Bảng giá Sunneva Island xứng tầm giá trị tăng giá & khai thác thương mại

Nằm trên hòn đảo biệt lập trên sông, trung tâm TP.Đà Nẵng và được kiến tạo bởi CĐT Sun Group uy tín có cách phát triển bài bản, hoàn hảo kiến trúc, tiện ích, không gian sống đẳng cấp, bảng giá bán Sunneva Island hoàn toàn tương xứng với tiềm năng gia tăng giá trị và khai thác thương mại của dự án.

Bảng giá Sunneva Island

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống bậc nhất cả nước. Người dân nơi đây thân thiện, mến khách, khí hậu và thới tiết ôn hòa, mức chi phí sống hợp lý, luôn được bồi đắp công trình biểu tượng thu hút du khách và là thành phố có hạ tầng đồng bộ, nhiều khu vui chơi giải trí, tiện ích top đầu cả nước. Đồng thời Đà Nẵng cũng là thành phố trọng điểm phát triển kinh tế, đặc biệt liên tiếp giữ vững vị thế sếu đầu đàn trong ngành du lịch.

Giá BĐS tại Đà Nẵng có sự thay đổi qua các năm, trong đó cột mốc vào năm 2017 bùng nổ BĐS ven biển. Hình ảnh về môt thành phố phát triển rực rỡ hiện lên trong mắt nhà đầu tư, anh cả của miền trung.

Tiếp đó giai đoạn 2018 – 2019 giá đất Đà Nẵng ghi nhận đỉnh điểm khi thành phố nhận được luồng vốn đầu tư tăng đột biến. Đây là thời điểm vàng son của Đà Nẵng.

Năm 2020 – 2021, cùng với tác động của dịch bệnh, BĐS Đà Nẵng cũng như toàn thị trường tạm chững lại. Tuy nhiên là một thành phố có nội lực để phát triển kinh tế như du lịch, thương mại, vận tải, loggistics, 1 trong 3 cảng biển lớn nhất cả nước, hạ tầng và môi trường kinh doanh luôn được cải thiện.. năm 2022 hứa hẹn sẽ là kỷ nguyên mới thu hút nhà đầu tư quay trở lại và thiết lập giá trị mới.

Giá Bán đường Võ Nguyên Giáp
Giá BĐS đoạn giữa cầu Sông Hàn – Cầu Rồng

Tại Đà Nẵng, có hai khu vực được lấy làm thước đo giá BĐS của toàn thành phố đó là vị trí sát biển và trung tâm. Theo số liệu thống kê, khu vực biển khai thác du lịch, phát triển resort Võ Nguyên Giáp, Trường Sa có mức 200-350tr/m2. Còn khu vực trung tâm khai thác kinh doanh quanh năm, doanh nghiêp quan tâm, nguồn cung hạn chế như Bạch Đằng 300-400tr/m2 – Nguyễn Văn Linh (phố tài chính của Đà Nẵng) trên dưới 400tr/m2.

Mặc dù chưa có bảng giá chính thức nhưng nhà đầu tư dựa theo thị trường giá BĐS Đà Nẵng có thể tính ra bảng giá Sunneva Island sẽ có tầm giá khoảng từ 500tr/m2. Theo đặc trưng giá bán BĐS Sun Group dựa vào 2 yếu tố để định giá, thứ nhất định vị thị trường, thứ hai là tâm huyết của CĐT đặt để vào dự án bao gồm đơn vị thi công, kiến trúc, giá trị chất xám,.. cấu thành nên sản phẩm thuộc thương hiệu Sun Group. Và đặc biệt giá bán BĐS Sun Group luôn cao hơn mức giá trung bình của thị trường.

Giá bán Sunneva Island <dự kiến>
Song lập nội khu 32 – 45 tỷ
Đơn lập nội khu 35 – 60 tỷ
Song lập view sông 55 – 66 tỷ
Đơn lập view sông 70 – 100 tỷ
Town House thường 31 – 33 tỷ
Town House góc 40 – 60 – 70 – 100 tỷ

 

Khi phân tích giá BĐS tại các thành phố lớn, Đà Nẵng giàu tiềm năng nhưng vẫn còn khá rẻ so với các thị trường như Phú Quốc vì vậy ngay trong giai đoạn bình thường mới các nhà đầu tư đã tìm đến Đà Nẵng, nhất là khi Sun Group dồn dập bung ra các sản phẩm du lịch mới thu hút du khách và triển khai BĐS bổ sung mảnh ghép đô thị hiện đại cho TP. Đà Nẵng.

Vị trí Sunneva Island trên đảo Đồng Nò biệt lập, trung tâm thành phố Đà Nẵng
Mặt bằng Sunneva Island

Sunneva nằm tại vị trí độc tôn, thuộc loại hình BĐS đảo hiếm có tại TP có lực đẩy phát triển kết hợp CĐT Sun Group có tầm nhìn dài hạn nức tiếng đưa ra thị trường những BĐS “càng lâu càng tăng giá” dành cho nhà đầu tư.

Chính vì vậy, Sunneva Island là BĐS tìm kiếm những chủ nhân là nhà đầu tư có tầm nhìn, tìm kiếm bất động sản có giá trị tăng cao trong tương lai. Nhà đầu tư quan tâm sản phẩm nằm ở vị trí đắc địa, định hình được tầm vóc và sự đẳng cấp của BĐS cao cấp nằm trên đảo, trung tâm thành phố. Nhà đầu tư lựa chọn Sunneva Island không đơn thuần chỉ là kỳ vọng trong vòng 6 tháng hay 1 năm; mà xét về chu kỳ dài hạn, là 1 sự tăng trường đều đặn theo các bước phát triển của thành phố.

Tìm hiểu thêm:

>> Thông tin dự án Sunneva Island Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686