Quy hoạch bất động sản Hồ Tây – Yếu tố thu hút giới đầu tư

Mặc dù khu vực Hồ Tây không phải là trung tâm Hà Nội nhưng lại có vị trí, không gian sống cũng như giao thông thuận lợi tiện cho việc di chuyển ra nhiều địa điểm khác nhau nên nhanh chóng trở thành địa điểm được giới đầu tư yêu thích. Theo sau đó là hàng loạt các bất động sản lớn nhỏ từ căn hộ, biệt thự cho đến chung cư… bắt đầu được xây dựng. Nguyên nhân “hút” đầu tư còn nằm ở việc quy hoạch bất động sản Hồ Tây.

Sun_Grand_City_Residence_69B_Thuy_Khue_3_LRQV

Theo như quy hoạch thì phần đất dành để xây dựng chỉ chiếm 23% tức là chưa đến ¼ khu vực Hồ Tây nên nhu cầu sinh sống tại đây đã cao lại càng cao thêm. Sự quan tâm của khách hàng đa dạng từ phân khúc đất thổ cư cho đến các căn hộ trong dự án. Hơn nữa nhiều người nước ngoài cũng mong muốn sống tại đây do xung quanh khu vực này là một lượng lớn các đại sứ quán khác nhau. Chính vì vậy không chỉ mua mà cho thuê căn hộ tại đây cũng đều là quyết định sáng suốt.

Sau giai đoạn khủng hoảng kinh tế năm 2008 – 2010 thì giá đất khu vực này đã tăng lên đáng kể, dù không cao như giá tại khu vực lõi đô thị nhưng mặt bằng chung cũng thuộc tầng lớp “đắt xắt ra miếng”. Có thể khảo giá như sau: đất thổ cư nằm trong ngõ nhỏ thì khoảng 48 – 55 triệu/m2, ra ngoài đường nhỏ mà có thể kinh doanh thì đã lên 120 triệu/ m2 còn nếu là các căn hộ chung cư thì cũng cao không kém như giá dự án D’. Le Roi Soleil là khoảng 70-80 triệu đồng/m2 hay Golden Westlake tầm 60-75 triệu đồng/m2… Đây là chưa kể đến diện tích lớn hay nhỏ nhưng nếu là các căn chung cư cao cấp thì cũng khoảng 10 tỉ.

Đối với phân khúc biệt thự thì giá còn được đẩy lên cao hơn đôi khi lên đến hàng trăm tỉ nhưng vẫn cung không đủ cầu. Một ví dụ điển hình là dự án Vinhome Riverside thuộc quận Long Biên, các căn biệt thự tại đây đều có mức giá dao động từ 10 – 40 tỉ. Mức giá này được coi là rất cao so với mặt bằng chung nên hầu hết người mua đều là tầng lớp thượng lưu nhiều tiền. Chính vì “hiếm mà đắt” nên hầu hết các bất động sản tại khu vực này dù chưa hoàn thành thì đã được săn đón và ngay khi mở bán thì giao dịch rất nhanh chóng hoàn tất. Điều này cũng đủ để thấy được nhu cầu được sinh sống tại khu vực “đắt đỏ” bậc nhất này.

Mới nhất và cũng được săn đón nhiều nhất là dự án mới của tập đoàn Sun Group là Sun Grand City Thuy Khue Residence. Với quy hoạch bất động sản Hồ Tây khi mà đất xây dựng chỉ chiếm 228 ha thì dự án này sẽ đem đến nhiều căn hộ hơn cũng như cơ hội đầu tư hiếm có cho các nhà đầu tư. Chính vì lẽ đó nếu quý vị có hứng thú và muốn tìm hiểu để biết thêm về dự án nghìn tỉ mới nhất này của Sun Group để “tóm” lấy cơ hội đầu tư thu lợi cao thì có thể đồng hành cùng nhà phân phối bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam – Titan Group. Titan Group là đơn vị phân phối chính thức cho chủ đầu tư là Sun Group nên sẽ tư vấn tận tình và đem đến cho quý vị những thông tin chính xác và kịp thời để có quyết định đúng đắn nhất.

Hãy tự mình trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp đích thực và tóm lấy cơ hội đầu tư có một không hai với các bất động sản Hồ Tây.

4.3/5 - (3 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686