Sự kiện hoành tráng đón Giáng Sinh “Phú Quốc 2021 – Xứ sở diệu kỳ”

Phú Quốc đang vào mùa đẹp nhất với bầu trời xanh trong vắt, nắng vàng nhẹ nhàng cùng làn gió mát đem hơi thở của biển vào đất liền. Cũng vào thời điểm này, khi Giáng Sinh gõ cửa báo hiệu một mùa lễ hội rực rỡ và sôi động, Sun Group tổ chức sự kiện “Phú Quốc 2021 – Xứ sở diệu kỳ” để cùng lan tỏa sự ấm áp, an lành, khai mở triệu cảm hứng tại đảo Ngọc xinh đẹp.

Phú Quốc 2021 – Xứ sở diệu kỳ

Thời gian: Ngày 23 – 27/12/2021
Địa điểm: Thị trấn Địa Trung Hải, Phú Quốc

Chương trình sẽ là một hành trình độc đáo với hàng loạt sự kiện trải nghiệm mùa giáng sinh cuối năm được đón đợi nhất tại Phú Quốc:

  • Tham dự sự kiện giới thiệu hệ sinh thái nam đảo Ngọc tại Ballroom JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa
  • Trải nghiệm căn hộ mẫu tại dự án Sun Grand City Hillside Residence
  • Trải nghiệm Cáp treo Hòn Thơm
  • Tham dự lễ khai trương Sun Signature Gallery
  • Tiệc tối tại nhà hàng Draft Beer Bãi Kem
Phú Quốc 2021 – Xứ sở diệu kỳ

Năm nay, hãy cùng Sun Group đón Giáng Sinh tại “Phú Quốc 2021 – Xứ Sở Diệu Kỳ”, diễn ra vào ngày 23 – 27.12.2021 hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý vị những trải nghiệm “quên lối về”: tham quan hệ sinh thái đa dạng, đẳng cấp do Sun Group kiến tạo; thu vào tầm mắt những công trình biểu tượng vượt thời gian: Cầu Hôn, Show Vortex, Central Village…

Và đặc biệt, mãn nhãn cùng một dấu ấn kiệt tác biểu tượng tiếp theo trên đảo Ngọc thiên đường được thiết kế bởi kiến trúc sư lừng danh Bill Bensley mang tên Sun Signature Gallery.

Khép lại một năm đầy khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid nhưng cũng ghi nhận rất nhiều dấu ấn lột xác của Nam Phú Quốc với các công trình đẳng cấp và dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp. Sự kiện “Phú Quốc 2021 – Xứ sở diệu kỳ” hứa hẹn đem đến một mùa Giáng Sinh an lành, sôi động và thật nhiều trải nghiệm khó quên cho các vị thượng khách.

Tìm hiểu thêm:

>> BĐS Nam Phú Quốc – mỏ vàng cho NĐT thông minh

>> Căn hộ khối đế đầu tiên tại Phú Quốc Premier Boutique House

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686