Second home sức khỏe tại biệt thự khoáng nóng Eco Village Saigon River

Để có được một cuộc sống cân bằng và chất lượng, hiện nay giới thượng lưu thường có xu hướng chọn nơi an cư hoặc nghỉ dưỡng có không gian khoáng đạt, đầy đủ tiện nghi, kết nối được đến các thành phố lớn và quan trọng hơn là có lợi cho sức khỏe. Sở hữu không gian sống giữa thiên nhiên, tọa lạc bên cạnh dòng sông trù phú, kết hợp kiến trúc xanh “đặc sản” Ecopark, biệt thự khoáng nóng Eco Village Saigon River chính là sự lựa chọn hàng đầu cho một second home “all in one”.

Xu hướng tìm kiếm second home tại nơi có không gian xanh

Theo nhận định của giới phân tích hàng đầu về lĩnh vực BĐS, trong những năm gần đây làn sóng dịch chuyển về những đô thị sinh thái vùng vệ tinh đang diễn ra mạnh mẽ. Giới sành hưởng thụ muốn tìm cho mình một second home ngoại thành đáp ứng được những điều kiện mà nội thành không thể có. Cụ thể, 64% người mua nhà mong muốn nơi an cư phải có khuôn viên xanh, sân vườn sông và hồ nước 55% mong muốn mua BĐS trong các dự án hay khu đô thị có nhiều tiện ích.

second home tại nơi có không gian xanh vẫn luôn là xu hướng

Giới chuyên gia đánh giá, sở dĩ Second Home được ưa thích vì loại hình này mang lại nhiều giá trị sức khỏe cho chủ sở hữu. Dưới tác động của nhiều nguyên nhân khác nhau, không gian xanh, sinh thái được đặt làm tiêu chuẩn quan trọng nhất trong việc lựa chọn một second home – nơi sẽ giúp chủ nhân tái tạo lại năng lượng. 

Mang nhiều nét tương đồng với những khu đô thị nghỉ dưỡng lớn trên thế giới, khu đô thị Eco Village Saigon River hay Ecopark Đồng Nai được phát triển bởi nhà sáng lập Ecopark đang thu hút giới thượng lưu Việt. 

>> Tìm hiểu thêm: Cuộc dịch chuyển về phía Đông Sài Gòn của giới người giàu Việt

Second home tại Eco Village Saigon River là lựa chọn phù hợp

Môi trường sống tại các thành phố lớn đơn cử như Hồ Chí Minh mỗi ngày đang đi xuống, bởi tốc độ đô thị hóa, công nghiệp hóa quá nhanh. Khói bụi, khí thải từ phương tiện giao thông cho đến các nhà máy xí nghiệp mỗi ngày đều thải ra ngoài môi trường lượng khí thải CO2 lớn vô cùng độc hại. Đây là những lý do ngày càng có nhiều người muốn tìm kiếm cho mình một nơi có thể nghỉ ngơi sau một tuần “cày cuốc” trong nội thành. 

Nhắc tới Ecopark là người ta nhắc tới khu đô thị với những con đường rợp bóng cây xanh kéo dài bất tận, những ngôi nhà nép mình trong rừng cây, bao quanh bởi dòng nước. Chẳng có con đường bê tông nào cả, cũng chẳng có khói bụi nào hết, chỉ có cây xanh và cây xanh. Từ trước đến nay vẫn vậy, đó là những “đặc sản” riêng có của những khu đô thị được kiến tạo bởi Ecopark. 

Second home tại Eco Village Saigon River là lựa chọn phù hợp

Và tất nhiên, chẳng có lý do gì mà Eco Village Saigon River không giống như những “người anh em” của mình. Nằm bên dòng sông Sài Gòn yên ả, thơ mộng – Eco Village Saigon River dường như tách biệt với sự ngột ngạt, ồn ã của Sài thành. Chỉ cách nhà thờ Đức Bà 18km – Eco Village sông Sài Gòn là nơi mà tất cả lặng im, để thiên nhiên lên tiếng.

>> Tìm hiểu thêm: Tổng quan giá bán BĐS xung quanh dự án Eco Village Saigon River

Second home biệt thự khoáng nóng Eco Village Saigon River

Trong văn hóa Á Đông, nước là yếu tố quan trọng mang nhiều ý nghĩa tốt lành. Nắm bắt được yếu tố đặc biệt này, khai thác lợi thế khoáng nóng độc đáo, kết hợp nghệ thuật tắm khoáng tốt cho sức khỏe, biệt thự khoáng nóng Eco Village Saigon River xứng đáng là second home đúng chất sống tái tạo năng lượng tuyệt vời.

Trong bối cảnh nhu cầu kết nối với thiên nhiên, trải nghiệm truyền thống văn hóa và theo đuổi các phương thức tự nhiên để trị liệu, biệt thự khoáng nóng Eco Village Saigon River được kỳ vọng kiến tạo một không gian sống chất lượng, tốt cho sức khỏe, cùng các trải nghiệm nghỉ dưỡng khoáng nóng “độc nhất vô nhị” tại Nam Bộ. 

Biệt thự khoáng nóng Eco Village Saigon River – Ecopark Đồng Nai

Ngoài tính nghỉ dưỡng cao, là nơi để hòa mình, lắng nghe, trò chuyện, chữa lành cho tâm trí và cơ thể thì second home tại đây còn sở hữu hệ thống tiện ích xanh hoàn chỉnh. Tối ưu lợi về vị trí hiếm có, Eco Village Saigon River phát triển nhiều tiện ích quy mô hàng đầu khu vực cùng nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu giải trí đa dạng. Chuỗi tiện ích có thể kể đến công viên rộng lớn, các trường học, bệnh viện, khách sạn, khu giải trí đa dạng,…

Ngoài ra, giống như những khu đô thị trước của Ecopark, cư dân tương lai yêu thích vận động có thể thỏa mãn đam mê chạy bộ trên những con đường nội khu tuyệt đẹp. Nơi đây sẽ là “Ngôi nhà thứ hai” trong mơ, chốn yên bình để các chủ nhân tinh hoa hòa mình trong khung cảnh trời – sông nước – cây xanh, đồng thời hưởng thụ tại quần thể tiện ích, dịch vụ, giải trí tích hợp, đem lại sự thư giãn cả về thể chất lẫn tinh thần.

Eco Village Saigon River – Ecopark Đồng Nai sẽ là một second home lý tưởng, một nơi đầu tư an toàn vừa kinh doanh vừa nghỉ dưỡng. Với sự phát triển như vũ bão hiện nay, đầu tư vào không gian sống xanh chính là khoản đầu tư tiềm năng của giới nhà giàu Việt. 

>> Tìm hiểu chi tiết dự án tại: Eco Village Saigon River

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686