Tìm hiểu chi tiết về phương pháp trị liệu chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp bằng công nghệ khoáng tại Swan Lake Onsen

Giữa bộn bề của cuộc sống hiện đại, con người đang tìm về những phương pháp thiên nhiên thuần tuý để chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp và cân bằng lại cảm xúc. Một trong những phương pháp thiên nhiên được hướng đến nhiều nhất chính là tắm khoáng nóng. Và sắp tới đây, tại Ecopark sẽ ra mắt sản phẩm Swan Lake Onsen sở hữu công nghệ khoáng hiện đại nhất mang đến phương pháp trị liệu chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp hiệu quả và đẳng cấp.

Công nghệ khoáng nóng tại Swan Lake Onsen là gì?

Swan Lake The Onsen là tổ hợp căn hộ khoáng nóng tại gia đầu tiên tại Việt Nam. Đây chính là đứa con tinh thần, cái bắt tay hợp tác giữa hai tập đoàn uy tín Ecopark và Nomura. Không chỉ dẫn dòng khoáng nóng chất lượng tại Văn Giang được tỉnh Hưng Yên cấp phép khai thác lên từng căn hộ mà Swan Lake Onsen còn sở hữu công nghệ ion hoá khoáng chất hiện đại và tối tân nhất được cung cấp bởi tập đoàn Hanoke và Kankyo Nhật Bản.

Hanoke là tập đoàn sản xuất khoáng nóng lớn nhất Nhật Bản với chất lượng “hoàn hảo theo thời gian”.
Trong dự án Swan Lake The Onsen, Hanoke kết hợp cùng tập đoàn Kankyo để để đưa công nghệ ion hóa khoáng chất, đưa ion âm vào trong khoáng chất, đem đến nguồn khoáng chất hội tụ tại 3 dòng khoáng nóng tốt nhất của Nhật Bản về đây. I-on âm là các hạt có lợi giúp tăng cường năng lượng sống nên ion âm được mệnh danh là “vitamin không khí“, nó có rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ con người như trẻ hoá cơ thể, chống chọi lại bệnh tật, làm sạch máu, chống chọi ung thư, hỗ trợ hệ thần kinh, tăng cường hô hấp, làm đẹp da,…

Công nghệ khoáng nóng được tập đoàn Kankyo cung cấp tại Swan Lake Onsen đưa ion âm vào khoáng chất

Nhờ vào công nghệ ion hoá khoáng chất này mà nước khoáng nóng tại Swan Lake Onsen luôn “hoàn hảo” theo thời gian, triệt tiêu đi những vi khuẩn, yếm khí và kị khí, nếu không giải quyết hết những vi khuẩn này thì nó sẽ có hạn cho cơ thể. Dòng khoáng nóng duy trì độ pH trung tính từ 6-8, hàm lượng khoáng chất vượt trội khác nhau, nhiệt độ khác nhau để may đo trị liệu cho từng vấn đề. Với công nghệ này cư dân của Swan Lake Onsen có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khoáng nóng dù trải qua 10 năm, 20 năm hay rất nhiều năm sau đây. Ecopark đảm bảo chất lượng khoáng nóng tại đây vẫn như thời điểm bàn giao cho khách hàng.

>> Đọc thêm: Ion âm là gì? Công nghệ ion âm trong khoáng nóng tại Swan Lake Onsen có tác dụng như thế nào đến sức khoẻ?

14 Hồ khoáng nóng được “may đo” riêng biệt cho từng nhu cầu trị liệu

Ngoài tỷ lệ khoáng nóng vượt trội, 14 hồ khoáng nóng được chia thành 2 tổ hợp khoáng nóng ngoài trời và 1 tổ hợp khoáng nóng trong nhà, sở hữu một loại khoáng vượt trội, một nhiệt độ tương thích “may đo” cho một nhu cầu trị liệu. 3 tổ hợp này cũng là 3 tổ hợp khoáng nóng tốt nhất của Nhật Bản được áp dụng công nghệ ion hoá khoáng chất Kankyo với từng khoáng chất riêng biệt:

  • Một tổ hợp giàu Kali & Bicarbonat, trị liệu các vấn đề về xương khớp, huyết áp và chứng mất ngủ ở người già.
  • Một tổ hợp giàu lưu huỳnh và các khoáng chất làm đẹp da phục vụ cho quá trình làm đẹp.
  • Một tổ hợp khoáng chất giàu Brom, Kali & Magie để trị liệu các bệnh về cơ, đau nhức cơ và tim mạch
Phương pháp trị liệu Swan Lake Onsen
14 hồ khoáng nóng được “may đo” riêng biệt cho từng nhu cầu trị liệu.

>> Đọc thêm: Tổ hợp khoáng nóng Swan Lake The Onsen được đầu tư hiện đại Nhất Việt Nam

Chi tiết phương pháp (quy trình) trị liệu bằng công nghệ khoáng nóng tại Swan Lake Onsen

Swan Lake Onsen Ecopark không mang đến cho cư dân, cho khách hàng một trải nghiệm tắm khoáng nóng như đi du lịch mà tại đây với công nghệ khoáng nóng hiện đại Ecopark mang đến một phương pháp, một liệu pháp trị liệu bằng khoáng nóng chất lượng nhất. Từ trước tới nay, chúng ta đều hình dung ra tắm khoáng nóng là tắm tráng rồi ngâm khoáng nóng sau đó đi xông hơi sau đó tắm tráng lại là xong. Ecopark không mang đến một trải nghiệm tắm khoáng nóng như vậy, Ecopark mang tới một liệu trình đúng nghĩa và đúng chất Nhật. Và phương pháp đó đến từ quy trình trị liệu được thực hiện như sau:

1. Tắm tráng

Trước khi tắm khoáng, bạn cần tắm rửa sạch sẽ tại khu vực tắm tráng hoặc khu vực tắm ngồi để đảm bảo nguồn nước chung luôn sạch. Tại khu vực tắm tráng, xà phòng, dầu gội đã được chuẩn bị sẵn cho bạn.

2. Hồ khoáng nóng 30-35 độ C

Sau khi tắm tráng bạn sẽ chuyển sang tắm khoáng nóng. Hồ khoáng nóng đầu tiên mà bạn cần xuống có nhiệt độ từ 30-35 độ C ngâm 5-10p. Lý do bắt buộc phải xuống hồ khoáng này đầu tiên là để cơ thể thích nghi dần với nhiệt độ của khoáng tránh sốc nhiệt và bẻ gãy cấu trúc của tế bào.

3. Hồ khoáng nóng 38-42 độ C

Sau khi kết thúc hồ khoáng nóng đầu tiên bạn sẽ chuyển sang hồ khoáng nóng thứ 2 với nhiệt độ từ 38-42 độ C. Lúc này cơ thể đã quen với nhiệt độ cao của dòng khoáng nóng giúp hấp thụ các chất khoáng tốt hơn.

4. Hồ khoáng nóng 42-45 độ C

Đây là hồ khoáng nóng có nhiệt độ cao nhất và cũng là hồ khoáng nóng cuối cùng trong các hồ khoáng nóng bạn cần phải tắm qua. Nhiệt độ cao cũng dễ dàng làm khoáng chất ngấm vào cơ thể nhanh hơn và tốt hơn. Việc bạn cần làm là thư giãn và cảm nhận từng làn nước ấm vỗ về cơ thể.

5. Xông hơi nóng/xông hơi thảo mộc

Sau khi tắm xong khoáng chất đã thấm vào cơ thể, xông hơi sẽ giúp lỗ chân lông nở ra và khoáng chất dễ dàng thấm vào người hơn, chất độc được bài tiết và detox ra ngoài. Đầu tiên bạn sẽ chọn phòng xông hơi nóng hoặc xông hơi thảo mộc giúp hấp thu sâu và triệt để khoáng chất song song đó hấp thu tinh chất thảo mộc.

6. Phòng xông hơi đá muối Hymalaya

Tiếp tục giúp cơ thể hấp thu triệt để khoáng chất, tinh chất thảo mộc; Cung cấp thêm ion âm từ đá muối tốt cho cơ thể; Đặc biệt, tia hồng ngoại có tác dụng giúp lưu thông khí huyết, làm đẹp da.

Phương pháp trị liệu Swan Lake Onsen
Phòng xông hơi Loyly phong cách Thuỵ Điển

7. Hồ khoáng lạnh 16-18 độ C

Sau khi đã xông hơi làm giãn nở mạch máu và đưa được khoáng chất vào đó thì tiếp theo là xuống hồ khoáng lạnh để thu hẹp lỗ chân lông, làm săn chắc da, cân bằng khoáng chất trong người.

8. Phòng xông hơi lạnh 4-6 độ C

Phòng xông hơi lạnh sẽ giúp cho cơ thể trở về trạng thái tươi mới, bừng sức sống nhất. Tại đây bạn sẽ cảm giác cơ thể mình khoẻ khoắn, da dẻ mịn màng hơn, hồng hào hơn nhiều so với thời điểm ban đầu.

9. Spa & Detox 

Cuối cùng trong phương pháp trị liệu đó là tổ hợp Spa & Detox. Việc này sẽ giúp thải độc tố còn đọng trong cơ thể ra ngoài bằng các phương pháp detox bằng khí, quang học và nước, hấp thu khoáng chất tinh chất thảo mộc, ion âm tốt cho cơ thể.

Phân khu Detox Spa

10. Massage thác nước

Dưới thác nước, các ion âm sẽ được tạo ra để trung hoà các ion dương có hại cho sức khoẻ giúp cơ thể cảm thấy sảng khoái, hỗ tợ hệ thần kinh & tốt cho hệ thống hô hấp, đồng thời, hệ thống thác nước giúp massage cho cơ thể thư giãn hơn.

Hồ bơi thác nước

11. Thiền vườn ion âm hoặc vườn đá muối hồng ngoại

Thư giãn, đưa cơ thể về trạng thái vô ưu; tăng cường hấp thu i-on âm tốt cho cơ thể. Kết thúc liệu trình là vào phòng thư giãn để thư giãn hoặc vào nhà hàng để dùng sushi và ăn nhẹ.

Phương pháp trị liệu Swan Lake Onsen
Vườn thiền đá muối hồng ngoại đầu tiên tại Việt Nam

Đây là phương pháp trị liệu khoáng nóng chứ không phải trải nghiệm tắm khoáng nóng thông thường tại những nơi khác. Với sự kết hợp từ phương pháp này và công nghệ ion hoá khoáng chất tiên tiến của Nhật Bản Swan Lake Onsen chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một liệu pháp trị liệu sức khoẻ và sắc đẹp mà bạn không thể tìm thấy tại những nơi khác.

>> Chi tiết dự án tham khảo tại: Swan Lake Onsen Ecopark

The Landmark Swan Lake Residences Ecopark

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686