Thông tin Quy hoạch & Tổng mặt bằng Sunneva Island

Mang đến không gian sống mơ ước đồng thời phục vụ nhà đầu tư khai thác kinh doanh dịch vụ lưu trú cho du khách, quy hoạch & tổng mặt bằng Sunneva Island mới được CĐT Sun Group công bố khiến cả thị trường háo hức.

Quy hoạch Sunneva Island

Khu đô thị được quy hoạch đẳng cấp với tổng diện tích 26ha, trong đó CĐT dành tới 16ha đất xây dựng cảnh quan tiện ích & đường xá, chỉ dành 10% xây dựng nhà ở. Như vậy mật động xây dựng chỉ 20,91% mang đến không gian sống xanh, riêng tư tuyệt đối cho Chủ sở hữu. Quy hoạch này cũng đúng với triết lý phát triển sản phẩm hài hòa với tự nhiên mà Sun Group theo đuổi.

Tổng mặt bằng quy hoạch Sunneva Island

Tọa lạc trên đảo biệt lập Đồng Nò, tổng quy hoạch Sunneva Island có tới 61% sản phẩm phẩm đặc biệt tức 237/390 căn có view sông, view cảnh quan và góc 2 mặt tiền. Quy hoạch thông minh, bài bản từ đội ngũ kiến trúc CĐT Sun Group đã đem đến cho các căn biệt thự tầm view đắt giá, mở ra không gian khoáng đạt đặc biệt hút vượng khí, sinh tài lộc cho gia chủ.

Phân khu Rivera
Phân khu trung tâm Centria
Phân khu Habora

Được quy hoạch trên tổng diện tích 26ha, Sunneva Island bao gồm 3 phân khu chính đó là phân khu Habora, phân khu Rivera và phân khu Centria nằm tại vị trí trung tâm. Trong đó biệt thự song lập, biệt thự đơn lập là hai loại hình BĐS chính của hai phân khu Habora, Rivera còn Town-house (nhà phố thương mại) thuộc Centria, vị trí trung tâm mật độ dân cư qua lại đông thích hợp cho các hoạt động thương mại.

Mặt bằng khu đô thị Sunneva Island

Sunneva Island bao gồm 390 sản phẩm. Trong đó có 55 căn Town-house, 246 căn biệt thự song lập và 71 căn biệt thự đơn lập được bàn giao theo tiêu chuẩn hoàn thiện mặt ngoài.

Được định vị trở thành đô thị biểu tượng đáng sống bậc nhất, góp phần làm thay đổi diện mạo cho thành phố Đà Nẵng, Sunneva Island ngoài khu biệt thự còn được CĐT xây dựng khu phát triển giáo dục, khu thể thao thúc đẩy thể chất, nhà sinh hoạt cộng đồng, điểm nhấn cảnh quan như cầu tàu, đường dạo bộ ven sông 2km, chòi nghỉ, bể bơi ngoài trời…

Tổng mặt bằng Sunneva Island

Theo đồ án Quy hoạch chung Đà Nẵng đến 2030 và tầm nhìn đến 2045 do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt năm 2021 đã khẳng định Đà Nẵng sẽ “trở thành một trong những trung tâm kinh tế – xã hội lớn của cả nước và khu vực Đông Nam Á, với vai trò là trung tâm về khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, du lịch, thương mại, tài chính, logictics, công nghiệp công nghệ cao, công nghệ thông tin, công nghiệp hỗ trợ; là một trong những trung tâm văn hóa – thể thao, giáo dục – đào tạo, y tế chất lượng cao, khoa học – công nghệ phát triển của đất nước, là trung tâm tổ chức các sự kiện tầm khu vực và quốc tế.

Hơn bất cứ điểm đến nào khác, Đà Năng luôn khẳng định vị thế thuyền trưởng với sức bật kinh tế vững vàng. Đó cũng là một phần lý do thành phố luôn thu hút rất mạnh các nhà đầu tư. Và Sunneva Island góp phần bổ sung mảnh ghép khu đô thị bài bản đẳng cấp mang pháp lý sở hữu lâu dài, vị trí kim cương, phong thủy thịnh vượng, vô vàn tiện ích chỉ dành cho 1% giới thượng lưu. Đồng thời Sunneva Isalnd với quy hoạch thông minh và tổng mặt bằng còn tiên phong kết nối du lịch đường sông phục vụ kinh doanh lưu trú cho nhà đầu tư.

Tìm hiểu thêm:

>> Giá bán Sunneva Island

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686