Tiện ích dự án Thuỷ Tiên Sky Villas Ecopark có gì hấp dẫn?

Những năm vừa qua, Ecopark đã khiến chúng ta phải bất ngờ bởi những sản phẩm bất động sản dẫn dắt dắt thị trường như dự án khoáng nóng tại gia Swanlake Residences, căn hộ sân vườn Sol Forest,…Và để khép lại năm 2021, sẽ là dòng sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa những dự án suất sắc được kể trên. Thuỷ Tiên Sky Villas chính là sản phẩm bđs được mong chờ nhất cuối năm 2021 nhờ những tiện ích nội ngoại khu vô cùng hấp dẫn.

Những tiện ích chung tại dự án Thuỷ Tiên Sky Villas

Được thừa hưởng concept bất động sản tình thân từ dòng sản phẩm Swanlake Boutique trước đó, sự kết hợp hoàn hảo giữa các biệt thự và penthouse siêu sang của Ecopark, Thuỷ Tiên Sky Villas mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư một định nghĩa mới về một không gian sống biệt lập. Không xô bồ trong không gian chung, không bao giờ gặp người lạ ra vào tổ hợp tiện ích chung với tổ hợp tiện ích biệt lập trên cao.

Tổ hợp tiện ích trên tầng trên cùng của dự án

Rooftop lounge

Rooftop là sân thượng. Điểm khác biệt giữa tầng trệt và sân thượng đó là, nếu như tầng trệt được chỉ tất cả những gì ở trên phần cao nhất thì sân thượng chỉ để chỉ duy nhất một kiểu cấu trúc mở thoáng của cả phần tầng đó. Rooftop ở Việt Nam, khi xây dựng nhà ở, thường được mọi người dùng để làm sân phơi quần áo, vườn nhỏ, hoặc đôi khi một khoảng không phục vụ cho mục đích tập thể dục thể thao. Tuy nhiên đối với những khách sạn, chung cư cao cấp thì rooftop được nâng cấp thành bể bơi hoặc quán bar, pub hoặc cafe và tại Thuỷ Tiên Sky Villas chính là rooftop lounge.

Rooftop lounge tại Thuỷ Tiên Sky Villas

Chỉ 18-24 căn hộ dùng 1 Rooftop lounge như thế này, tại Thuỷ Tiên Sky Villas mang lại cảm giác thư thái, riêng tư, thoáng đãng cho cư dân. Bởi lẽ ở một vị trí cao như vậy thường được cảm nhận thứ không khí trong lành nhất. Với một nhịp sống nhộn nhịp và xô bồ như đô thị, thì cảm giác được ngẩng mặt lên và chiêm ngưỡng sự bao la của bầu trời sẽ khiến con người ta giảm bớt stress, và là một không gian thư thái cho mỗi người.

Rooftop garden

Ngoài những khu vườn riêng được thiết kế cho từng căn hộ thì Thuỷ Tiên Sky Villas cũng được CĐT thiết kế thêm Rooftop garden. Bên cạnh lợi ích trang trí, kiểm soát nhiệt độ, lợi ích thủy văn, nâng cao kiến ​​trúc, môi trường sống thì nó còn mang đến cho cư dân của Thuỷ Tiên một không gian thư giãn trên cao đúng chuẩn Sky Villas.

Không gian Rooftop Garden ấm áp

Rooftop gym

Sau những tiện ích như lounge và garden được đặt trên tầng thượng của Thuỷ Tiên thì một tiện ích nữa là phòng gym cũng sẽ được CĐT đặt trên này. Việc đặt các tiện ích trên cùng của dự án sẽ giúp cư dân tận hưởng được sự riêng tư đúng chuẩn hơn khi không phải ai cũng được ra vào và lên được trên này nếu không qua hệ thống Face ID 3 lớp.

Rooftop Gym

Tổ hợp tiện ích dưới chân dự án

Boutique Restaurant & coffee

Những cửa hàng boutique thường là những cửa hàng kinh doanh tập trung vào một phong cách độc đáo. Nhà hàng và Coffee dưới chân Thuỷ Tiên Sky Villas là nơi mà cả cư dân và du khách đều có thể thưởng thức những món ăn, những món đồ uống đúng theo cách độc đáo mà đặc biệt.

Boutique Restaurant và Coffee được đặt dưới tầng 1

Spa & Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ

Ngoài Boutique Restaurant, Boutique Coffee ra thì hệ thống Spa và các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cũng sẽ được đặt dưới chân toà nhà để phục vụ nhu cầu làm đẹp của cư dân và du khách.

Spa và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp

>> Đọc thêm: Khám phá mặt bằng và ảnh phối cảnh thiết kế căn hộ Thuỷ Tiên Sky Villas

Những tiện ích riêng dành cho cư dân Thuỷ Tiên Sky Villas

Được chắt lọc tinh hoa từ dự án bất động sản tình thân Swanlake Boutique, Thuỷ Tiên Sky Villas cũng đề cao sự riêng tư tuyệt đối của cư dân. Sau những tiện ích đặt trên tầng thượng và phải qua 3 lớp Face ID thì còn những tiện ích sẽ được “cá nhân hoá” hơn nữa CĐT chú trọng phát triển.

Sảnh thang máy và thang máy riêng

Hiện nay đối với khách sạn 5 sao có từ 400-600 căn hộ đều chung một sảnh đón và có từ 3-4 thang máy. Tuy nhiên, tại Thuỷ Tiên Sky Villas mỗi căn biệt thự trên không sở hữu riêng cho mình một sảnh đón riêng, 1 thang máy riêng đi thẳng từ hầm lên nhà. Sảnh đón 25m2 riêng cho mỗi căn Sky Villa với không gian sân vườn thư giãn, decor theo ý muốn của chủ nhân.

sảnh thang máy và thang máy riêng cho từng căn Sky Villas tại Thuỷ Tiên

Lễ tân hay vệ sinh, quản lý toà nhà cũng không thể tiếp cận với nhà bạn nếu không được cho phép. Hệ thống hotline phục vụ 24/24, có mặt sau 15 phút nhận được yêu cầu từ quý cư dân.

Hệ thống vườn riêng

Như các căn villa tại các dự án khác sẽ có một khu vườn hoặc một khu vườn cho nhiều căn. Với đúng phong cách phát triển bất động sản xanh của Ecopark, mỗi căn hộ tại dự án Thuỷ Tiên Sky Villas sở hữu riêng cho mình từ 4-6 khu vườn riêng biệt với tất cả các phòng chức năng chính đều được bao quanh những khu vườn. Dến cả sảnh thang máy cũng được bao quanh bởi những khu vườn.

tiện ích Thuỷ Tiên Sky Villas
Mỗi căn Sky Villas sẽ sở hữu từ 4-6 khu vườn

Mỗi khu vườn được CĐT thiết kế tỉ mỉ, chăm chút. Bàn giao gói cây xanh sân vườn mặt ngoài và hệ thống tưới tự động.

>> Đọc thêm: Chính sách bán hàng và tiến độ thành toán dự kiến của Thuỷ Tiên Sky Villas

Hầm xe riêng 

Vẫn quay lại các khách sạn 5 sao, 400-600 căn được xây dựng 1-2 hầm đỗ xe nhưng Thuỷ Tiên Sky Villas với 18-24 căn biệt thự sẽ có một hầm để xe riêng đảm bảo diện tích rộng rãi, thoải mái đỗ xe cho cư dân tương lai.

tiện ích Thuỷ Tiên Sky Villas
Hầm để xe riêng cho mỗi toà

Với hệ thống tiện ích “cá nhân hoá” riêng tư tuyệt đối như tại dự án Thuỷ Tiên Sky Villas chắc chắn sẽ làm siêu lòng những dự án những khách hàng và các nhà đầu tư tinh anh.

>> Chi tiết dự án: Căn hộ Thuỷ Tiên Sky Villa Ecopark

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686