Sitetour EcoVillage Saigon River – Hành trình cảm nhận giá trị Sài Gòn

Sài Gòn – thành phố hoa lệ, Hòn ngọc Viễn Đông đã có lịch sử hình thành hơn 300 năm và dù ngày xưa – hiện tại hay tương lai Sài Gòn vẫn mang trong mình những giá trị riêng có mà không nơi nào có được. Một cơ hội để cảm nhận giá trị của Sài Gòn đang được NSL Ecopark mang đến khách hàng – những người con của Sài Gòn trong chuyến Sitetour đến Đảo hoa EcoVillage Saigon River.

Sài Gòn – Vùng đất lịch sử

Sài gòn là thành phố lớn nhất Việt Nam về dân số và kinh tế, đứng thứ hai về diện tích, đồng thời cũng là một trong những trung tâm kinh tế và văn hóa, giáo dục quan trọng của nước này. Vùng đất Sài Gòn trước đây hình thành từ cảng thị, do người Hoa tại Việt Nam khai phá và phát triển. 

Người Pháp cũng khao khát biến Sài Gòn thành thủ phủ Đông Dương. Nhiều công trình cổ kính mà sang trọng mọc lên làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt của cả thành phố như Bến Nhà Rồng, xưởng đóng tàu Ba Son, Tòa Soái phủ Nam Kỳ (nay là Bảo tàng thành phố), Thư viện Sài Gòn, dinh Xã Tây (nay là Trụ sở UBND thành phố)… Người Mỹ xưa khao khát có được Sài Gòn vì vị trí đắc địa và hệ thống đường thủy đường hải vô cùng tiềm năng về kinh tế, quân sự.

Thành phố Hồ Chí Minh là đầu tàu của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam (Vùng)
Thành phố Hồ Chí Minh là đầu tàu của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam 

Đó là Sài Gòn xưa còn ngày nay đã trở thành một mũi nhọn kinh tế của Việt Nam, sở hữu nhiều tiềm năng phát triển, làm giàu với các ngành du lịch đường thủy, đường hải bậc nhất. Những ngành như logistics đường thủy, công nghiệp tàu thủy và các dịch vụ hậu cần, du lịch đường sông,…

Người Sài Gòn chuộng nhà bên sông bởi những ngôi nhà bên sông đem lại chất lượng cuộc sống khác biệt cho chủ nhân. Chất lượng cuộc sống hoàn toàn khác biệt chính là khi chủ nhân thức dậy với bình minh rực rỡ hướng mắt ra sông nước bắt đầu một ngày mới đầy cảm hứng. Kết thúc một ngày dài làm việc trong ánh đèn lung linh của thành phố hoa lệ. Tương lai không xa, khi Sài Gòn trở thành trung tâm của Châu Á những bất động sản ven sông là sáng giá nhất.

>> Tìm hiểu thêm: Bước vào Eco Village Saigon River – Khám phá ngôi nhà của sự kì diệu

Sitetour EcoVillage Saigon River – BĐS ven sông Sài Gòn trong tương lai

Bên kia Sài Gòn, chỉ cách một con sông Nhơn Trạch với khí hậu, sự trong lành và những khu đô thị được thiết kế đồng bộ, cảnh quan sáng giá sẽ là nơi thu hút giới giàu có của Sài Gòn. Vùng đất bên kia phà Cát Lái rẽ vào sẽ là vùng đất hội tụ những kiệt tác BĐS, những ngôi nhà đáng sống và là một nơi xứng đáng để trở về. Kiệt tác đó mang tên EcoVillage Saigon River.

EcoVillage Saigon River nằm tại xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Toàn dự án giáp với 3 mặt sông, cảnh quan được quy hoạch và thiết kế bởi đơn vị thiết kế huyền thoại LJ-Asia. Eco Village Saigon River được lấy cảm hứng từ một ngôi làng nhỏ đầy hương sắc vẽ lên bởi những loài hoa và cố gắng giữ gìn hệ sinh thái vẹn nguyên. Đến với EcoVillage bạn sẽ cảm nhận được sự chu toàn, mọi thứ bạn thấy, mọi thứ bạn chạm đều chỉ có một mục đích chung đó là giúp khách hàng kết nối với chính bản thân trong con người họ. Ở EcoVillage không có chỗ cho sự sống vội mà chỉ là những điều kiến tạo trải nghiệm khác biệt. Mỗi bước chạm là một lần nhớ.

Bởi vậy, sau khi hoàn thành EcoVillage Saigon River sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu cho giới thượng lưu Sài Thành và trở thành biểu tượng sống trên khắp Việt Nam. Khi đôi chân vì vừa chạm nhẹ xuống, một khu vườn xanh đã mở ra. Đây chính là sự khác biệt của một khu đô thị nơi con người được thiên nhiên yêu thương.

Cây tại EcoVillage Saigon River trồng thành 5 tầng, 5 lớp: Tầng cây cổ thụ – Tầng cây tạo bóng mát – Tầng cây tầm trung, cây bụi – Tầng cây thảm, lá màu, hoa, thủy sinh – Tầng cây cỏ. Với cách trồng cây tỉ mỉ thế này ánh nắng khi lọt qua tán cây sẽ tạo thành từng tia, rất đẹp, rất thơ chứ không hề bỏng rát. Vì ngôi làng nằm trên vùng đất ven sông nên có hệ sinh thái tự nhiên nên Eco Village đề cao việc bảo tồn và phát triển các loại cây vừa tạo bóng mát (bần chua, gừa), vừa giữ đất, chống xói mòn, sạt lở (dừa nước), vừa bảo tồn nguồn thủy sinh (sen, súng, cỏ nến, mái dầm, thủy trúc,…)”.

Sitetour EcoVillage Saigon River

Bên cạnh không gian sống biểu tượng mang đến cho người Sài Gòn một ngôi nhà, một chốn trở về thảnh thơi giữa lòng thiên nhiên, cỏ cây và hoa lá, Ecovillage Saigon River còn chú trọng đến từng trải nghiệm chi tiết và đắt giá dành cho cư dân. Theo đó, hơn 55ha đất dự án được phát triển dựa trên chuỗi tiện ích chăm sóc sức khỏe và trị liệu lớn nhất Việt Nam.

Trong đó, có 1,5ha Resort Onsen – khu biệt thự riêng biệt với khoáng nóng vào từng căn biệt thự; đại trung tâm spa vận hành theo quy trình khép kín từ tư vấn, trị liệu, chăm sóc đến tái tạo và nghỉ ngơi với trung tâm khoáng nóng, trung tâm detox thanh lọc cơ thể, trung tâm trị liệu tinh dầu/thảo dược, trung tâm sauna, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, vườn thiền dưỡng sinh, vườn thiền ion âm, nhà hàng thực dưỡng, vườn thảo dược…

Biệt thự khoáng nóng Eco Village Saigon River

Ngoài ra, theo thông tin từ chủ đầu tư, Ecovillage Saigon River còn sở hữu 7,3ha phân khu khách sạn, được vận hành bởi tập đoàn khách sạn lâu đời nhất châu Âu với hơn 100 năm lịch sử, là sự lựa chọn của các hoàng tộc trên thế giới sẽ được chủ đầu tư sớm công bố tên thương hiệu. Đồng thời, các phân khu tại đại đô thị đều được quản lý và vận hành bởi những thương hiệu danh tiếng toàn cầu.

Nếu trước đây người Sài Gòn muốn đi nghỉ dưỡng hay khao khát chốn nghỉ dưỡng 6 sao phải di chuyển và đi xa đến Khánh Hòa, Vĩnh Hy, Phú Quốc, Huế thì trong vòng 2 năm tới, Ecovillage Saigon River sẽ là sự lựa chọn duy nhất của người Sài Gòn khi tìm đến resort nghỉ dưỡng 6 sao chỉ cách 30 phút di chuyển.

Hiện nay, Nhà sáng lập Ecopark đang tổ chức cho khách hàng đi sitetour để trực tiếp cảm nhận sự an lành của không gian và chất lượng không khí khác biệt tại EcoVillage Saigon River. 

>> Tìm hiểu chi tiết dự án tại: Eco Village Saigon River

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686