Điều kiện vay vốn khi mua căn hộ tại Swan Lake Onsen Ecopark

Hiện nay việc vay vốn ngân hàng để mua nhà, căn hộ đang là xu hướng cho rất nhiều hộ gia đinh trẻ có thu nhập ổn định. Swan Lake Onsen đang là dự án sở hữu dòng khoáng nóng chất lượng duy nhất ven đô tại Hà Nội. Không chỉ gây ấn tượng về mặt giá trị độc tôn mà đây còn là dự án có chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng để khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu căn hộ phù hợp với những gia đình có thu nhập ổn định như trên. Vậy điều kiện vay vốn khi mua căn hộ Swan Lake Onsen là gì?

Vay vốn căn hộ là gì?

Hình thức vay vốn mua căn hộ trong những năm gần đây đã không còn gì xa lạ với những nhà đầu tư lâu năm vậy còn nhưng khách hàng mới thì sao? Căn hộ vay vốn (trả góp) là hình thức mua căn hộ không cần thanh toán 100% tại thời điểm mua mà được ngân hàng và các tổ chức tín dụng cung ứng khi khách hàng có nhu cầu vay vốn. Người vay có thể vay đến 70% giá trị căn hộ với điều kiện người vay phải thế chấp chính căn hộ đó hoặc dùng tài sản khác để đảm bảo cho khoản tiền vay.

Vay vốn mua nhà chính là đòn bẩy tài chính giúp khách hàng có thêm lựa chọn
Vay vốn mua nhà chính là đòn bẩy tài chính giúp khách hàng có thêm lựa chọn

Điều kiện vay vốn ngân hàng như thế nào?

Đối với các khách hàng có nhu cầu mua căn hộ Swan Lake Onsen chỉ cần thoả mãn những điều kiện dưới đây là có thể vay vốn ngân hàng:

 • Khách hàng và người đồng trả nợ đáp ứng điều kiện về tuổi: từ 18 tuổi trở lên và không quá 70 tuổi tại thời điểm tất toán khoản vay.
 • Khách hàng có nguồn thu nhập ổn định và chứng minh được nguồn thu nhập từ lương trả qua tài khoản hoặc từ một số nguồn khác như: Cho thuê tài sản, kinh doanh cá thể, thu nhập từ nguồn khác,…( bằng giấy tờ, bảng lương, xác nhận của đơn vị làm việc)
 • Khách hàng không có dư nợ xấu của các tổ chức tín dụng.
Điều kiện vay vốn tại Swan Lake Onsen

>> Đọc thêm: Các loại phí khách hàng phải trả khi trở thành cư dân Swan Lake Onsen Ecopark

Hồ sơ vay vốn ngân hàng bao gồm những gì?

Để mua được căn hộ Swan Lake Onsen theo hình thức vay vốn ngân hàng khách hàng cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau trong hồ sơ:

1, Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu

2, Hồ sơ pháp lý: Chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn hoặc xác nhận độc thân.

3, Hồ sơ tài chính:

 • Hợp đồng lao động/quyết định bổ nhiệm và sao kê lương 3 tháng gần nhất/xác nhận lương của đơn vị công tác.
 • Nguồn thu nhập từ cho thuê tài sản (bất động sản/oto): Chứng từ sở hữu tài sản (hợp đồng mua bán/ sổ đổ/ đăng kí xe) và hợp đồng cho thuê hoặc chứng từ thể hiện thu nhập cho thuê hàng kỳ.
 • Nguồn thu nhập từ tự kinh doanh (hộ kinh doanh/ doanh nghiệp): Đăng ký kinh doanh và chứng từ thể hiện thu nhập từ hoạt động kinh doanh (sổ sách ghi chép/ báo cáo tài chính/ Tờ khai thuế,..)

4, Giấy tờ chứng minh mục đích vay vốn: Hợp đồng mua bán/ Văn bản thoả thuận/ Hợp đồng đặt cọc

5, Giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng: trong trường hợp khách hàng bổ sung tài sản đảm bảo khác hoặc có dư nợ tại các tổ chức tín dụng ( cam kết tài sản riêng/ hợp đồng tín dụng với tổ chức tín dụng)

>> Đọc thêm: Các yếu tố ảnh hưởng đến giá căn hộ Swan Lake Onsen Ecopark

Ngân hàng đang phụ trách giải ngân cho dự án Swan Lake Onsen

Thông thường các dự án tại khu đô thị Ecopark đã từng triển khai hầu hết sẽ hợp tác với ngân hàng Techcombank để hỗ trợ phương án tài chính cho ngân hàng khu có nhu cầu mua nhà trả góp. Techcombank đang được coi như một là một đối tác chiến lược của chủ đầu tư Ecopark.

Hiện tại dự án Swan Lake Onsen sẽ do ngân hàng Techcombank phụ trách giải ngân cho dự án với hỗ  trợ vay vốn đến 80%, miễn phí trả nợ trước hạn và ân hạn nợ gốc 24 tháng không muộn hơn ngày 31/08/2024.

Điều kiện vay vốn Swan Park Onsen
Chính sách bán hàng Swan Lake Onsen

Quy trình ngân hàng giải ngân cho vay mua căn hộ Swan Lake Onsen

Quy trình giải ngân khi khách hàng mua căn hộ tại dự án Swan Lake Onsen:

 • Bước 1: Khách hàng lựa chọn căn hộ mà mình muốn mua tại Swan Lake Onsen
 • Bước 2: Khách hàng chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ vay mua nhà dự án theo quy định của ngân hàng và pháp luật.
 • Bước 3: Chuyển thông tin tới nhân viên tín dụng để thẩm định giá và đưa ra số tiền mà bạn có thể vay khi dùng căn nhà này làm tài sản đảm bảo.
 • Bước 4: Ngân hàng thông báo kết quả thẩm định và quyết định giải ngân cho khách hàng.
 • Bước 5: Sau khi đã cọc cho người bán. Lúc này, cùng với các hồ sơ pháp lý, hồ sơ tài chính, hợp đồng đặt cọc của bạn sẽ là cơ sở để ngân hàng thực hiện ký hợp đồng hợp tác ba bên với người mua và chủ đầu tư.
 • Bước 6: Ngân hàng giải ngân theo tiến độ thi công dự án. Cách giải ngân này vừa đảm bảo việc chủ đầu tư luôn được cung cấp đủ nguồn vốn hoạt động đồng thời giảm thiểu số lãi mà khách hàng phải trả.
Điều kiện vay vốn Swan Park Onsen
Swan Lake Onsen là dự án nhiều khách hàng quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại

Trên đây là một số thông tin về việc vay vốn ngân hàng khi khách hàng có nhu cầu mua trả góp căn hộ tại dự án Swan Lake Onsen.

>> Tham khảo thông tin dự án tại: Swan Lake Onsen Ecopark

The Landmark Swan Lake Residences Ecopark

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686