Các loại phí khách hàng phải trả khi trở thành cư dân Swan Lake Onsen Ecopark

Khu đô thị sinh thái Ecopark nằm ở phía Đông Hà Nội hiện càng ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều gia đình muốn tìm kiếm một không gian sống trong lành và tiện nghi. Dự án Swan Park Onsen sắp tới đây của chủ đầu tư Ecopark sẽ mang tới cho khách hàng trải nghiệm tắm khoáng nóng onsen Nhật Bản ngay trong chính căn hộ của mình. Tuy nhiên một vấn đề khiến nhiều người mua nhà rất băn khoăn đó là các loại phí dịch vụ mà khách hàng phải trả khi trở thành cư dân Swan Lake Onsen.

Các loại phí mà khách hàng phải trả khi trở thành cư dân Swan Lake Onsen

Điểm khách biệt lớn nhất khi ở căn hộ chung cư và nhà mặt đất chính là cư dân ở căn hộ chung cư sẽ phải đóng phí quản lý dịch vụ hàng tháng cho đơn vị quản lý và vận hành. Mức phí này được thu dựa trên diện tích thực tế sử dụng (diện tích thông thuỷ). Bởi vậy mà cư dân Swan Lake Onsen sẽ phải đóng một số mức phí như sau:

 1. Phí dịch vụ cố định hàng tháng cho ban quản lý toà nhà
 2. Một số loại phí dịch vụ hàng ngày như: điện, nước, internet, một số phí khác (số tiền này sẽ thay đổi tuỳ theo nhu cầu sử dụng của từng gia đình)

Phí dịch vụ quản lý Swan Lake Onsen

Theo quy định, phí dịch vụ quản lý của mỗi căn hộ được đóng theo từng tháng. Phí dịch vụ này sẽ bao gồm phí trên m2 theo diện tích thông thuỷ trước VAT và cộng thêm 10% VAT

Phí dịch vụ hàng tháng chủ đầu tư sẽ dùng để chi trả cho các hoạt động sau:

 • Phí tiện ích, bảo dưỡng cho các khu vực cộng đồng (khu vực chung) bao gồm: bảo dưỡng sân vườn, làm đẹp cảnh quan, lau dọn và bảo dưỡng các khu vực, trồng cây, chăm sóc cây cảnh tại các khu vực trang trí của toà nhà, thu gom rác,…
 • Phí an ninh: trả cho Ban quản lý, các nhân viên khác như bảo vệ, nhân viên vệ sinh.
 • Phí hành chính chung: Chi phí mua, thuê trang bị, máy móc cần thiết cho việc quản lý bảo dưỡng toà nhà; chi phí kiểm toán; chi phí kiểm soát côn trùng và động vật có hại.
Phí dịch vụ Swan Park Onsen
Phí dịch vụ quản lý tại Swan Park Onsen

Các khoản phí theo nhu cầu sử dụng của từng gia đình

Các khoản phí dưới đây sẽ theo nhu cầu sử dụng của từng gia đình:

 • Phí gửi xe máy
 • Phí gửi xe đạp
 • Phí gửi ô tô

Phí điện, nước sinh hoạt tại Swan Lake Onsen:

 • Chi phí điện: được tính theo giá điện của nhà nước.
 • Chi phí nước: tính theo giá nhà nước.
 • Chi phí internet: thu trực tiếp từ mạng viễn thông.

Chi phí điện nước được tính theo bảng giá quy chuẩn của nhà nước và phụ thuộc theo công ty cung cấp điện nước cho dự án. Do vậy mức phí này nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử thực tế của mỗi gia đình.

Các dịch vụ tiện ích được sử dụng

Người dân sinh sống tại toà Swan Lake Onsen chỉ phải đóng một khoản phí dịch vụ để tận hưởng rất nhiều gói dịch vụ tiện ích đẳng cấp như:

Bể bơi

Mỗi phân khu Ecopark đều có những bể bơi khác nhau với cảnh quan đẹp, diện tích rộng, nước xanh trong, đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể thao của người dân. Mỗi bể bơi đều có chính sách về giá khác nhau phù hợp với mức thu nhập của người dân.

Phí dịch vụ Swan Park Onsen
Bể bơi trong xanh tại Ecopark

Tiện ích không gian sống

Khu đô thị Ecopark sở hữu hệ thống tiện ích vô cùng đa dạng như nhà hàng, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, trường học, sân tập luyện thể thao, phòng gym, spa, sân golf, bệnh viện đa khoa,… Mức phí dịch vụ của các nhóm tiện ích trên được thu trực tiếp khi cư dân phát sinh sử dụng dịch vụ. Các nhóm tiện ích khác như dọn vệ sinh, gọi xe, lễ tân…đã được tính vào phí quản lý chung cư.

rap chieu phim cgv ecopark hung yen
Rạp chiếu phim CGV

Công viên

Điều khiến cho Ecopark được mệnh danh là một trong những khu đô thị đáng sống nhất tại Việt Nam chính là mật độ cây xanh cao, không gian trong lành, dễ chịu. Cư dân sinh sống tại Ecopark và tại toà tháp Swan Lake Onsen có thể thư giãn tâm trí bằng việc dạo bộ trong những khu vực công viên được quy hoạch đẹp mắt, với những vườn hoa rực rỡ khoe sắc mà không phải đóng thêm bất cứ khoản phí nào.

cong-vien-ho-thien-nga
Công viên hồ Thiên Nga đối diện dự án Swan Lake Onsen

Phí dịch vụ tại Swan Lake Onsen có đắt hay không?

Phí dịch vụ chung cư tại Ecopark nói chung được khách hàng đánh giá là hợp lý với thu nhập của từng hộ dân và xứng đáng bởi những chỉ với một khoản phí nhỏ nhưng người dân Ecopark có thể tận hưởng cuộc sống thoải mái, dễ chịu với nhiều tiện ích thú vị.

Swan Lake Onsen là toà tháp căn hộ cao cấp được chủ đầu tư Ecopark kết hợp với đại gia bất động sản Nhật Bản Nomura phát triển. Ngoài việc sở hữu dòng khoáng nóng thiên nhiên, quý hiếm Swan Lake Onsen còn sở hữu nhiều những dịch vụ, tiện ích khác làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Swan Park Onsen là dự án mở ra cơ hội đầu tư, kinh doanh sinh lời cực hấp dẫn
Swan Lake Onsen là dự án sở hữu dòng khoáng nóng thiên nhiên chất lượng, quý hiếm

> Chi tiết dự án tham khảo: Swan Lake Onsen Ecopark

The Landmark Swan Lake Residences Ecopark

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686