Shophouse khối đế Sky Forest – Sản phẩm đầu tư sinh lời thời kỳ bình thường mới

Đại dịch Covid-19 đi qua gây ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế khiến các ngành nghề sản xuất kinh doanh bị ảnh hưởng theo và thị trường bất động sản cũng không ngoại lệ. Trong thời kỳ bình thường mới hậu Covid kèm theo “bóng ma” lạm phát đang gia tăng, vẫn có những loại hình bất động sản được nhiều chuyên gia đánh giá cao đó chính là shophouse khối đế chung cư. Một sản phẩm sắp ra mắt đang được nhiều khách hàng quan tâm đó là Shophouse khối đế Sky Forest – sản phẩm đầu tư sinh lời thời kỳ bình thường mới

Shophouse khối đế chung cư ngày càng hiếm

Thông thường, tỷ lệ các căn shophouse với số lượng căn hộ rất thấp, các dự án tầm trung có số lượng chỉ chiếm từ 2-3% trên tổng sản phẩm, còn với các dự án có quy mô lớn hơn, số lượng shophouse chiếm khoảng 5%, cộng thêm vị trí đẹp, tiện lợi cho việc mua sắm nên sự quan tâm và nhu cầu của giới đầu tư dành cho mô hình này ngày một cao lên.

Theo các chuyên gia, dù chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19, nhưng bất động sản vẫn là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn và được đánh giá là an toàn trong giai đoạn kinh tế còn chưa phục hồi hoàn toàn sau dịch bệnh, cộng thêm tình hình lạm phát gia tăng. Trong đó, sản phẩm shophouse khối đế chung cư càng ngày càng thu hút được nhiều khách hàng vì có thể nói đây là mô hình kinh doanh “một vốn bốn lời” trong phân khúc bất động sản.

Shophouse khối đế chiếm số lượng rất ít so với số lượng căn hộ trong một dự án

Shophouse khối đế chung cư đã và đang tạo được sức hấp dẫn nhỉnh hơn so với các loại hình đầu tư khác. Đặc biệt, khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, nhu cầu thuê và sở hữu mặt bằng gia tăng nên những sản phẩm shophouse khối đế càng được lòng nhiều nhà đầu tư hơn bởi vốn dĩ đã hiếm còn toạ lạc tại những nơi có vị trí đẹp.

Trên thực tế, tại những vị trí đẹp, nằm trong một quần thể dự án được quy hoạch bài bản và có hạ tầng đồng bộ, giá bán những căn shophouse khối đế tại đây càng cao bởi khả năng tăng giá theo thời gian và khả năng kinh doanh sinh lời của chính loại hình sản phẩm này.

>> Đọc thêm: 4 Nguồn khách hàng Shophouse khối đế Sky Forest Ecopark

Shophouse khối đế Sky Forest – Tiềm năng sinh lời bền vững

Shophouse khối đế chung cư là không phải là loại hình mới mẻ nhưng nhiều nhà đầu tư vẫn bỏ qua sản phẩm này do khó “săn” được hàng bởi nguồn cung hạn chế. Tuy nhiên, đây là loại hình được nhiều chuyên gia đánh giá là một sản phẩm đầu tư tốt trong thời kỳ bình thường mới hậu covid cộng thêm với những áp lực gia tăng từ lạm phát. Bởi Shophouse khối đế nếu được xây dựng ở trong khu đô thị hoặc khu vực tiềm năng tăng giá cao sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về sản phẩm đầu tư mang lại lợi nhuận cao.

Dự án shophouse khối đế Sky Forest nằm trên cung đường Vịnh Đảo sầm uất của khu đô thị Ecopark chỉ cách trung tâm Hà Nội 14km. Những căn shophouse này còn tại giao lộ giữa cung đường giáo dục và CBD, kế bên là tổ hợp khoáng nóng lớn nhất miền Bắc. Đây là một vị trí vô cùng đắc địa được Ecopark chọn lựa để xây dựng tuyến phố đi bộ sầm uất nhất miền Bắc.

Với những lợi thế từ vị trí kể trên, shophouse khối đế tại đây được xem là điểm nhấn quan trọng tại khu vực phía Đông Hà Nội với thiết kế hiện đại, tiện ích đầy đủ nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Cùng với đó là sự chuyển mình mạnh mẽ của phía Đông Hà Nội những năm gần đây.

Theo các nhà đầu tư lão luyện, mức độ sinh lời của các sản phẩm shophouse khối đế của các dự án cũng phụ thuộc vào một số biến số cơ bản: khả năng lấp đầy của toàn dự án, dịch vụ tiện ích phải đầy đủ và đảm bảo, cộng đồng dân cư nội khu phải lớn và có sự kết nối thông suốt giữa các phân khu và còn phải thu hút cả những cộng đồng dân cư bên ngoài dự án.

Sản phẩm shophouse khối đế Sky Forest hội tụ đầy đủ những yếu tố đó. Đầu tiên là phải kể đến khả năng lấp đầy dự án 90% ngay sau khi công bố mở bán các căn hộ tại dự án. Dịch vụ tiện ích nội khu và ngoại khu dự án đều được phát triển hiện đại, thông minh.

Shophouse khối đế Sky Forest sinh lời
Shophouse khối đế Sky Forest Ecopark dự kiến sẽ được CĐT cho ra mắt vào ngày 9/4/2022 tới đây.

Hiện tại cộng đồng cư dân nội khu đô thị Ecopark đã lên tới hơn 17.000 cư dân văn minh, luôn có dự kết nối với nhau. Và để tăng thêm phần thu hút của khu đô thị, CĐT ấp ủ ý định phát triển cho mình riêng một tuyến phố đi bộ dài 7,5km thu hút nhiều khu khách đến tham quan, mua sắm, vui chơi, giải trí. Đây cũng chính là nơi mà shophouse khối đế Sky Forest toạ lạc.

Với diện tích đa dạng, 2 tầng, trần cao, thiết kế linh hoạt phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh khác nhau. Khách hàng có thể dễ dàng điều chỉnh với công năng sử dụng khác nhau như mở rộng diện tích  kinh doanh.

Tại mặt tiền tầng 1 của shophouse khối đế tại toà chung cư, khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều hình thức kinh doanh. Bên cạnh việc tự kinh doanh, nhà đầu tư cũng có thể cho thuê mặt bằng với thu nhập ổn định lên đến hàng chục triệu đồng mỗi tháng.

>> Chi tiết dự án: Shophouse khối đế Sky Forest Ecopark

>> Đọc thêm: Kinh doanh gì tại shophouse khối đế Sky Forest Ecopark sinh lời cao?

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686