Premier Village Danang Resort – Cơ hội đầu tư “vàng” sinh lời “cực khủng”

Giữa hàng trăm bất động sản cao cấp của các nhà đầu tư khác nhau, Premier Village Resort đang khẳng định tên tuổi và ưu thế vượt trội của mình. Đây trở thành cơ hội đầu tư hấp dẫn cho những nhà đầu tư bất động sản với mong cam kết “sinh lời bền vững”.

5-c488b

Tuyệt tác nghỉ dưỡng Premier Village Danang Resort được xây dựng bởi Tập đoàn Sun Group – Tập đoàn tư nhân với các dự án được quốc tế ghi nhận như các khu nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp: InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Bà Nà Hills… Tập đoàn Sun Group cũng là chủ đầu tư các dự án cáp treo giữ nhiều kỷ lục thế giới và các công viên giải trí góp phần làm thay đổi diện mạo du lịch tại nhiều địa phương.

he-thong-nha-hang-sang-trong

Thêm vào đó, khu nghỉ dưỡng được quản lý bởi Tập đoàn Accor Hotels lừng danh thế giới. Accor Hotels đảm bảo cho khách hàng một kỳ nghỉ thượng lưu đúng nghĩa theo tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời đem lại sự an tâm cho các chủ nhân về khả năng sinh lời cũng như sự bảo toàn, gia tăng giá trị BĐS theo thời gian. Điều này được minh chứng bằng việc các biệt thự cho thuê luôn kín phòng và khách hàng phải đặt trước nhiều ngày để có được kỳ nghỉ tại đây.

Đáng chú ý, trong lần mở bán này, chủ đầu tư Tập đoàn Sun Group mang đến cho nhiều ưu đãi cực hấp dẫn. Chủ nhân của biệt thự sẽ được trao Giấy chứng nhận sở hữu vĩnh viễn với cam kết lợi nhuận bền vững tối thiểu 9%/năm trong 10 năm đầu sở hữu. Đây là mức cam kết sinh lời vượt trội trên thị trường bất động sản, đảm bảo chắc chắn và ổn định dài hạn so với các kênh đầu tư hiện hành.

Chủ sở hữu được miễn phí lên tới 15 đêm/năm ngay tại Premier Village Danang Resort, tương đương với khoảng 2,5 tỷ đồng trong 10 năm. Nếu không có biệt thự trống tại Premier Village Danang Resort, chủ sở hữu có thể quy đổi thành số phòng có giá trị tương đương tại hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng do Tập đoàn Sun Group đầu tư như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Novotel Han River Hotel, French Village (Bà Nà Hills Moutain Resort) hoặc sắp tới là JW Marriott Phú Quốc và The Ritz Carlton tại  Phú Quốc.

Sở hữu biệt thự ven biển tại Tuyệt tác nghỉ dưỡng Premier Village Danang Resort là sở hữu một “chốn đi về sinh lợi” bền vững. Premier Village Danang Resort đồng thời giúp các chủ nhân tạo dựng một phong cách sống đẳng cấp.


Xem thêm các dự án mà Titan Group hiện đang phân phối tại thị trường Đà Nẵng:

5/5 - (2 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686