cá nhân, kết nối chặt chẽ với nhiều khách du lịch. Boutique Apartment thiết kế theo chủ đề, cảm hứng riêng, mang đến cảm giác gần gũi bình yên như ở nhà. Từ đó gửi gắm sự thú vị, mới mẻ đong đầy trải nghiệm hứng khởi và đáp ứng sở thích từng cá nhân cho du khách.

Không giống như các khách sạn truyền thống, kinh doanh Boutique Apartment có phong cách vận hành linh hoạt, đáp ứng nhanh chóng sự thay đổi của thị trường du lịch. Đây cũng là phân khúc đạt tỷ suất lợi nhuận cho thuê cao nhất tại Hong Kong & Bangkok vượt cả phân khúc Branded Residences.

Đặc trưng của các Boutique Apartment tại Hong Kong và Bangkok là những toà nhà nhỏ xinh, căn hộ rất riêng tư, phong cách rất đặc trưng và rất có gout, tệp khách có gout cũng rất ưa thích thuê những căn hộ như thế này cho kỳ nghỉ của mình.

Những Boutique Apartment được ưa chuộng nhất trên thế giới

Boutique Apartment luôn thu hút khách hàng, đặc biệt là những người ưa trải nghiệm, yêu độc đáo, thích du lịch. Và dưới đây là những Boutique Apartment được nhiều du khách ưa chuộng nhất trên thế giới.

  • Manoni Boutique Apartment
  • Oriental Residences Apartment
  • Yin Boutique Apartment
  • Rose Wood Boutique Apartment
  • Hong Kong Park View
  • Regal Hong Kong Boutique Apartment.
kinh doanh Thuỷ Tiên Sky Villas
Những Boutique Apartment được ưa chuộng trên thế giới

Với lối kiến trúc độc đáo các Boutique Apartment càng ngày càng hoạt động hiệu quả hơn các khách sạn truyền thống. Vài năm gần đây, làn sóng đầu tư vào kinh doanh căn hộ Boutique trên thế giới lan mạnh. Với chỉ khoảng 5% thị phần, ngành công nghiệp khách sạn Boutique tăng trưởng 6,1% mỗi năm từ năm 2009.

>> Đọc thêm: Dewan Architects: Tập đoàn thiết kế lừng danh thiết kế, “may đo” cho dự án Thuỷ Tiên Sky Villas

Thuỷ Tiên Sky Villas mở ra xu hướng kinh doanh cho thuê biệt thự trên không tại Việt Nam

Trong vòng 2 năm qua, Ecopark dẫn dắt thị trường với “những dòng sản phẩm mà khách hàng chưa bao giờ nghĩ tới; những dòng sản phẩm này làm thay đổi tư duy của người bán, người mua và của cả người làm sản phẩm. Khép lại năm 2021 sẽ là dòng sản phẩm xứng đáng nhất, là sự kết hợp hoàn hảo giữa những dự án xuất sắc nhất của Ecopark, Thuỷ Tiên Sky Villas sau khi hoàn thành sẽ mở ra xu hướng cho thuê biệt thự trên không tại Việt Nam nhờ vào những yếu tố sau:

Ecopark – trung tâm du lịch bán kính 150km quanh Hà Nội

Một chuyến du lịch gần là một gợi ý tuyệt vời cho nhiều người nhất là sau khi đại dịch diễn ra khiến những chuyến du lịch nước ngoài không thể thực hiện được. Dù lên rừng hay xuống biển, non nước tại miền Bắc vẫn làm say lòng du khách. Vậy địa điểm du lịch nào đáng để dừng chân? Sau những cái tên quen thuộc như Hạ Long, Ninh Bình thì trong 2 năm sau đây, Ecopark sẽ là nơi tiếp theo ghi tên của mình vào top 3 trung tâm du lịch lớn nhất trong bán kính 150km từ Hà Nội tại Miền Bắc.

Ecopark trong tương lai sẽ trở thành top 3 trung tâm du lịch miền Bắc

Bởi Ecopark đang thành phố của những công trình biểu tượng điển hình như toà tháp The Landmark, thiên đường giải trí, phố đi bộ, tuyến phố của những mùa lễ hội độc đáo nhất Việt Nam và cuối cùng là thiên đường nghĩ dưỡng đẳng cấp nhất Việt Nam. Với những yếu tố này sẽ góp phần đưa Ecopark trở thành 1 trong 3 tổ hợp trung tâm du lịch lớn nhất miền Bắc và lân cận Hà Nội, thu hút 5 triệu lượt khách mỗi năm.

>> Đọc thêm: Phân khu Harbor View thủ phủ kinh doanh bên Vịnh du thuyền

Sự lựa chọn duy nhất về biệt thự trên không tại Ecopark

Dẫu biết rằng, tại khu đô thị Ecopark loại hình sản phẩm rất đa dạng từ biệt thự, chung cư đến shophouse. Tuy nhiên, những dòng bất động sản là biệt thự trên không thì lại cực kỳ hiếm, và sự lựa chọn duy nhất cho loại hình này chính là Thuỷ Tiên Sky Villas. Đây cũng là sản phẩm siêu hạn hữu khi dự án chỉ có 2 toà là Thuỷ Tiên 1 và Thuỷ Tiên 2. Mỗi toà 8 tầng chỉ có 18-24 căn hộ với tầng 1 khối đế, tầng 2-7 là tầng điển hình, tầng 8 penthouse và tầng trên cùng là nơi dành cho các tiện ích.

kinh doanh Thuỷ Tiên Sky Villas
Thuỷ Tiên Sky Villas là sự lựa chọn duy nhất kinh doanh biệt thự trên không

Bởi vậy, nếu nhà đầu tư sở hữu Thuỷ Tiên Sky Villas chính là đang sở hữu biệt thự trên không phiên bản giới hạn, dẫn đến tiềm năng kinh doanh mang lại lợi nhuận hấp dẫn.

Sự lựa chọn hoàn hảo cho các hoạt động teambuilding, nhóm đông

Với diện tích mặt sàn mỗi căn Sky Villas từ 300-350m2, bàn giao thô không tường ngăn, gia chủ có thể thoả thích sáng tạo với không gian rộng lớn để trở thành điểm kinh doanh lưu trú hấp dẫn. Bởi diện tích lớn nên Thuỷ Tiên Sky Villas rất phù hợp với những hoạt động như teambuilding, nhóm khách đông người vừa muộn riêng tư nhưng cũng muốn ở gần nhau.

Kinh doanh linh hoạt

Thuỷ Tiên Sky Villas chính là sản phẩm kinh doanh cực kì linh hoạt. Vẫn xuất phát từ diện tích lớn, một căn Sky villas có thể chia thành 4 căn hộ. Trong đó 3 căn hộ để kinh doanh còn 1 căn để ở. Vừa có thể ở được vừa có thể kinh doanh được giúp khách hàng và nhà đầu tư tối đa lợi nhuận.

Thuỷ Tiên Sky Villas kinh doanh linh hoạt

Với xu hướng Boutique Apartment đang nở rộ trong tương lai, cộng hưởng cùng những yếu tố độc nhất trên, Thuỷ Tiên Sky Villas chính là sản phẩm mở ra xu hướng kinh doanh cho thuê biệt thự trên không tại Việt Nam.

>> Chi tiết dự án: Căn hộ Thuỷ Tiên Sky Villa Ecopark

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686