Quy trình thủ tục bắt buộc khi mua căn hộ tại Swan Lake Onsen Ecopark

Giữa hàng ngàn những thông tin tràn lan trên thị trường về dự án Swan Lake Onsen thật không dễ để khách hàng có được quyết định chính xác nhất. Nếu không có kinh nghiệm giao dịch trên thị trường bất động sản, nếu không nắm rõ được những quy trình thủ tục pháp lý khi mua bán thì khách hàng có thể gặp phải những rủi ro không đáng có. Bởi vậy việc hiểu rõ quy trình thủ tục bắt buộc khi mua căn hộ tại Swan Lake Onsen Ecopark là rất cần thiết.

Những yếu tố quyết định đến việc mua căn hộ Swan Lake Onsen

Trước khi đi vào chi tiết các bước quy trình thủ tục để mua căn hộ tại dự án Swan Lake Onsen ưng ý thì chúng ta nên xét tới những yếu tố quyết định đến việc mua một căn hộ. Có rất nhiều các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định đó nhưng những yếu tố điển hình có thể kể đến là:

  • Khoảng tài chính sẵn có dự định chi
  • Mục đích mua nhà để ở, để đầu tư hay để tặng
  • Nhu cầu ở của gia đình mình như thế nào, gia đình có mấy thế hệ?
  • Nơi làm việc, học hành của con cái ở khu vực nào?
  • Sở thích mong muốn đối với căn hộ mình sắp mua như thế nào? ( hướng, view, toà, tiện ích,…)
Những yếu tố quyết định đến việc mua căn hộ

Xác định được những yếu tố trên khách hàng sẽ tìm được căn hộ hợp nhất với gia đình mình. Và để việc khách hàng dễ dàng trong quá trình mua nhà, đầu tư vào dự án Swan Lake Onsen dưới đây là những quy trình bắt buộc khi mua căn hộ.

Quy trình bắt buộc khi mua căn hộ tại Swan Lake Onsen

1. Xác định khoản tài chính dự định chi cho căn hộ là bao nhiêu?

Nghe điều này có vẻ hơi thừa thãi nhưng đây là một quy trình thực tế không thừa chút nào. Đây cũng là bước vô cùng quan trọng để xác định được số tiền tối đa khách hàng có thể bỏ ra cho việc mua căn hộ này. Nếu vay ngân hàng thì số tiền tối đa phải trả ngân hàng cả gốc lẫn lãi là bao nhiêu? Việc xác định khoản tài chính này sẽ giúp cân đối nguồn thu của gia đình có đảm bảo được trả được mà vẫn đảm bảo tài chính gia đình.

2. Xác định nhu cầu cụ thể, thực tế? Tìm ra các tiêu chí phù hợp nhu cầu để lựa chọn các căn hộ.

Bước này vô cùng quan trọng, khách hàng cần có lựa chọn mua nhà theo logic và khoa học để tìm ra dự án phù hợp nhất để tránh tính trạng mua theo đám đông, mua theo cảm xúc nhất thời mà quên đi các yếu tố quan trọng nhất với gia đình mình. Các tiêu chí nhu cầu thông thường khi mua căn hộ chung cư như sau:

  • Nhu cầu mua căn hộ để làm gì? Mua để ở, mua để đầu tư hay mua để tặng?
  • Số phòng ngủ cần thiết của gia đình căn cứ vào nhu cầu sử dụng? Ví dụ mua nhà để ở thì nên cân đối từ 2PN, 3PN, còn nếu mua để đầu tư thì có thể mua căn studio hoặc 1PN.
  • Số tiền tối đa dự tính chi cả vay ngân hàng nếu có.
  • Thời gian nhận nhà mong muốn?
  • Hướng nhà hợp với gia chủ, view, số căn,…
Quy trình thủ tục Swan Lake Onsen
Xác định các nhu cầu thực tế để tìm căn hộ phù hợp

>> Đọc thêm: Điều kiện vay vốn khi mua căn hộ tại Swan Lake Onsen Ecopark

3. So sánh nhu cầu, mong muốn, tài chính và ưu nhược điểm giữa các toà, các tầng, các hướng, các căn để chọn ra căn phù hợp nhất?

Dự án Swan Lake Onsen là đại dự án căn hộ cao cấp được xây dựng tại trung tâm KĐT Ecopark bên cạnh công viên Hồ Thiên Nga. Dự án có 3 toà tháp The Onsen R1, R2, R3. Toà R1 có 39 tầng, R2 có 36 tầng và R3 có 33 tầng. Mỗi toà tháp cách nhau 50m. Tại dự án này, với thiết kế hình chữ T đến từ tập đoàn Nikken Sekkei sẽ tối ưu tầm view cho tất cả các căn và tối đa các căn hướng Đông. Các hướng view có thể nhìn từ các toà tháp là công viên Hồ Thiên Nga, hồ Thiên Nga, sân Golf EPGA, một số căn có view sông Hồng, vịnh Marina, và biệt thự đảo.

Quy trình thủ tục Swan Lake Onsen
3 toà tháp The Onsen tại dự án đáp ứng được hầu như tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng nên so sánh nhu cầu, mong muốn của gia đình mình và cân nhắc ưu nhược điểm giữa các toà, các tầng, các hướng căn để lựa chọn căn phù hợp nhất. Đối với dự án Swan Lake Onsen chủ đầu tư Ecopark tự tin rằng sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng về tất cả những vấn đề trên.

4. Tính toán bài toán tài chính có lợi nhất

Sau khi chọn được căn có lợi nhất, trước khi đặt cọc khách hàng cần phải tính toán được bài toàn tài chính có lợi nhất cho mình. Khách hàng cần nhớ không phải cứ vay 0% là sẽ vay ngay bởi đằng sau chính sách hỗ trợ lãi suất của CĐT còn có chiết khấu không vay và thanh toán sớm nữa. Do đó cần căn cứ vào dòng tiền của gia đình để có được lựa chọn phương án thanh toán có lợi nhất sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều có khách hàng.

Chính sách bán hàng Swan Lake Onsen

5. Đặt cọc căn hộ, ký VBTT và TTĐC

Sau khi đã lựa chọn được phương án thành toán phù hợp khách hàng tiến hành đặt cọc. Nếu đã ưng ý căn nào  thì nên đặt cọc luôn để tránh có các khách hàng khác đặt mất căn hộ của minh.

6. Ký HĐMB căn hộ

Sau khi ký VBTT khách hàng ký tiếp tục đến HĐMB với CĐT. Khách hàng nên đọc kỹ HĐMB để tránh mất thời gian. Nếu có gì chưa rõ khách hàng nên note lại và hỏi các chuyên viên tư vấn của Titan hoặc hỏi trực tiếp tại phòng thủ tục.

7. Làm hợp đồng tín dụng hồ sơ vay vốn với ngân hàng nếu có

8. Thanh toán theo tiến độ và đợi lịch thông báo nhận bàn giao nhà

9. Làm thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu (sổ đỏ)

Trên đây là 9 bước thủ tục bắt buộc mà khách hàng cần phải biết khi mua căn hộ Swan Lake Onsen Ecopark.

>> Tham khảo thông tin dự án tại: Swan Lake Onsen Ecopark

The Landmark Swan Lake Residences Ecopark

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686