Savills Việt Nam – Đơn vị vận hành S-Premium Sky Oasis Ecopark

S- Premium Sky Oasis Ecopark sẽ là tòa tháp để ở 5 sao đầu tiên tại thành phố xanh Ecopark. Đây sẽ là nơi mang tới cho chủ nhân tương lai những dịch vụ đẳng cấp và chuyên nghiệp bậc nhất với chất lượng 5 sao. Và đơn vị được Ecopark gửi mặt chọn vàng chính là Savills Việt Nam, đơn vị quản lý vận hành tòa tháp S-Premium 5 sao.

Bề dày kinh nghiệm của Savills

Được thành lập tại Anh vào năm 1855, Savills là tập đoàn cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới. Đội ngũ chuyên gia của Savills trải rộng trên toàn cầu, cùng bề dày kinh nghiệm với hơn 600 văn phòng trên khắp châu Mỹ, châu Âu, châu Á – Thái Bình Dương, châu Phi và khu vực Trung Đông.

savills quan ly van hanh premium sky oasis ecopark

Savills Việt Nam

Savills Việt Nam được thành lập từ năm 1995 với hai văn phòng chính tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với quy mô hoạt động mở rộng, “chúng tôi mang đến đội ngũ chuyên gia nắm rõ về thị trường từng khu vực, và chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ tư vấn hàng đầu nhằm hỗ trợ cho từng cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức đưa ra những quyết định lựa chọn bất động sản tốt nhất”.

doi ngu quan ly savills viet nam quan ly van hanh s premium ecopark

Dịch vụ của Savills Việt Nam

Savills Việt Nam cung cấp đầy đủ các dịch vụ về quản lý, vận hành bất động sản như vận hành cho thuê, mua, bán, tư vấn, đầu tư, định giá,… trải dài trên mọi phân khúc từ bất động sản cao cấp, chung cư, nhà phố liền kế,…

Savills viet nam hop tac ecopark sungroup
Savills Việt Nam là đơn vị vận hành uy tín, được rất nhiều doanh nghiệp lớn chọn mặt gửi vàng. Như bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc hay tập đoàn Sun Group,…

Đội ngũ nhân sự hùng hậu trên khắp thế giới

Với đội ngũ hơn 36,000 nhân viên đang làm việc tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới, Savills cam kết sẽ luôn đồng hành với khách hàng ở bất cứ nơi đâu.

Savills Việt Nam – Mang dịch vụ 5 sao tới tháp Premium Ecopark

Ngoài việc là đơn vị chuyên vận hành và quản lý, Ecopark quyết định lựa chọn Savills Việt Nam bởi đây là đơn vị rất coi trọng yếu tố bảo việc môi trường, cảnh quan.

Savills tập trung vào các hoạt động phòng chống ô nhiễm, báo cáo khí thải nhà kính, kiểm toán năng lượng, chiến lược EPC, các tiêu chuẩn hiệu suất năng lượng tối thiểu, tiết kiệm năng lượng, quản lý chất thải và tái chế, cùng với hoạt động truyền thông và đào tạo nội bộ bền vững.

Thông qua các hoạt động môi trường và phát triển bền vững, Savills Việt Nam đã được chứng nhận tiêu chuẩn quản lý môi trường quốc tế dành cho các doanh nghiệp BS EN ISO 14001: 2004 – và chứng nhận này đang được áp dụng trên toàn cầu.

sanh cho thuong gia s-premium sky oasis ecopark

Chính sách bảo vệ môi trường

  • Đảm bảo Tập đoàn đánh giá và liên tục cải thiện hiệu quả môi trường
  • Cung cấp dịch vụ đến khách hàng nhằm giải quyết những vấn đề môi trường và phát triển bền vững
  • Giảm lượng tiêu thụ tài nguyên bằng việc giảm thiểu rác thải và tái chế nguyên vật liệu cần thiết
  • Giảm lượng tiêu thụ năng lượng và sử dụng năng lượng hợp lý, đồng thời giảm lượng khí thải CO2 theo tấn trên đầu người
  • Tuân thủ yêu cầu của pháp luật liên quan đến từng khu vực
  • Duy trì và nâng cao uy tín của Tập đoàn bằng cách đảm bảo xem xét, xử lý và thực thi các vấn đề liên quan đến môi trường

Đọc thêm: Chất lượng thiên nhiên Ecopark

Hình ảnh tòa tháp S-Premium Ecopark

Tháp chuẩn dịch vụ 5 sao đầu tiên tại Ecopark

Với về dày kinh nghiệm cùng đội ngũ hùng hậu, Savills chắc chắn sẽ mang tới cho các chủ nhân của mình những trải nghiệm sống chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất, kèm theo đó là chính sách gìn giữ hệ sinh thái thiên nhiên Ecopark, để các gia chủ luôn có 1 chất lượng sống đúng chuẩn 5 sao.

Tìm hiểu, biết thêm thông tin chi tiết về tòa S-Premium Sky Oasis Ecopark

Hình ảnh tòa tháp S-Premium Ecopark
5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686