Sun Grand Marina Hạ Long – Pháp lý minh bạch tạo dựng niềm tin

Khi các nhà đầu tư quyết định đầu tư một dự án yếu tố đầu tiên mà họ quan tâm chắc chắn là tính pháp lý của dự án. Yếu tố pháp lý là một yếu tố quan trọng. Dù dự án có vị trí đẹp, quy hoạch thiết kế mới lạ, mà pháp lý không đảm bảo thì bài toàn đầu tư coi như không được giải quyết. Nhưng với Sun Grand Marina Hạ Long pháp lý minh bạch. Đây luôn là yếu tố hàng đầu tạo dựng niềm tin cho khách hàng.

Pháp lý – yếu tố ‘sống còn” khi đầu tư bất động sản

Bên cạnh vị trí, pháp lý là yếu tố “sống còn” tạo nên giá trị của bất động sản. Đây là một trong những yếu tố mà nhà đầu tư cần cân nhắc trước khi tham gia vào một giao dịch bất động sản trên thị trường.

Theo phân tích của các chuyên gia, pháp lý của BĐS chính là thước đo tạo dựng niềm tin ở nhà đầu tư hoặc người mua. Đặc biệt là trong bối cảnh ngày càng nhiều những dự án đầu tư trái phép. Dự án ma xuất hiện khắp các tỉnh. Điều này khiến các nhà đầu tư thận trọng hơn trước mọi quyết định rót vốn.

Thêm nữa, các dự án minh bạch về pháp lý sẽ được ưu tiên lựa chọn. Bởi đây luôn là yếu tố thật để đánh giá “sự sống” cũng như triển vọng của một dự án. Đồng thời cũng đảm bảo việc bảo toàn vốn đầu tư cũng như khả năng sinh lời hiện hữu cho nhà đầu tư.

Pháp lý là thước đo tạo dựng niềm tin của chủ đầu tư
Pháp lý là thước đo tạo dựng niềm tin của chủ đầu tư

Tâm lý của người Việt khi đầu tư thường quan tâm đến tính hợp pháp của dự án. Bởi vì đây là một tài sản lớn có giá trị sở hữu lâu dài. Tuy vậy, sau quá nhiều lùm xụp kiện cáo thời gian dài thì vẫn có nhiều dự án bất chấp tính pháp lý và niềm tin của người dân.

>> Đọc thêm: Quảng Ninh: “Sun Group là nhà đầu tư chiến lược của tỉnh!”

Hiện trạng thiếu pháp lý của nhiều dự án BĐS trước đây

Từ những thực tế của những dự án bất động sản trước đây cho thấy. Hiện nay có rất nhiều các dự án BĐS thiếu giấy tờ pháp lý. Tuy vậy nhưng chủ đầu tư đã vội vàng mở bán với nhiều lý do kèm theo. Vì vậy đã những dự án đó xảy ra rất nhiều vấn đề. Không ít những tranh chấp xảy ra  giữa khách hàng đặt cọc mua nhà và chủ đầu tư. Những dự án đó do pháp lý không rõ ràng nên trở thành những dự án “đắp chiếu” không thể thi công.

Hoặc cũng có nhiều dự án đã giao bán, khách hàng đã thanh toán gần hết giá trị miếng đất hoặc căn nhà nhưng mãi vẫn không nhận được sổ hồng, sổ đỏ. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến uy tín, tài chính của chủ đầu tư, mà còn gây hoang mang lo lắng cho khách hàng. Bởi vậy khách hàng hay những nhà đầu tư luôn cần hiểu rõ vấn đề pháp lý.

>> Đọc thêm: Lợi thế đặc biệt gì khi đầu tư tại dự án Sun Grand Marina Hạ Long?

Sun Grand Marina – Pháp lý minh bạch tạo dựng niềm tin

Trước thực trạng “vàng thau lẫn lộn”, để đảm bảo an toàn khách hàng và các nhà đầu tư cần tỉnh táo lựa chọn dự án để đưa ra quyết định mua. Dù thị trường bất động ở thời điểm nào thì cam kết và thực hiện vẫn là thước đo cho mức độ uy tín của một chủ đầu tư.

Để một sản phẩm hấp dẫn, yếu tố đầu tiên là vị trí, tiếp đó là thiết kế và giá bán, đặc biệt là pháp lý phải minh bạch. Việc minh bạch pháp lý chính là thể hiện năng lực của chủ đầu tư, vừa tuân thủ đúng quy định pháp luật, vừa tạo nên giá trị cho sản phẩm của mình. Với chủ đầu tư Sun Group – một trong những chủ đầu tư có uy tín nhất, việc thực hiện các nghĩa vụ với nhà nước và khách hàng rất quan trọng. Theo đó, phải cung cấp cho khách hàng một sản phẩm chất lượng theo đúng nghĩa và thủ tục phải rõ ràng. Sun Grand Marina Hạ Long chính là một dự án như vậy.

Pháp lý căn hộ cao cấp Sun Grand Marina Town

Đây là tổ hợp căn hộ chung cư cao tầng Sun Grand Marina Town được thiết kế khéo léo tại phía tây dự án nơi sử hữu không gian bãi tắm tuyệt đẹp cùng tổ hợp công viên Sun World. Với pháp lý sở hữu lâu dài căn chung cư tại đây sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng và các nhà đầu tư. Bởi chung cư không chỉ để ở mà còn có thể đầu tư, kinh doanh trong tương lai.

Pháp lý dự án chung cư Sun Grand City Marina Hạ Long sở hữu lâu dài
Pháp lý dự án chung cư Sun Grand Marina Hạ Long sở hữu lâu dài

Pháp lý Shophouse Sun Marina Plaza

Dự án shophouse nằm tại bờ đông, tổ hợp nhà phố thương mại Marina sở hữu cho mình vị trí đắc lợi khi tiếp giáp cùng lúc: Sun World, tuyến đường bao biển, cảng khách quốc tế. Hơn 200 sản phẩm với pháp lý sở hữu 70 năm. Tiềm năng kinh doanh, đầu tư  “hái ra tiền” tại đây là vô cùng lớn.

Pháp lý dự án shophouse Sun Grand City Marina Hạ Long sở hữu 70 năm
Pháp lý dự án shophouse Sun Marina Plaza Hạ Long sở hữu 70 năm

Với Sun Group các dự án bất động sản đều được minh bạch về tính pháp lý. Đây cũng chính là tôn chỉ của chủ đầu tư cũng chính là chìa khoá giữ chân khách hàng, tạo dựng niềm tin cho khách hàng vào những dự án tiếp theo. Sun Grand Marina là bảo vật truyền đời cho con cháu tại mảnh đất là thủ phủ du lịch kề cận bến du thuyền của thương cảng phồn hoa.

>> Chi tiết dự án: Sun Grand Marina Hạ Long

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686