Tìm hiểu nguyên vật liệu biệt thự Premier Village Kem Beach Resort

Dự án mới và duy nhất của tập đoàn Sun Group tại Bãi Khem Phú Quốc với tên gọi Premier Village Kem Beach Resort đã ra mắt được một thời gian nhất định. Mức độ quan tâm của thị trường với chuỗi siêu biệt thự này rất lớn. ĐăChủ đề thiết kế của quần thể biệt thự là kết hợp hiện đại vào trong nét kiến trúc làng quê. Chính vì thế nguyên vật liệu sử dụng cho các căn biệt thự là vách tranh mái lá, xà gỗ, nội thất gỗ và các loại đá cẩm thạch, kính tôi an toàn.

Kiến trúc bên ngoài căn biệt thự Kem Beach Resort

Kiến trúc phía bên ngoài căn biệt thự tại khu Premier Village Kem Beach Resort
Kiến trúc phía bên ngoài căn biệt thự tại khu Premier Village Kem Beach Resort

Thiết kế phòng khách biệt thự Kem Beach Resort

Phòng khách với không gian mở, tạo cảm giác thoáng mát cho khách hàng
Phòng khách với không gian mở, tạo cảm giác thoáng mát cho khách hàng

Nhìn vào ảnh thiết kế có thể thấy phòng khách biệt thự Kem Beach Resort được sử dụng 80% nguyên liệu tự nhiên bao gồm các loại gỗ, veneer và miếng lót trần bằng mây, lá dừa đan lại với nhau… Mặt kính bao quanh là kính tôi an toàn ( tempered class), khung cửa nhôm được sơn tĩnh nhiệt màu đen..

+ Kính Clear Tempered là loại kính tôi an toàn được nung lên tới nhiệt độ cao sau đó làm lạnh đột ngột nhờ đó kính có độ cứng cao, khi vỡ tạo thành các mảnh nhỏ vụn không có tính sát thương.

+ Sơn bột nhôm đen tĩnh điện (aluminium frame black power coating) : đa dạng về chủng loại, chịu mài mòn, chịu va đập, chịu thời tiết tuyệt vời, thi công trên nhiều loại chất liệu và đặc biệt không gây ô nhiễm môi trường.

Phòng tắm và phòng ngủ biệt thự Kem Beach Resort

Kiến trúc làng hòa nhập với nội thất hiện đại
Kiến trúc làng hòa nhập với nội thất hiện đại

Sử dụng đá cẩm thạch tự nhiên ( marble stone), gạch ceramic đầy màu sắc hoài cổ, kết hợp với màu vàng ươm của gỗ, trần nhà bằng miếng đan tre nứa… khiến không gian căn biệt thự Kem Beach Resort càng trở nên gần gũi với thiên nhiên.

Đá cẩm thạch là loại đá được ưu tiên sử dụng cho các văn phòng, căn hộ khách sạn, biệt thự cao cấp bởi ưu điểm vượt trội như: sử dụng bền lâu, đề kháng với nhiệt, khả năng chống cháy. Trong nhà mùa hè được xây dựng bằng đá cẩm thạch mát mẻ hơn so với những người xây dựng mà không có nó.Cũng trong mùa đông đá cẩm thạch được xây dựng với mức nhiệt độ ấm hơn. Do đó đá cẩm thạch chứng minh là một điều hòa không khí tự nhiên cho ngôi nhà của bạn.

Bảng nguyên vật liệu hoàn thiện biệt thự Premier Village Kem Beach Resort

nguyen-vật-liệu-3

 

nguyen-vat-lieu-2

Sun Premier Village Kem Beach Resort là sản phẩm nghỉ dưỡng được tập đoàn Sun Group đầu tư, trau chuốt từ địa điểm, quy hoạch thiết kế, đối tác quản lý… cho đến những điều nhỏ nhặt nhất như nguyên vật liệu xây dựng. Mang trong mình toàn bộ tâm huyết của ông hoàng nghỉ dưỡng, Sun Premier Village Kem Beach Resort hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn khu du lịch thư giãn đẳng cấp nhất cũng như cơ hội đầu tư sinh lời cao.

Xem thêm: Biệt thự C Kem Beach Resort – Thiên nhiên hòa nhập vào kiến trúc


Tìm hiểu thêm thông tin về các dự án bất động sản của Tập đoàn Sun Group tại phía Nam đảo Phú Quốc:

Hotline: 0995 44 66 88

Bạn có thể quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686