Bất động sản Nam Phú Quốc – mỏ vàng cho nhà đầu tư thông minh

Không chỉ nổi lên theo các cơn sốt đất, bất động sản Nam Phú Quốc vẫn luôn là thị trường nóng hổi được các đại gia bất động sản săn lùng. Các nhà đầu tư lâu dài xác định Nam đảo chính là một mỏ vàng đầy tiềm năng cho tương lai khi giá trị gia tăng bền vững theo tốc độ phát triển của đảo Ngọc. Sở hữu những lợi thế toàn diện, Nam Phú Quốc là thỏi nam châm tỏa sức hút khó cưỡng cho nhà đầu tư.

Hiếm có khu vực nào vừa sở hữu cả lợi thế về thiên nhiên lẫn việc được “kế thừa” sức bật từ hệ sinh thái hoàn chỉnh bao gồm du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và bất động sản cao cấp do chủ đầu tư Sun Group xây dựng và kiến tạo như Nam Phú Quốc.
Chỉ trong vòng 0️5 năm, từ một viên ngọc thô ẩn mình khiêm tốn, Nam Đảo đã ghi danh trên bản đồ thế giới như một “tọa độ vàng” về du lịch, nghỉ dưỡng siêu sang và là điểm đến hàng đầu cho giới thượng lưu. Với sự đầu tư bài bản, Tập đoàn Sun Group đã biến làng chài An Thới ngày nào trở thành một thủ phủ du lịch mới thu hút hàng triệu du khách trong và ngoài nước; từ đó làm nên sự đổi thay ấn tượng của du lịch và kinh tế Nam đảo.

Nam Phú Quốc khoác áo mới sau 5 năm
Nam Phú Quốc khoác áo mới sau 5 năm kiến tạo của Chủ đầu tư Tập đoàn Sun Group nâng giá trị bất động sản nơi đây

Trong tương lai, Nam đảo dự kiến sẽ còn phát triển bứt tốc với hệ sinh thái đẳng cấp gồm những công trình biểu tượng như tháp đồng hồ trung tâm Central Village trong tổ hợp dự án shophouse Sun Premier Village Primavera, Cầu Hôn, hay show trình diễn công nghệ Vortex kết hợp giữa âm thanh, ánh sáng, laser, nước, lửa…

Theo thống kê những biểu tượng đã thu hút lượng khách không nhỏ ghé thăm Nam đảo như tại ga đi cáp treo trung bình đón 24.000 khách/ngày, nơi gặp gỡ biểu tượng kiến trúc Vortex đón 10.000 khách/ngày và cầu Hôn biểu tượng kết nối tình hữu nghị, tình yêu có sức chứa 24.000 lượt khách.
Những biểu tượng Phú Quốc mới thu hút hàng triệu khách du lịch đã đem lại cơ hội kinh doanh các loại hình mini hotel, ẩm thực nhà hàng, quán cà phê.. đồng thời có tác động gia tăng giá trị bất động sản Nam Phú Quốc. Mỗi mét vuông đất tại vị trí trung tâm chắc chắn tăng dần theo thời gian trung và dài hạn.

Cầu Hôn - biểu tượng mới thu hút du khách, là một trong những địa điểm must go khi đến đảo Ngọc
Cầu Hôn – biểu tượng mới thu hút du khách, là một trong những địa điểm must go khi đến đảo Ngọc

Phú Quốc trở thành thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam tạo ra nhiều dư địa để Nam Đảo Ngọc bứt phá mạnh mẽ. Đầu tháng 01 năm 2021 Phú Quốc chính thức trở thành thành phố đảo giáp với thành phố Hà Tiên, huyện Kiên Lương và các nước trong khu vực là Campuchia, Thái Lan.

Theo đó thị trấn An Thới cùng với Dương Đông được quy hoạch lên phường. Nếu Dương Đông đã bỏ lỡ cơ hội quy hoạch đồng bộ thì phường An Thới phía Nam đảo Ngọc với sự đầu tư đồng bộ, bài bản của Tập đoàn Sun Group uy tín đang đón cơ hội đột phá trở thành mỏ vàng khai thác du lịch, bất động sản góp phần nâng tầm Nam đảo trở thành điểm đến xanh phát triển bền vững.

Thị trấn Địa Trung Hải nguồn cảm hứng vô tận cho các sự kiện lễ hội đẳng cấp nằm trong hệ sinh thái của Tập đoàn Sun Group
Thị trấn Địa Trung Hải – trung tâm của thị trấn An Thới trở thành nguồn cảm hứng vô tận cho các sự kiện lễ hội đẳng cấp nằm trong hệ sinh thái của Tập đoàn Sun Group

Tháng 03 năm 2021 Thủ tướng Chính Phủ phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch xây dựng đảo Phú Quốc đến năm 2030. Theo quy hoạch khu vực này sẽ có đô thị cảng quốc tế, là đầu mối kỹ thuật và trung tâm tiếp vận phi thuế quan, đồng thời là trung tâm thương mại, du lịch. Nếu thị trấn Dương Đông được chủ trương trở thành trung tâm văn hóa thì An Thới, Nam đảo tập trung phát triển trung tâm kinh tế lấy du lịch và đô thị cảng làm mũi nhọn. Nam đảo trở thành trung tâm kinh tế góp phần quan trọng trong công cuộc thay da đổi thịt cho toàn thành phố.

Như vậy, Nam Phú Quốc không chỉ là tâm điểm du lịch, thương mại dịch vụ của Phú Quốc, mà còn là đô thị hiện đại, năng động với đội ngũ chuyên gia, nhân sự lao động chất lượng cao… đổ về. Những trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn này hứa hẹn không chỉ lôi kéo khách du lịch đến và trở lại Phú Quốc nhiều lần, mà còn là mỏ vàng cho các nhà đầu tư bất động sản Phú Quốc, khi giá trị của bất động sản tại Nam đảo Ngọc ngày một gia tăng, mang lại cơ hội đầu tư hấp dẫn có một không hai trong tương lai.

Tìm hiểu các dự án bất động sản tại Nam Phú Quốc:

>> Dãy nhà phố thương mại shophouse Hillside The Center

>> Bến cảng phồn hoa Sun Premier Village Primavera

>> Cơ hội sở hữu căn hộ cao tầng view biển Hillside Residence trung tâm An Thới

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686